Nghỉ hè cho trẻ ăn thêm 5 món này vừa bổ vừa ngon, những em bé cao lớn thích ăn

Thi Thi - Ngày 06/07/2023 06:58 AM (GMT+7)
Đậu đen cung cấp chất đạm và chất xơ, giúp duy trì sức khỏe đường ruột. Trong khi đó, bí xanh bổ sung thêm vitamin A, C và kali. Vitamin A giúp bảo vệ tế bào và giảm nguy cơ mắc bệnh, vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Sườn hấp đậu đen và bí xanh

Đậu đen cung cấp chất đạm và chất xơ, giúp duy trì sức khỏe đường ruột. Trong khi đó, bí xanh bổ sung thêm vitamin A, C và kali. Vitamin A giúp bảo vệ tế bào và giảm nguy cơ mắc bệnh, vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Theo Thi Thi Dịch từ: Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi con khoẻ