Ai cũng nói con trai giống Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc đưa bằng chứng bé giống 1 người khác

Chi Chi Ngày 07/04/2022 09:30 AM (GMT+7)

Nhìn vào bức ảnh Diệp Bảo Ngọc đăng tải, mọi người đều phải thừa nhận hóa ra Kid không giống ba.

Dù cuộc chia ly giữa nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt đem đến nhiều tiếc nuối cho mọi người nhưng những ứng xử sau hôn nhân, tình cảm tốt đẹp mà cả hai dành cho con trai chung Kid lại được nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, người đẹp đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân của mình và có nhắc đến chồng cũ. Đây là lần hiếm hoi cô chia sẻ ảnh con trai Kid bởi cậu nhóc càng lớn càng không thích được bố mẹ khoe trên mạng xã hội. Bức ảnh chụp Kid và Diệp Bảo Ngọc đang đứng bên cạnh ông ngoại - bố đẻ của Diệp Bảo Ngọc.

Ai cũng nói con trai giống Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc đưa bằng chứng bé giống 1 người khác - 1

Ban đầu mỹ nhân chú thích cho bức ảnh rằng: "F1 - F2 - F3, nhiều người không biết mặt ông ngoại của em Kid nên nói em Kid giống ba. Nhưng thật ra em Kid là bản sao của ông ngoại đó". Thế nhưng sau đó cô lại nhanh chóng đổi thành: "F1 - F2 - F3 Nhìn em Kid có phải là bản sao của ông ngoại không ạ". Chắc chắn Diệp Bảo Ngọc không muốn mọi người quan tâm quá nhiều và làm ảnh hưởng tới chồng cũ.

Tuy nhiên nhìn vào bức ảnh, mọi người đều phải thừa nhận rằng trước đây ai cũng nghĩ bé Kid giống bố Thành Đạt nhưng hóa ra, cậu nhóc mang hoàn toàn gen bên ngoại. Kid giống ông ngoại từ đôi mắt, mũi đến miệng. Thậm chí trong bức ảnh này thần thái chụp ảnh của hai ông cháu cũng hoàn toàn giống nhau.

Ai cũng nói con trai giống Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc đưa bằng chứng bé giống 1 người khác - 3

Ai cũng nói con trai giống Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc đưa bằng chứng bé giống 1 người khác - 4

Được biết, Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ Thành Đạt đã ly hôn được 7 năm, bé Kid sống với mẹ là chủ yếu. Tuy nhiên mối quan hệ giữa cả hai bố mẹ vẫn rất tốt nên Kid nhận được đầy đủ tình thương, cậu bé thường xuyên lui tới nhà Thành Đạt để chơi với bố và các em.

Chia sẻ về con trai, nữ diễn viên cho rằng con trai cũng có nét giống mẹ nhưng là giống ở tính cách. "Điểm giống mẹ nổi bật của bé đó chính là người hay nghĩ cho người khác, hay cười, tạo năng lượng tích cực cho người đối diện. Với Ngọc, đó là một trong những yếu tố khiến người khác không mệt mỏi vì mình".

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về vai trò làm bố của Thành Đạt sau chia tay, Diệp Bảo Ngọc nói rằng cô hài lòng, Thành Đạt là một người ba rất tốt và luôn biết cách quan tâm, yêu thương con."Hiện tại tôi khá hài lòng với quỹ thời gian dành cho con. Bên cạnh đó khi nghĩ về bé Kid, tôi cũng rất hài lòng khi anh Đạt cũng là người rất yêu thương và chăm sóc tốt cho bé Kid".

Ai cũng nói con trai giống Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc đưa bằng chứng bé giống 1 người khác - 5

Trong tương lai, mẹ đơn thân chú trọng việc giáo dục cho con và hình thành nhân cách con người tốt hơn là thành công về tiền bạc hay địa vị xã hội. "Với Ngọc trình độ học vấn là quan trọng để định hướng cho con trai của mình nhưng đó không phải là tất cả. Cái mà Ngọc quan tâm nhất là làm sao để trưởng thành và hướng thiện, khi mình có cái tâm tốt thì sẽ bắt đầu cho các kết quả khác cũng an toàn và tích cực hơn là sự tranh đua, bất chấp để đạt được mục đích. Riêng bé Kid là một đứa trẻ ngoan, biết vâng lời nên không có nhiều khó khăn trong việc dạy dỗ".

Ai cũng nói con trai giống Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc đưa bằng chứng bé giống 1 người khác - 6

Ai cũng nói con trai giống Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc đưa bằng chứng bé giống 1 người khác - 7

Hiện tại việc kinh doanh của Diệp Bảo Ngọc rất tốt giúp cho cô có được cơ khơi khang trang, kinh tế vững chắc nuôi con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ai-cung-noi-con-trai-giong-thanh-dat-diep-bao-ngoc...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Bảo Ngọc