Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7

Chi Chi - Ngày 05/03/2024 09:29 AM (GMT+7)

Dù có tiền, bận rộn công việc, có thể nhờ giúp việc nhưng Cường Đôla luôn cố gắng là người đưa con gái Suchin đi học.

Đưa đón con đi học mỗi ngày là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng làm được. Nhất là trong xã hội hiện đại hiện nay, phụ huynh quá bận rộn với công việc, làm kinh tế và nhiều vấn đề khác nên nhiều gia đình thường phó mặc cho ông bà hay người giúp việc. Với gia đình đại gia phố núi Cường Đôla lại khác, dù có tiền và cũng bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng ông bố 3 con chia sẻ "Công việc mỗi sáng là chở con đi học xong ba đi làm".

Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7 - 1

Kèm theo chia sẻ này, vị đại gia đăng tải bức ảnh ăn vận khá giản dị, quần đùi, áo phông và đi dép lê để sẵn sàng chở con gái đi học. Hình ảnh Cường Đôla khác lạ so với diện mạo chỉn chu, bảnh bao áo trắng là lượt khi đi làm lại càng khiến anh nhận được nhiều sự khen ngợi, ngưỡng mộ từ mọi người hơn.

Điều đó cho thấy, với Cường Đôla, mọi thứ đều quan trọng nhưng không không quan trọng bằng việc chăm sóc và nuôi dạy ái nữ được tốt từ những khâu đơn giản như đưa con đi học mỗi sáng.

Không chỉ với con gái Suchin mà với con cả Subeo, Cường Đôla vẫn để lộ những góc khuất làm cha rất chỉn chu. Anh thường xuyên sắp xếp công việc để tranh thủ đưa Subeo đi học hoặc đón Subeo khi tan học. Thậm chí các buổi họp phụ huynh giữa ngày cũng chưa bao giờ vắng mặt.

Cường Đôla thường xuyên khoe hình ảnh đón con trai Subeo tan học.

Cường Đôla thường xuyên khoe hình ảnh đón con trai Subeo tan học.

Cùng quan điểm với Cường Đôla, trước đó hot mom, nữ MC Ốc Thanh Vân cũng từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi chia sẻ quan điểm rằng dù vợ chồng cô có bận rộn đến đâu cũng luôn là người đưa 3 bé con đáng yêu đến trường vào mỗi sáng.

"Sáng nào cũng vậy, nguyên tắc của vợ chồng mình là không bao giờ ngủ khi các con đã dậy, luôn đưa các con đi học và đón về. Trẻ con cần chúng ta trong mọi khoảnh khắc. Đừng vì bận rộn mà quên mất bọn trẻ đã lớn lên mỗi ngày thế nào".

Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7 - 3

Thậm chí có lần dù còn đang bận làm đẹp buổi sáng nhưng bà mẹ 3 con cũng không vì thế mà phải nhờ người khác đưa con đi học hộ. "Biết là rất dị nhưng mà kệ đi. Vừa muốn đưa con đi học vừa muốn da đẹp phải chịu người ta nhìn thôi. Không có chuyện vì bận đắp mặt nạ, bận làm móng, bận gội đầu sấy tóc, bận ngủ... mà không đưa đón con nha".

Và không chỉ đưa con đi học mỗi sáng, Ốc Thanh Vân sau khi trở về nhà vẫn lo chu toàn việc nhà, việc kinh doanh và lại gấp rút căn giờ chạy ra trường đón con tan học sao cho kịp giờ.

Cũng giống như gia đình Cường Đôla, Ốc Thanh Vân, vợ chồng vị dại gia U70 Đức An và Phan Như Thảo cũng luôn duy trì thói quen này dành cho tiểu công chúa Bồ Câu.

Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7 - 4

Cụ thể trong gia đình, chồng cựu người mẫu sẽ là người kiêm nhiệm chính công việc đưa và đón con gái yêu đi học tiểu học. Tuy nhiên hôm nào ông xã bận rộn công việc thì Phan Như Thảo sẽ đích thân đưa đón con chứ không hề giao cho người giúp việc.

Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7 - 5

Vợ chồng đại gia Đoàn Di Băng cũng có thói quen đưa đón con đi học mỗi ngày.

Vợ chồng đại gia Đoàn Di Băng cũng có thói quen đưa đón con đi học mỗi ngày.

Như đã nói ở trên, việc đưa đón con đi học mỗi ngày là điều mà nhiều bậc cha mẹ mong muốn nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên công việc này thường không thể thực hiện chu toàn được. Tuy nhiên các bậc cha mẹ cũng nên hiểu rằng tuổi thơ của các con trôi qua rất nhanh và những lần cha mẹ có thể đón đưa con cũng không phải là nhiều. Trẻ lớn dần sẽ không thích việc bị cha mẹ kèm sát trong mỗi lần đi học nữa, thay vào đó muốn được tung tăng cùng bạn bè.

Chính vì thế khi con còn là học sinh mẫu giáo, tiểu học, bố mẹ nên bố trí thời gian, sắp xếp công việc để đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường tới lớp. Bởi điều này nếu được thực hiện thường xuyên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả bé và bố mẹ.

Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7 - 7

Giúp con được an toàn trong suốt quá trình đi học

Khi bố mẹ đưa đón con đi học, chúng ta có thể đảm bảo rằng con trẻ được điều hướng và giám sát trong quá trình di chuyển. Điều này giúp tạo ra một môi trường an toàn và giảm nguy cơ tai nạn hoặc lạc đường trong lúc đi học. Khi bố mẹ đưa đón con đi học, con trẻ cảm thấy an tâm và tự tin hơn, giảm bớt căng thẳng và lo lắng không cần thiết.

Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7 - 8

Con luôn cảm thấy hạnh phúc, tự hào vì có bố mẹ kề bên

Việc bố mẹ đón con sớm cũng mang lại nhiều lợi ích cho đứa trẻ như khiến con cảm thấy tự hào so với bạn bè hơn, đem lại rất nhiều niềm vui cho đứa trẻ. Đứa trẻ bị đón muộn hoặc không được bố mẹ đón tan học thường xuyên sẽ khiến bé cảm thấy tủi thân vì bạn được bố mẹ về trước, lâu dần dễ cảm giác ba mẹ không thương mình. Nỗi tủi thân, lạc lõng này khó mà bù đắp ngay bằng một món đồ chơi hay thức ăn được. Thậm chí, lâu dần, nó có thể dẫn đến nỗi thất vọng trong trẻ.

Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7 - 9

Bố mẹ và con cái yêu thương nhau hơn

Bố mẹ đưa con đi học là cơ hội tuyệt vời để tạo kết nối và giao tiếp với con trẻ. Bố mẹ có thể dành thời gian trò chuyện, nghe con trẻ kể về ngày học của mình, hoặc chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của mình. Điều này tạo ra một sự gắn kết gia đình và thể hiện sự quan tâm và quan tâm từ phía bố mẹ.

Ngoài ra khi bố mẹ đưa đón con đi học bố mẹ cũng có thể trao cho con các kiến thức về cảnh vật xung quanh, cách xử lý khi tham gia giao thông, tôn trọng và hợp tác với người khác. Bố mẹ sử dụng thời gian này để giáo dục con trẻ về các giá trị và quy tắc an toàn khi ở ngoài đường, ví dụ như dạy con cách đi đường, tìm hướng và tự đi từ điểm A đến điểm B. Điều này giúp phát triển sự độc lập và tự tin trong con trẻ, khi họ biết cách tự điều hướng trong môi trường xung quanh.

Cuối cùng, việc đưa đón con đi học mỗi ngày cho phép bố mẹ thể hiện tình yêu thương và quan tâm đối với con trẻ nhiều hơn. Qua việc chia sẻ thời gian và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình đến trường, bố mẹ có cơ hội xây dựng mối quan hệ yêu thương và đáng tin cậy với con trẻ.

Mặc dù vậy cũng có thể nói việc tự đưa đón con đi học cũng có thể có một số tác hại. Dưới đây là một số khía cạnh cần xem xét:

Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7 - 7

Tốn thời gian và công sức

Đưa đón con đi học mỗi ngày có thể tốn nhiều thời gian và công sức của bố mẹ. Đặc biệt đối với những gia đình có lịch trình bận rộn, việc phải dành thời gian di chuyển và đưa đón con từ trường có thể gây căng thẳng và ảnh hưởng đến công việc và các hoạt động khác của bố mẹ.

Bắt gặp khoảnh khắc đại gia BĐS Cường Đôla quần đùi, dép lê đưa con gái Suchin đi học buổi sáng ở khu nhà giàu quận 7 - 8

Khả năng độc lập, tự tin, giao tiếp của con kém hơn bạn

Đưa đón con đi học mỗi ngày có thể làm cho con trẻ phụ thuộc vào bố mẹ trong việc di chuyển và không có cơ hội phát triển khả năng tự đi lại hoặc tự quản lý. Con cũng có thể không có cơ hội tương tác và giao tiếp với bạn bè và đồng phạm trong quá trình di chuyển đến trường.

Đi học không chỉ giúp con trẻ học tập mà còn tạo cơ hội cho con tương tác xã hội với bạn bè và xây dựng mối quan hệ. Nếu con trẻ không tham gia vào môi trường trường học, có thể gặp khó khăn trong việc phát triển kỹ năng xã hội và xây dựng mối quan hệ xã hội.

Trường Giang giản dị mang dép lào đi đón con, Nhã Phương kể tội ái nữ quá nịnh bố
Tình cảnh gia đình Nhã Phương khiến nhiều người thích thú vì quá đỗi đáng yêu.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bé chuẩn bị đi học