Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ

Chi Chi - Ngày 12/10/2022 14:41 PM (GMT+7)

Nhiều người nhận ra các nét trên gương mặt Kristina Pimenova càng lớn càng đẹp hơn.

Cùng với sự thay đổi cơ thể, sợ thay đổi về diện mạo của gương mặt đã khiến nhiều đứa trẻ khiến ai nấy thất vọng bởi lúc nhỏ ưa nhìn nhưng càng lớn càng mất nét. Thế nhưng chắc chắn đều đó đã không xảy đến với Kristina Pimenova - một cô bé mẫu nhí nổi tiếng lừng danh thế giới từ những năm 3 tuổi, hiện tại ở lứa tuổi 17, "mẫu nhí đẹp nhất thế giới" năm nào khiến ai nấy đều xuýt xoa không thôi.

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 1

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 2

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 3

Được biết, Kristina Pimenova sinh cuối năm 2005 chào đời đã có một diện mạo vô cùng xuất trúng. Cô bé từng được gọi với nhiều biệt danh như "búp bê sống nước Nga", "mẫu nhí đẹp nhất thế giới" bởi gương mặt điểm 10 hoàn hảo: đôi mắt trong xanh biết cười, sống mũi cao, khuôn miệng trái tim, cằm V-line, mái tóc vàng suôn đẹp.

Mới 3 tuổi, Kristina Pimenova chính là mẫu nhí được nhiều nhiếp ảnh gia săn lùng, nhiều thương hiệu thời trang lựa chọn cô bé làm gương mặt thương hiệu. Nghề mẫu nhí cũng đến với Kristina kể từ ngày đó. Hình ảnh mẫu nhí đẹp nhất thế giới Kristina do trang Women Daily bình chọn đã phủ sóng khắp các mặt báo xứ sở Bạch Dương.

Song song với đó, nhiều người cũng lo ngại cô bé mẫu nhí sẽ bị phá nét khi lớn dần. Đó có thể là lý do hình ảnh Kristina càng lớn lại càng ít xuất hiện hơn.

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 4

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 5

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 6

Tuy nhiên quả thực không phải như vậy, cô mẫu nhí Kristina năm nào giờ đây đã bước sang lứa tuổi 17 đẹp nhất của người con gái. Kristina Pimenova chẳng những xinh đẹp mà còn vô cùng quyến rũ. Cô thậm chí còn rất ít khi trang điểm nhưng các đường nét trên mặt vẫn rất rõ ràng. Kristina Pimenova là bạn thân thiết của mẫu nhí nổi tiếng Ella Gross. Nhan sắc của hai "cô bé mẫu nhí" thực sự khiến ai nấy xuýt xoa vì "mười phân vẹn mười".

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 7

Được biết những năm qua, Kristina Pimenova vẫn hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực người mẫu thu về số tài sản khổng lồ - khoảng hơn 245 triệu USD (tức gần 5.700 tỉ VNĐ). Mặc dù vậy, bố mẹ Kristina vẫn luôn khẳng định: "Chúng tôi chưa bao giờ có mục tiêu kiếm tiền nhờ con gái. Tôi làm như hàng nghìn người mẹ khác, cho con học biểu diễn, nhảy múa. Tôi mong con có nhiều đam mê, thỏa sức sáng tạo".

Do đó, ngoài đi làm mẫu nhí, việc chính của Kristina vẫn là học tập, cô học rất chăm chỉ và thành tích cũng rất tốt.

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 8

Bé gái đẹp nhất thế giới trổ mã phổng phao tuổi 17, xinh quyến rũ - 9

Kristina Pimenova là một cô bé xinh đẹp từ nhỏ và vẫn giữ được nét sau khi lớn lên bởi sự thật không phải em bé nào lúc nhỏ đẹp thì khi lớn cũng đẹp.

Nói về diện mạo trẻ khi lớn quả thật khó đoán định. Nhưng nếu biết luật phát triển ngoại hình, mẹ sẽ dễ dàng nhận định được vẻ ngoài con sau này.

Đôi mắt:

Khi chúng ta nhìn vào một một người, hầu hết chúng ta nhìn vào mắt. Trong năm giác quan, ảnh hưởng của mắt và mũi trên mặt là lớn nhất. Nếu bé có đôi mắt to, mọi người sẽ cảm thấy rất dễ thương.

Nhưng không giống như mũi, tốc độ tăng trưởng của mắt chậm lại sau 3 tháng sinh, và kích thước gần như được cố định ở độ tuổi 12.

Nói cách khác, sau 12 tuổi, đôi mắt bé vẫn giữ nguyên kích thước nhưng những bộ phận khác gia tăng kích thước thì cũng khó đảm bảo.

Mũi:

Ngoài mắt, ảnh hưởng của mũi để vẻ ngoài tổng thể của khuôn mặt trẻ cũng rất lớn.

Khi trẻ vẫn còn nhỏ, tất cả mọi người sẽ không cảm thấy rằng mũi có ảnh hưởng lớn đến giá trị khuôn mặt. Bởi vì mũi tại thời điểm này rất nhỏ. Nhưng khi đứa trẻ lớn lên và mũi thay đổi, cảm giác tồn tạn của mũi trên gương mặt trẻ ngày càng nhiều.

Cằm – Răng

Đã có nhiều chứng minh cho thấy trẻ chỉ cần chỉnh răng, niềng hàm…thì sau lớn, dung mạo sẽ khác đi rất nhiều. Chính vì vậy, cha mẹ cần đặc biệt quan sát răng hàm mặt của con để can thiệp kịp thời.

Điều cuối cùng cần nói, mỗi đứa trẻ đều có một đặc điểm khuôn mặt riêng do trời ban và những nét đẹp đó sẽ luôn có được sự cuốn hút, hấp dẫn khi bé lớn. Miễn là mẹ trao cho con sự tự tin, và thường xuyên chú ý đến cách thức nuôi dạy.

Em gái Đặng Văn Lâm 15 tuổi cao 1m78, nếu đi thi được dự đoán là Hoa hậu tương lai ở Việt Nam
Nhiều người hâm mộ mong đợi Đặng Thanh Giang sẽ được bố mẹ cho tham dự một cuộc thi sắc đẹp nào đó trong tương lai.

Người mẫu nhí

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Em bé xinh như thiên thần