Bé gái lai Tây “so kè nhan sắc” với Hồ Ngọc Hà được mẹ chăm da từ sơ sinh, ăn nước hầm rau củ tăng chiều cao

Chi Chi - Ngày 10/10/2023 00:00 AM (GMT+7)
"Bên cạnh đó, thay vì sử dụng nước hầm xương để chế biến các món ăn, Vân sử dụng nước hầm rau củ bởi nước hầm xương rất ít canxi, các chất dinh dưỡng quý giá đã bị hao hụt khi nấu và chứa khá nhiều chất béo...".

"Bên cạnh đó, thay vì sử dụng nước hầm xương để chế biến các món ăn, Vân sử dụng nước hầm rau củ bởi nước hầm xương rất ít canxi, các chất dinh dưỡng quý giá đã bị hao hụt khi nấu và chứa khá nhiều chất béo...".

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống Hot Mom