Bị chê vừa xấu vừa đen, cô gái lấy chồng siêu đẹp trai, đẻ con ra còn bất ngờ hơn

Ngày 15/09/2019 06:41 AM (GMT+7)

Jenny ngày nhỏ từng là một cô bé gày gò, đen nhẻm và không được ưa nhìn thế nhưng cô đã khiến anh chồng đẹp trai mê mình như điếu đổ. Bất ngờ hơn, khi cô sinh con, gương mặt của đứa bé khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Jenny là một người phụ nữ sinh năm 1983, gốc Trung Quốc.  Cô có một cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc bên chồng đẹp trai như diễn viên. Nhìn hình ảnh của hai vợ chồng, rất nhiều người phải kinh ngạc và đặt câu hỏi: Vì sao cô lại có thể chiếm lấy tình yêu của anh chàng ưu tú đến vậy?

Jenny ngày nhỏ từng là một cô bé gày gò, đen nhẻm và không được ưa nhìn cho lắm. Khi còn học mẫu giáo, cô bé đã bị các bạn cười nhạo là người da đen, người châu Phi. Jenny khi đó đã rất buồn, cô bé khóc và nói với mẹ rằng không muốn đi học nữa. Bé muốn co mình lại, sống bình yên đến hết cuộc đời. Thế nhưng, mẹ của Jenny đã dạy cô cách sống đầy tự tin và kiêu hãnh. Bà chỉ cho Jenny hiểu được 2 điều.

Bị chê vừa xấu vừa đen, cô gái lấy chồng siêu đẹp trai, đẻ con ra còn bất ngờ hơn - 1

Jenny ngày nhỏ từng là một cô bé gày gò, đen nhẻm và không được ưa nhìn cho lắm và bị bạn bè chê cười.

Thứ nhất, ngoại hình là thứ bẩm sinh, bạn không thể thay đổi nó và bạn phải học cách chấp nhận nó.

Thứ hai, đừng quan tâm đến lời người khác chế giễu bản thân mình và tự làm tổn thương mình bởi những lời đàm tiếu đó. Con không được mềm yếu để người khác thương hại mình.

Bằng cách này, Jenny đã được mẹ truyền cho cảm hứng sống đầy tích cực. Cô bé mẫu giáo khi đó đã đáp trả đám bạn chê bai mình trông như một người châu Phi bằng một thái độ đầy hãnh diện và tự hào:

- Hãy cẩn thận đấy, bộ lạc của tôi sẽ đến ăn thịt bạn vào ban đêm.

Sau khi trưởng thành, Jenny đã chia sẻ những hình ảnh về chồng mình lên mạng xã hội. Rất nhiều người đã nói rằng chồng của Jenny quá đẹp trai và cô ấy hoàn toàn không xứng với chồng. Thế nhưng thực tế, chính chồng Jenny là người đã cầu hôn, đã năn nỉ xin cô cưới anh ấy.

Anh cũng là người muốn sống cùng Jenny cả đời, tha thiết muốn có con với cô. Và rồi, cô gái ấy cũng đã tiết lộ lí do vì sao mình chinh phục được người chồng ưu tú đó. Cô không khoe khoang mà chỉ muốn chứng minh cho mọi người thấy thế nào là một người con gái đủ tốt, đủ hấp dẫn với đàn ông.

Bị chê vừa xấu vừa đen, cô gái lấy chồng siêu đẹp trai, đẻ con ra còn bất ngờ hơn - 3

“Chúng ta sẽ rất khó nếu chỉ chinh phục người khác giới bằng vẻ đẹp tâm hồn. Nói gì thì nói, chúng ta cũng sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ bề ngoài. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải cực kỳ xinh đẹp. Đã là phụ nữ thì nên biết trang điểm, không cần quá cầu kỳ, giả tạo, bạn nên tinh tế mộ chút để tạo ra vẻ đẹp tự nhien cho mình. Bạn cũng không nên để cơ thể quá béo hoặc quá gầy. Phụ nữ cần khỏe mạnh, ăn uống lành mạnh và tập thể dục nhiều hơn”.

Jenny không phải là cô gái sinh ra trong gia đình giàu có. Món đồ trang sức duy nhất mà cô có là một chiếc dây chuyền ngọc bích mà bà tặng hồi nhỏ. Thế nhưng chính cách sống thực tế, chăm chỉ, siêng năng, có mục tiêu, vui vẻ trong cuộc sống và sống lành mạnh là những điều khiến cô gái có phần kém sắc này khiến chồng đẹp trai mê mệt.

Bị chê vừa xấu vừa đen, cô gái lấy chồng siêu đẹp trai, đẻ con ra còn bất ngờ hơn - 4

Jenny có được anh chồng hết sức đẹp trai

Sau khi Jenny đồng ý kết hôn, chồng của cô đã đề nghị sinh con. Thật bất ngờ, cô con gái của hai người sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Con gái của hai người trông như một nàng công chúa, đường nét gương mặt cũng rất đẹp. Cô bé sở hữu những nét đẹp nổi trội của cả bố và mẹ. Bất cứ ai nhìn thấy cô bé cũng phải thích thú. Quả thật, Jenny đã làm được một điều phi thường khi sinh ra cô con gái đáng yêu như vậy.

Bị chê vừa xấu vừa đen, cô gái lấy chồng siêu đẹp trai, đẻ con ra còn bất ngờ hơn - 5

Chính chồng Jenny là người đã cầu hôn, đã năn nỉ xin cô cưới anh ấy. Anh cũng là người muốn sống cùng Jenny cả đời, tha thiết muốn có con với cô.

Đặc biệt, sau khi Jenny sinh con, cô ở nhà, dành toàn bộ thời gian để chăm con, còn chồng cô đảm nhận nhiệm vụ đi làm kiếm tiền. Toàn bộ chi phí lo cho gia đình đều do chồng Jenny phụ trách. Đáng nói hơn cả, Jenny còn được chồng trả tiền cho việc ở nhà làm mẹ bỉm sữa.

Cô tâm sự: “Ở nhà làm mẹ là một công việc vĩ đại. Mọi công việc đều phải được trả lương và khen thưởng bằng vật chất. Chính vì thế sự hi sinh cho gia đình của tôi được chồng cũng như các thành viên trong gia đình tôn trọng và biết ơn. Việc chồng phải trả lương cho tôi không phải là việc chồng đang nuôi tôi hay tôi ăn bám mà là phần thưởng tôi xứng đáng được nhận cho sự hi sinh của mình”.

Tiền lương của Jenny được tính bằng tiền lương trung bình của những người giúp việc ở địa phương cộng thêm tiền mua đồ ăn, tiêu dùng cho con.

Bị chê vừa xấu vừa đen, cô gái lấy chồng siêu đẹp trai, đẻ con ra còn bất ngờ hơn - 6

Thật bất ngờ, cô con gái của hai người sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Bị chê vừa xấu vừa đen, cô gái lấy chồng siêu đẹp trai, đẻ con ra còn bất ngờ hơn - 7

Sau khi Jenny sinh con, cô ở nhà, dành toàn bộ thời gian để chăm con, còn chồng cô đảm nhận nhiệm vụ đi làm kiếm tiền.

Bị chê vừa xấu vừa đen, cô gái lấy chồng siêu đẹp trai, đẻ con ra còn bất ngờ hơn - 8

Cặp bố con vô cùng dễ thương

Bị chê vừa xấu vừa đen, cô gái lấy chồng siêu đẹp trai, đẻ con ra còn bất ngờ hơn - 9

Gia đình hạnh phúc của Jenny bên chồng và con gái đáng yêu

Hiện tại giờ đây gia đình cô đang rất hạnh phúc bên nhau và nó là minh chứng rõ ràng nhất cho việc phụ nữ luôn có một sức hút riêng cho mình nếu tự tin vào bản thân. 

3 gái xấu phẫu thuật để hóa hotgirl, diện mạo con đẻ khiến ai cũng trầm trồ
Họ đã chứng minh chuyện mẹ xấu, mẹ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ không hề ảnh hưởng gì đến con, không hề ảnh hưởng đến cách họ nuôi dạy con.
Theo Tuệ Lâm (Theo Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội