Bố có 3 đặc điểm này, con sinh ra không là hoa hậu cũng ngưỡng hotgirl

Chi Chi Ngày 03/01/2021 06:09 AM (GMT+7)

Những đặc điểm này trên gương mặt bố mang gen trội ắt sẽ di truyền cho các con.

Ngay từ khoảng thời gian con còn trong bụng mẹ, rất nhiều bậc cha mẹ thường tò mò, bắt đầu hình dung xem em bé của mình sau khi chào đời như thế nào. Thậm chí nhiều người còn dùng hình ảnh siêu âm để phán đoán em bé giống bố hay mẹ nhiều hơn.

Tuy nhiên, cha mẹ có biết thông thường hầu hết các gen trội từ cha mẹ sẽ được truyền sang cho con cái. Đặc biệt nếu ông bố có 3 đặc điểm này, ước tính con sinh ra cũng sẽ có ngoại hình tốt, tương lai có thể trở thành hotgirl, hotboy.

1. Đôi mắt to

Bố có 3 đặc điểm này, con sinh ra không là hoa hậu cũng ngưỡng hotgirl - 1

Các cụ thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt to và tròn thường là biểu trưng của cái đẹp. Một ông bố có đôi mắt to và tròn thông thường sẽ di truyền lại cho con cái nét đẹp ở gen trội này.

2. Lông mi dài

Bố có 3 đặc điểm này, con sinh ra không là hoa hậu cũng ngưỡng hotgirl - 3

Nhất là các bé gái nếu sở hữu một cặp lông mi dài thì ắt hẳn sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp gấp ngàn lần. Đôi mắt có hàng lông mi dài trông đẹp hơn, có sức sống hơn.

Nếu ông bố nào may mắn sở hữu cặp lông mi dài thì hãy yên tâm, khả năng di truyền đặc điểm này cho con là rất lớn, nhất là các bé gái.

3. Sống mũi cao

Bố có 3 đặc điểm này, con sinh ra không là hoa hậu cũng ngưỡng hotgirl - 4

Mũi nằm ở giữa mặt. Nếu sống mũi cao, các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa và có chiều sâu hơn. Đây là lý do vì sao mọi người vẫn khen ngợi một số em bé được sinh ra tại các nước như Dubai, Mỹ... đẹp vì bé có đường sống mũi cao.

Nếu sống mũi của bố cao thì dù mẹ có sống mũi tẹt, con sinh ra ắt có sống mũi cao. Các em bé mới sinh, đường nét trên khuôn mặt chưa phát triển hoàn thiện nên đừng lo lắng nếu bố mũi cao mà sinh con mũi tẹt. Rất có thể mũi của bé sẽ tiếp tục thay đổi trong tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-co-3-dac-diem-nay-con-sinh-ra-khong-la-hoa-hau-cun...

4 kiểu ông bố làm hỏng con, một mình mẹ cố nuôi dạy đến mấy cũng thành vô ích
Bên cạnh mẹ, vai trò của người bố trong gia đình sẽ có tác động rất lớn đến sự phát triển và tính cách của con.
Theo Chi Chi Dịch từ Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái