Vợ sinh 4 đứa con nhưng 3 đứa trẻ không giống bố, nghe lời giải thích của bác sĩ, chồng suy sụp

Chi Chi - Ngày 10/04/2024 00:06 AM (GMT+7)

Thấy 3 trong 4 đứa trẻ không giống mình, chồng Xiao Xin đã âm thầm làm xét nghiệm ADN.

Xiao Xin và chồng sống ở một vùng nông thôn ở Trung Quốc. Họ kết hôn nhưng không có ý định sinh con. Tuy nhiên sau 3 năm chung sống, Xiao Xin mang thai ngoài ý muốn nên cả hai quyết định giữ đứa trẻ và sinh nó ra.

Kể từ khi mang bầu, Xiao Xin ở nhà dưỡng thai còn chồng đi làm xa để kiếm kinh tế nuôi vợ và các con sau này. Mang thai được khoảng hơn 2 tháng, Xiao Xin phát hiện mình mang thai không chỉ 1 mà 4 đứa trẻ trong bụng. Cả gia đình vừa mừng nhưng cũng vừa lo.

Vợ sinh 4 đứa con nhưng 3 đứa trẻ không giống bố, nghe lời giải thích của bác sĩ, chồng suy sụp - 1

Cuối cùng, sau 9 tháng 10 ngày, Xiao Xin hạ sinh thành công 4 cậu quý tử vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh. Tuy nhiên, khi các con được 6 tháng tuổi, chồng Xiao Xin cảm thấy có 3 đứa trẻ trong số đó không giống mình.

Vì thế, chồng Xiao Xin đã quyết định bí mật đến bệnh viên làm xét nghiệm quan hệ cha con. Kết quả xét nghiệm đã khiến người bố không thể tin vì trong 4 đứa trẻ chỉ có 1 đứa là con ruột của anh còn 3 đứa còn lại thì không.

Vợ sinh 4 đứa con nhưng 3 đứa trẻ không giống bố, nghe lời giải thích của bác sĩ, chồng suy sụp - 2

Ông bối hỏi bác sĩ chuyện gì đã xảy ra? Vị bác sĩ cho biết, thông thường phụ nữ chỉ rụng trứng một lần mỗi tháng. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ có thể rụng trứng nhiều lần trong khi mang bầu. Nếu người phụ nữ quan hệ trong thời gian này thì vẫn có khả năng tiếp tục mang bầu. Những trường hợp như vậy là cực kì hiếm gặp.

Sau khi nghe bác sĩ kể chuyện, người chồng suy sụp, hoang mang và quyết định hỏi chuyện với. Dưới sự tra hỏi của người chồng, cuối cùng Xiao Xin thừa nhận những ngày tháng anh đi làm xa cô đã quen vài người trên mạng và có quan hệ tình cảm.

Xiao Xin cứ nghĩ bản thân đang mang bầu thì sẽ không có rủi ro nào xảy ra nữa nhưng sự thật thì đã không phải vậy. Chồng Xiao đau đớn lựa chọn ly hôn vợ nhưng điều khiến anh khó xử và đau lòng nhất chính là ở những đứa trẻ.

Vợ sinh 4 đứa con nhưng 3 đứa trẻ không giống bố, nghe lời giải thích của bác sĩ, chồng suy sụp - 3

Những đứa trẻ đã sống với anh một thời gian và đều khiến ai cảm thấy yêu thương ngang bằng nhau, không kể con ruột hay những đứa trẻ không giống anh. Chính vì thế việc lựa chọn nuôi đứa nào, rời xa đứa nào là điều khiến anh không thể thực hiện được và bản thân lương tâm người làm cha cũng không cho phép.

Anh lo sợ nếu sau này con ruột của anh lớn lên, nó biết bố đã bỏ rơi những người anh em sinh 4 của mình chỉ để chọn mình vì chung huyết thống thì nó sẽ cảm thấy ra sao. Chính vì thế, ông bố lại càng đau khổ hơn nữa.

Thực tế, mọi đứa trẻ sinh ra cũng có mưu cầu được hưởng tình yêu của người lớn và niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì thế dù bé chào đời bằng cách nào, do ai sinh ra,... trách nhiệm của mỗi người lớn, mỗi người làm cha làm mẹ là nuôi dưỡng và giáo dục trẻ thành người tốt và có ích cho xã hội. Bằng không chính sự ghẻ lạnh, kì thị hay bỏ rơi của người lớn là lý do khiến cho đứa trẻ bị trượt dài trong tương lai.

Nhưng đứa trẻ bị bỏ rơi, bị ghẻ lạnh sẽ có cảm giác thiếu an toàn, sống khép kín hoặc thậm chí có những đứa trẻ sẽ làm ra những việc liều lĩnh khác nhau để trả thù những người đã khiến chúng phải lâm vào hoàn cảnh đáng thương như thế này.

Tuy nhiên khi quyết định chăm sóc những đứa trẻ dù không phải máu mủ của mình cũng là một lựa chọn không hề dễ dàng với người làm cha làm mẹ. Chính vì thế, nếu đã lựa chọn nuôi dưỡng và chăm sóc chúng, bố mẹ hãy dành tình yêu thương đồng đều nhất có thể để trẻ nhận được hạnh phúc tuyệt vời và có cuộc sống tốt trong tương lai.

Chấp nhận đổ vỏ, lấy con gái ông chủ tiệm vàng, 3 năm sau cầm giấy xét nghiệm ADN tôi cứ ngỡ đang mơ
Nghe những lời vợ nói tôi không thể tin được nên quyết định đi làm xét nghiệm ADN để chứng thực.

Tâm sự mẹ bỉm

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái