Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân

Chi Chi - Ngày 10/02/2022 12:01 PM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh chia sẻ chuyện khó khăn khi chụp ảnh cùng con gái mới lớn.

Nhiều ông bố bà mẹ phải thừa nhận các con càng lớn thì khoảng cách với bố mẹ càng xa hơn bởi trẻ có suy nghĩ riêng và mong muốn tự lập, thoát ra khỏi phụ huynh. Đó là lý do vì sao nhiều bậc bố mẹ thường than thở con ở độ tuổi dậy thì không thích bố mẹ xen quá nhiều vào cuộc sống cá nhân của chúng.

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh có 1 cô con gái chung với chồng cũ Trần Bảo Sơn là Devon Bảo Tiên. Bé năm nay 14 tuổi - lứa tuổi đẹp của người con gái nhưng tâm sinh lý cũng có sự thay đổi nhiều.

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 1

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 2

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 3

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đăng tải những bức ảnh hai mẹ con chụp chung với nhau kèm lời than thở hài hước: "Giờ người ta lớn rồi, xin tấm hình khó ghê". Hóa ra Devon Bảo Tiên giờ đây càng lớn càng ít muốn bị mẹ chụp ảnh, cô nhóc có sự riêng tư cá nhân cao hơn.

Tuy nhiên, nhìn vào những bức hình, nhiều người để lại lời khen ngợi không ngớt cho Bảo Tiên. Con gái Trương Ngọc Ánh được khen ngợi càng lớn càng xinh, ngấp nghé tuổi trăng tròn nên vô cùng xinh đẹp. Thậm chí có thể thấy Bảo Tiên để mặt mộc hoàn toàn, không hề trang điểm nhưng vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân.

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 4

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 5

Chính vì thế, mọi người mong rằng con gái nữ diễn viên nên tự tin về vẻ đẹp của mình, thường xuyên khoe nét trẻ trung, xinh đẹp bên mẹ của mình hơn.

Được biết, Bảo Tiên mới trở về Việt Nam sau chuyến nghỉ dưỡng dài ngày ở Mỹ cùng bố Bảo Sơn và bà nội. Ban đầu cô bé chỉ định vui chơi ít ngày nhưng do tình hình dịch bệnh tại Việt Nam phức tạp nên phải ở lâu hơn. Có lẽ chính vì vậy mà khi Trương Ngọc Ánh gặp con gái sau thời gian dài xa cách, bà mẹ muốn gần gũi con gái nhiều hơn nhưng luôn bị cô bé "làm khó".

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 6

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 7

Không chỉ Trương Ngọc Ánh mà một số ông bố bà mẹ sao Việt khác có con đang ở độ tuổi dậy thì, tuổi mới lớn đều rất khó trong việc xin được chụp hình với con, khoe lên mạng xã hội.

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 8

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 9

Đơn cử như MC Quyền Linh. Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo có 2 cô con gái xinh xắn là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Trong số đó, chị gái Lọ Lem được mọi người chú ý nhiều hơn bởi nhan sắc chuẩn mỹ nhân dù mới 16 tuổi.

Mặc dù có bố là người nổi tiếng nhưng bản thân Lọ Lem lại không muốn được chú ý quá nhiều. Quyền Linh có lần còn chia sẻ về việc con gái cảm thấy khó chịu khi đi ra đường bị mọi người dòm ngó. "Đôi khi bây giờ nó nói ba đừng đăng hình con nữa, đăng lên như thế rồi nhiều người vô xem, bàn tán này kia", Quyền Linh từng cho biết.

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 10

Chụp ké bức ảnh, con gái Trương Ngọc Ánh để mặt mộc vẫn xinh vượt mẹ mỹ nhân - 11

4 tháng qua Mỹ, con gái Trương Ngọc Ánh xinh đẹp, sành điệu hơn, vóc dáng vạn người mê
Devon Bảo Tiên thích nghi rất nhanh và rất tốt với cuộc sống ở Mỹ dù là định qua chơi chứ chưa định cư.

Sao Việt và Con

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh