Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương

Chi Chi - Ngày 16/01/2023 05:23 AM (GMT+7)

Vợ chồng MC Quyền Linh nuôi dạy hai con gái theo những gì tự nhiên nhất.

Bước vào lứa tuổi dậy thì các bé gái mới lớn thường ý thức hơn về ngoại hình của mình, từ phong cách ăn mặc cho đến việc trang điểm nhẹ nhàng hay đi đứng, nói cười. Đây là sự thay đổi lớn của các bé và vô cùng cần thiết cho thấy sự phát triển tốt của các con. Bố mẹ cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các bé để có những lời khuyên hữu ích dành cho con.

Vợ chồng nam MC Quyền Linh và bà xã doanh nhân Dạ Thảo là cặp bố mẹ may mắn nhất nhì làng giải trí Việt khi có cặp con gái xinh xắn và nổi tiếng ở lứa tuổi dậy thì. Lọ Lem và Hạt Dẻ không chỉ nổi tiếng vì là con gái của bố MC, diễn viên mà bản thân hai cô gái thế hện gen Z này quá xinh đẹp, càng dậy thì lại càng sắc nước hương trời và được nhiều người khuyên nên đi thi hoa hậu trong tương lai vì chắc chắn sẽ là chủ nhân của vương miện hoa hậu.

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 1

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 3

Là một người cha, người mẹ, vợ chồng MC Quyền Linh cảm thấy rất vui vì hai con gái được mọi người yêu mến. Bên cạnh đó, trong những chia sẻ mới nhất về việc dạy con gái tuổi dậy thì, ông bố cho biết bản thân rất thoải mái. Người ta thấy được rằng nếu như khi xưa hai con nhà Quyền Linh ưa chuộng phong cách kín đáo, nhẹ nhàng và thanh lịch thì khi bước vào lứa tuổi dậy thì, Lọ Lem và Hạt Dẻ để ý hơn trong việc ăn mặc và diện mạo bề ngoài của mình.

Hai cô bé học sinh trung học cơ sở, phổ thông bắt đầu lựa chọn những bộ váy điệu đà, có phần hở duyên dáng hơn một chút xíu. Bên cạnh đó, Lọ Lem và Hạt Dẻ bắt đầu học lối trang điểm nhẹ nhàng, làm tóc đơn giản để bản thân trông nổi bật hơn. Những việc này đều trong tầm kiểm soát của bố mẹ và chắc chắn vợ chồng Quyền Linh cũng cho phép các con gái của mình thay đổi đôi chút khi bước vào lứa tuổi mới lớn để khẳng định sự phát triển của bản thân phù hợp với lứa tuổi và cũng giống như các bạn đồng lứa.

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 4

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 5

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 6

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 7

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 8

Ngoài cho phép các con thay đổi bản thân về diện mạo bề ngoài, MC Quyền Linh cũng cho biết, chuyện con yêu sớm tuổi dậy thì anh cũng không can thiệp, ủng hộ các con bởi lấy kinh nghiệm từ chính bản thân mình. “Tôi đi lên từ những điều tự nhiên nhất và phấn đấu để có được ngày hôm nay. Và trong tình yêu tôi cũng quan niệm như thế. Tôi hoàn toàn ủng hộ những quyết định của con mình”- ông bố 2 con nói.

Về phía bà xã Quyền Linh, doanh nhân Dạ Thảo cũng đồng ý với ông xã. Cô chia sẻ về việc đối phó với các con gái lứa tuổi dậy thì đó là "chẳng có đối phó nào cả". Cặp vợ chồng nổi tiếng luôn tuân theo tự nhiên, tuân theo cách mà họ đã thực hiện ngay từ khi còn nhỏ ấy là luôn bám sát các con trong suốt quá trình lớn lên.

"Chúng tôi luôn cố gắng gần gũi, để hiểu rõ mọi tâm tư, tình cảm của con, từ đó mà thực hiện điều quan trọng nhất - bồi đắp cho các con những nhận thức đúng đắn - bằng một cách nhẹ nhàng nhất. Vợ chồng tôi hiểu rằng nhận thức là điều quan trọng nhất trong quá trình phát triển tư duy, nhân cách của con người. Nhận thức sai sẽ dẫn đến hành động sai và tất yếu kết quả sẽ sai" - doanh nhân Dạ Thảo nói.

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 9

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 10

Chia sẻ thêm về việc định hướng tương lai có cho con tham gia nghệ thuật hay showbiz hay không, nam MC cho biết đó là chuyện của tương lai còn hiện tại cả hai vẫn chưa làm mẫu ảnh cho bất kì nhãn hàng nào mà chỉ tự chụp ảnh đăng lên mạng xã hội. Anh vẫn nhắc nhở các con đặt việc học lên hàng đầu.

“Nhưng bây giờ con còn đang đi học, chưa hướng đến việc tham gia showbiz. Khi nào con học xong, nếu con đam mê nghệ thuật thì tôi chiều”. Theo ông bố 3 tuổi, ở thời điểm hiện tại, hai con gái của anh cảm thấy có phần e ngại khi được chú ý quá nhiều, các bé không còn được vô tư như trước kia. Do đó mọi quyết định về tương lai, anh đều lắng nghe ý kiến của các con.

Con gái dậy thì được nhiều người để ý, Quyền Linh cho phép mặc hở, ủng hộ yêu đương - 11

Con gái Quyền Linh ở biệt thự 21 tỷ, xinh như Hoa hậu, đoạt giải nhất cuộc thi hội hoạ
Mai Thảo Linh khiến nhiều người xuýt xoa vì sở hữu tài sắc vẹn toàn, dường như có tất cả ở tuổi 16.

Sao dạy con

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con

Video chọn lọc