Con gái Mỹ Linh xin lỗi vì ảnh hở vòng 3, cách nói thể hiện bố mẹ dạy rất khéo

Chi Chi Ngày 17/05/2021 05:37 AM (GMT+7)

Biết nhìn nhận cái sai của bản thân và lên tiếng xin lỗi, Mỹ Anh đã cho thấy bản thân được bố mẹ nuôi dạy rất chỉn chu.

Những ngày qua, hình ảnh diện mốt quần tụt khoe vòng 3 đầy táo bạo của cô con gái 19 tuổi nhà Mỹ Linh - Mỹ Anh thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Mỹ Anh khi thấy được sự trưởng thành, vóc dáng lớn phổng phao đầy gợi cảm của con gái Mỹ Linh thì số khác lại tỏ ra không hài lòng. Họ cho rằng Mỹ Anh đang khoe những hình ảnh phản cảm không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Nhất là Mỹ Anh lại là con gái của nữ diva nổi tiếng, là ca sĩ, người có tầm ảnh hưởng trong đại bộ phần giới trẻ hiện nay.

Con gái Mỹ Linh xin lỗi vì ảnh hở vòng 3, cách nói thể hiện bố mẹ dạy rất khéo - 1

Trước những ý kiến này, Mỹ Anh cũng đã đăng tải một đoạn status bằng tiếng Anh khá dài để bày tỏ quan điểm. Tuy nhiên có vẻ những giải thích đó của con gái Mỹ Linh vẫn chưa giải quyết được mọi chuyện nên mới đây, Mỹ Anh đã có lời tâm sự và xin lỗi chân thành gửi tới mọi người.

Cô bé đăng tải một bức ảnh bản thân lúc nhỏ kèm dòng tâm sự cho rằng bản thân đã suy nghĩ vô cùng nghiêm túc về chuyện trong những ngày qua nên quyết định lên tiếng một lần nữa thay vì im lặng. Con gái Mỹ Linh cho rằng đó là cách giải quyết của một người đã trưởng thành dành cho những người yêu mến mình.

Mỹ Anh nhắc lại một lần nữa về mục đích cô bé đăng tải những bức ảnh tuy nhiên có lẽ cách thể hiện mục đích ấy lại chưa đúng đem đến những hiểu lầm sai với mọi người. Chính vì thế, Mỹ Anh chính thức gửi lời xin lỗi về những suy nghĩ chưa thực sự thấu đáo và hứa sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

Con gái Mỹ Linh xin lỗi vì ảnh hở vòng 3, cách nói thể hiện bố mẹ dạy rất khéo - 3

Cụ thể, dòng tâm sự và xin lỗi của con gái Mỹ Anh viết: "Sau những ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh gần đây nhất của mình, mình đã suy nghĩ nghiêm túc và quyết định lựa chọn lên tiếng, vì đó là sự tôn trọng đối với những người xung quanh mình, những người luôn ủng hộ mình và cả những người quan tâm tới thông điệp mà mình muốn truyền tải trong post đó.

Mục đích mình đăng bài post là để gửi đi thông điệp về sự tự tin và tình yêu dành cho bản thân, đặc biệt đối với những bạn vẫn còn đang tự ti về cơ thể mình. Mình thực sự muốn lan toả thông điệp tích cực, nhưng cách thể hiện của mình đã khiến mục đích ban đầu của mình không còn trọn vẹn.

Mỹ Anh đã 19 tuổi và mình luôn ý thức được rằng bản thân cần có trách nhiệm với lời nói và hành động của chính mình. Và vì thế mình hiểu ra rằng cách truyền tải thông điệp của mình đã khiến cho những giá trị mà mình muốn gửi tới mọi người bị bóp méo. Mục đích chính của mình là gửi tới cộng đồng sự ủng hộ và những lời động viên. Thế nên, trong tương lai, mình sẽ lựa chọn cách thể hiện phù hợp hơn để đảm bảo mục đích cuối cùng của việc đó.

Xin lỗi mọi người vì mình suy nghĩ chưa đủ thấu đáo và cảm ơn mọi người vì đã dành chút thời gian cho mình. Mỹ Anh sẽ trưởng thành hơn và làm tốt hơn nữa trong thời gian tới nhé".

Con gái Mỹ Linh xin lỗi vì ảnh hở vòng 3, cách nói thể hiện bố mẹ dạy rất khéo - 4

Qua cách nói lên suy nghĩ và chân thành gửi lời xin lỗi tới mọi người của Mỹ Anh, rất nhiều người lại thêm phần yêu mến cô gái này hơn bởi cách giải quyết của Mỹ Anh đã rất tuyệt vời, thậm chí hơn rất nhiều bậc đàn anh đàn chị khi giải quyết những scandal đầu đời trong sự nghiệp ca hát. Từ đó cũng cho thấy được Mỹ Anh đã nhận được giáo dục cực tốt từ gia đình, cụ thể là mẹ Mỹ Linh và ba Anh Quân.

Được biết, Mỹ Anh là con gái út của Mỹ Linh và Anh Quân, cô có năng khiếu nội trội nhất trong số các anh chị em, từ ngày bé đã nhiều lần theo mẹ lên sân khấu biểu diễn, chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Con gái Mỹ Linh xin lỗi vì ảnh hở vòng 3, cách nói thể hiện bố mẹ dạy rất khéo - 5

Con gái Mỹ Linh xin lỗi vì ảnh hở vòng 3, cách nói thể hiện bố mẹ dạy rất khéo - 6

Mỹ Anh từng ra mắt một MV đầu tay và một đĩa CD nhạc riêng cho mình được viết bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Quyết tâm theo đuổi nghệ thuật của Mỹ Anh được bố mẹ ủng hộ ngay từ nhỏ. Trong khi mẹ Mỹ Linh có phần xót con gái vất vả thì bố Anh Quân lại cứng rắn hơn, anh cho rằng con gái phải va vấp với vất vả mới trưởng thành vì không có nghề nào là nhàn hạ cả.

Còn bản thân Mỹ Linh, cô từng nhận xét về khả năng âm nhạc của con gái rằng Mỹ Anh là người hát hay, thậm chí có cảm xúc và rất truyền cảm. "Nếu theo nghề hát không biết thành công hay không, nhưng có một điều tôi tin - con bé sẽ là người hát hay" - Mỹ Linh nói.

Ủng hộ và tạo điều kiện cho con theo đuổi nghệ thuật nhưng bản thân của hai bố mẹ đều chưa bao giờ đặt nặng Mỹ Anh phải đạt được thành tích gì đó nổi trội. Mỹ Linh khẳng định: "Tôi không muốn dạy cho con mình thành một thiên tài. Bởi nếu giả sử nó không có tài thì sao? Vì thần đồng hay thiên tài là một gánh nặng kinh khủng, làm như vậy đứa trẻ luôn phải chịu đựng gánh nặng sự kỳ vọng của người lớn trên vai nó và nó không thể cất đi được".

Con gái Mỹ Linh xin lỗi vì ảnh hở vòng 3, cách nói thể hiện bố mẹ dạy rất khéo - 7

Nói về việc định hướng con đường âm nhạc cho Mỹ Anh, Mỹ Linh cho biết cô chỉ lắng nghe và cảm nhận khả năng của con sau đó đối chiếu với những gì con đang ước mơ để định hướng cho con nghề nghiệp tương lai. "Không ai có thể đạt được thành công trong công việc gì nếu như không say mê công việc ấy. Và đương nhiên, hạnh phúc nhất là khi họ được tự do làm công việc mà mình yêu thích và chọn lựa", nữ diva chia sẻ.

Ngoài ra, bà mẹ 3 con từng chia sẻ, cô dạy các con về việc nhận sai và xin lỗi: "Tôi thường dạy con phải sống nhân hậu, làm điều tốt và không bao giờ làm những việc khiến lương tâm hổ thẹn. Tôn trọng các con nhưng tôi cũng rất nghiêm khắc khi dạy dỗ, yêu không có nghĩa là chiều chuộng vô lối, mắng không có nghĩa là ghét bỏ. Cũng có lúc, tôi mắng oan đứa nọ đứa kia. Nhưng khi nhận ra mình sai, tôi thường xin lỗi con ngay. Đó là cách để các con tôn trọng mình”.

Có thể nói trong cách dạy đó của Mỹ Linh đã khéo léo cho con thấy rằng bản thân phải biết thừa nhận và xin lỗi khi mình sai. Điều đó đã được Mỹ Anh áp dụng trong câu chuyện những ngày qua và nhận được lời khen ngợi từ mọi người.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-my-linh-xin-loi-vi-anh-ho-vong-3-cach-noi-the...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Anh Quân và Mỹ Linh