Con trai Thu Trang Tiến Luật 7 tuổi quá đẹp trai cao lớn, được tiểu thư lai Thụy Điển mến

Chi Chi Ngày 20/04/2021 17:30 PM (GMT+7)

Sở hữu gương mặt điển trai, hiền lành và tính cách ấm áp, Andy đã khiến Sol bám riết và quyết nhận làm bạn trai.

Andy là trái ngọt hạnh phúc duy nhất của vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật sau gần 10 chung sống. Cậu nhóc chào đời vào năm 2014, hiện tại đã được gần 7 tuổi. Vợ chồng nam diễn viên không hề giấu con như nhiều bạn đồng nghiệp khác mà để con sống bình thường, giản dị như bạn đồng lứa. Khi thấy có show truyền hình phù hợp cũng không ngại cho Andy lên sóng tham gia cùng. Hình ảnh của cậu nhóc xuất hiện trên mạng xã hội khá thường xuyên và luôn nhận về những lời khen ngợi không ngớt của cộng đồng mạng.

Con trai Thu Trang Tiến Luật 7 tuổi quá đẹp trai cao lớn, được tiểu thư lai Thụy Điển mến - 1

Cậu nhóc Andy được khen ngợi nhiều trong lần xuất hiện mới nhất bên bố mẹ.

Mới đây nhất, hình ảnh gia đình 3 người của Thu Trang - Tiến Luật tình cảm bên nhau trong một chuyến du lịch gây được sự chú ý với người hâm mộ. Bức ảnh đã thu về hơn 300 nghìn lượt yêu thích, bên cạnh đó là những lời khen ngợi hết sức dành cho cậu quý tử Andy nhà nam nữ diễn viên.

Cậu nhóc 7 tuổi sở hữu chiều cao ấn tượng, gần bằng mẹ và đã đến vai bố. Andy còn có nụ cười dễ thương, hiền dịu và điển trai như soái ca. Mặc dù có bố mẹ là người nổi tiếng và khối tài sản giàu có nhưng cậu nhóc ăn mặc rất giản dị, thậm chí chỉ đi dép sandal. Bé Andy được nhận xét càng lớn càng điển trai, không có nhiều nét của ba mà giống hệt mẹ.

Sở hữu gương mặt dễ thương nên cậu nhóc Andy đã từng khiến một cô bé "thích điên đảo" và chuyện tình gà bông nhí của hai nhóc tỳ trong một show truyền hình đã khiến khán giả cười không ngớt nhưng cũng ấm áp vô cùng.

Con trai Thu Trang Tiến Luật 7 tuổi quá đẹp trai cao lớn, được tiểu thư lai Thụy Điển mến - 3

Con gái lai Thụy Điển của Đoan Trang si mê anh Andy.

Con trai Thu Trang Tiến Luật 7 tuổi quá đẹp trai cao lớn, được tiểu thư lai Thụy Điển mến - 4

Đi đâu làm gì Sol cũng bám riết lấy anh.

Đó là lần Andy cùng ba mẹ tham gia một chương trình truyền hình thực tế, tại đó gia đình Thu Trang đã có dịp giao lưu với gia đình ca sĩ Đoan Trang và chồng Thụy Điển cùng cô con gái lai Sol. Ngay lập tức, cô bé Sol bám riết lấy anh hai Andy. Đi đâu, làm gì Sol cũng ở cạnh anh Andy, ôm ấp thể hiện tình cảm và quyết đánh dấu chủ quyền. Việc được cô bé mỹ nhân tương lai nhà Đoan Trang yêu quý đã khiến cậu nhóc Andy càng thêm phần được mọi người khen ngợi.

Với cha mẹ của mình, bé Andy có cái nhìn rất khác, rất người lớn so với bạn đồng lứa. Cậu nhóc thay vì giận dỗi hay tủi thân khi bị ba mẹ quát mắng thì lại rất hiểu chuyện. "Ba con la con chỉ là dạy dỗ con thôi, tại con hư quá, ba muốn tương lai của con tươi sáng hơn" - cậu nhóc từng nói trong một chương trình. Andy còn thổ lộ mong ước có thể chăm sóc bố mẹ trong tương lai.

Con trai Thu Trang Tiến Luật 7 tuổi quá đẹp trai cao lớn, được tiểu thư lai Thụy Điển mến - 5

Con trai Thu Trang Tiến Luật 7 tuổi quá đẹp trai cao lớn, được tiểu thư lai Thụy Điển mến - 6

Còn về phần vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, cả hai luôn tự hào khi nhắc về cậu con trai 7 tuổi của mình. Còn nhỏ nhưng cậu nhóc là một đứa trẻ rất chững chạc, hiền lành và sống tình cảm, đặc biệt hiểu tính chất công việc của bố mẹ nên không nhõng nhẽo nhiều.

"Andy rất ngoan, lúc nào cũng hiểu cho công việc của bố mẹ. Nhiều lúc con cũng hối chúng tôi sinh thêm em bé. Vợ chồng tôi cũng muốn vậy, nhưng đang phải dồn hết thời gian, công sức cho sự nghiệp" - bà xã Tiến Luật từng cho hay.

Đặc biệt trong chuyện dạy con ở nhà, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thường đồng nhất quan điểm, cả hai luôn cẩn thận từng lời ăn tiếng nói, đặc biệt trong cách giao tiếp với nhau hàng ngày để làm gương cho con trai. Chính vì thế sự lớn khôn, trưởng thành một cách ngoan ngoãn của cậu quý tử khiến bố mẹ rất tự hào.

Con trai Thu Trang Tiến Luật 7 tuổi quá đẹp trai cao lớn, được tiểu thư lai Thụy Điển mến - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-thu-trang-tien-luat-cao-lon-tuoi-len-7-duoc-...

Cặp nhóc tỳ hot nhất showbiz Việt vì tình cảm và dễ thương, dân tình muốn bố mẹ tác thành
Bà mẹ Thu Trang thổ lộ, bản thân cũng phải ghen tỵ khi nhìn thấy con trai biết quan tâm đến bạn gái như vậy.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Trang - Tiến Luật