Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đón con muộn 1 tiếng, mua quà 50 triệu để đền bù

Hạ Mây - Ngày 22/08/2022 06:12 AM (GMT+7)

Ông bố đại gia mua quà "khủng" dỗ dành ái nữ.

Năm học mới đã bắt đầu, đưa rước con đến trường gần là "nhiệm vụ" hàng ngày của các bậc phụ huynh. Nhiều gia đình phải cắt cử người hoặc xin tan làm sớm để đảm bảo đón con đúng giờ. Dù vậy, vì công việc bận rộn hoặc nhầm lẫn thời gian, không ít bố mẹ đôi lần đón con trễ.

Đại gia Quốc Vũ - ông xã của Đoàn Di Băng vừa có trải nghiệm tương tự và vô cùng cảm thấy có lỗi với con gái. Đoàn Di Băng chia sẻ: "Ba nhầm thời khoá biểu đón chị hai muộn 1 tiếng. Đến thấy cả trường còn mỗi chị hai, ba suýt rớt nước mắt. Thế là ba bù đắp cho chị hai ít quà: iPad phục vụ việc học tại trường (trường yêu cầu), đồng hồ để lỡ ba có quên nữa thì chị hai gọi nhắc ba, điện thoại thì là do để kết nối cho đồng hồ xài được thôi chứ ba chưa cho con gái xài điện thoại".

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đón con muộn 1 tiếng, mua quà 50 triệu để đền bù - 1

Cận cảnh những món quà đắt đỏ ông xã Đoàn Di Băng bù đắp cho con gái.

Như vậy bù đắp cho việc con chờ đợi, ông bố đại gia đã chi hàng chục triệu đồng mua máy tính bảng, đồng hồ thông minh và điện thoại chỉ để kết nối với đồng hồ. Tất cả đều là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Cụ thể, máy tính bảng có giá khoảng 20 triệu đồng, đồng hồ có giá từ 10 triệu đồng, điện thoại gần 20 triệu. Có thể thấy phần quà xin lỗi này có phần "đắt đỏ" làm ai nấy đều xuýt xoa. 

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đón con muộn 1 tiếng, mua quà 50 triệu để đền bù - 3

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đón con muộn 1 tiếng, mua quà 50 triệu để đền bù - 4

Chị cả hào hứng với những món đồ công nghệ ba tặng.

Từ trước đến nay, gia đình Đoàn Di Băng nổi tiếng thoáng tay trong việc nuôi dạy con. Vợ chồng cô có với nhau 3 nàng công chúa là Hana (sinh năm 2013), Yuki (sinh năm 2016) và Bing Bing (sinh năm 2020).

Nữ đại gia từng chia sẻ, chi phí nuôi con trung bình mỗi tháng ít nhất là 100 triệu đồng, chưa kể đến việc đi du lịch hay shopping. Các con của cô được học trường quốc tế từ bé, học phí lên đến nửa tỷ/năm. Đồ dùng của 3 cô công chúa thường là hàng hiệu, một chiếc váy thông thường cũng có giá 7 - 8 triệu đồng. Trong nhà, mỗi bé có một vú em riêng săn sóc, có vệ sĩ bảo đảm an toàn và đầu bếp phụ trách dinh dưỡng nấu 11 món/ngày.

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đón con muộn 1 tiếng, mua quà 50 triệu để đền bù - 5

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đón con muộn 1 tiếng, mua quà 50 triệu để đền bù - 6

Gia đình giàu có, nhiều người làm là thế nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn tự tay chăm sóc con, đưa đón các bé đi học dù công việc bận rộn. Qua đó có thể thấy, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của cặp đôi đại gia. Các con cũng vì thế mà luôn thân thiết với bố mẹ nhất, ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Đoàn Di Băng từng tâm sự: "Băng luôn ở nhà với con, vì công việc của Băng không cần thiết phải lên công ty. Tối con ngủ thì ba mẹ mới đi chơi riêng, lâu lâu mới đi công tác vài ngày không đáng kể. Vì thế dù các bé được vú chăm nhưng người chơi chính với con luôn là mẹ. Chơi như mấy chị em với nhau chứ cũng chẳng nề hà mẹ con hay tạo khoảng cách gì cả nên các bé rất thích". Ông xã cô cũng nổi tiếng là người cha hết mực yêu thương con, vừa chiều chuộng vừa nghiêm khắc dạy dỗ, luôn trông con trong những dịp gia đình đi du lịch.

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đón con muộn 1 tiếng, mua quà 50 triệu để đền bù - 7

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đón con muộn 1 tiếng, mua quà 50 triệu để đền bù - 8

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đón con muộn 1 tiếng, mua quà 50 triệu để đền bù - 9

Gia đình Đoàn Di Băng thân thiết, bố mẹ và con cái gắn kết như những người bạn.

Lưu ý khi đưa đón con đi học

Một năm học mới sắp bắt đầu. Dưới đây là một số lưu ý khi đưa đón trẻ đến trường:

Đưa đón con đúng giờ

Bố mẹ nên chụp lại thời khoá biểu của con, cài đặt nhắc nhở trong điện thoại để đảm bảo đưa đón trẻ đúng giờ. Trong trường hợp bận công việc đột xuất, bố mẹ có thể liên hệ với giáo viên thông báo sẽ đón con muộn hoặc thông tin về người đón con hộ để nhà trường nắm bắt. 

Nhiều trường học hiện tại có dịch vụ xe đưa rước học sinh có trả phí. Bố mẹ có thể tham khảo sử dụng trong trường hợp không thể thu xếp thời gian đón trẻ.

Dặn dò con không được đi theo người lạ

Khi chờ đợi bố mẹ trước cổng trường, con có thể gặp phải tình huống người lạ giả danh là bạn của bố mẹ và nhờ đón hộ. Các bậc phụ huynh cần dạy con không được đi theo người lạ, đặt nguyên tắc bố mẹ sẽ không nhờ người lạ đón con, đồng thời nhắc nhở trẻ luôn ngồi trong phòng học đợi bố mẹ, không tự ý đi lung tung.

Nhắc trẻ học thuộc số điện thoại của bố mẹ

Học thuộc số điện thoại của bố mẹ hoặc viết số điện thoại vào sổ rất cần thiết. Khi bố mẹ đón quá trễ, con có thể mượn điện thoại của chú bảo vệ hoặc cô giáo gọi cho bố mẹ. 

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng
Bà mẹ 3 con đầu tư khủng cho các con, từ quần áo, đồ dùng đến mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày.

Đại gia tỷ phú

Theo Hạ Mây
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đại gia tỷ phú

Video chọn lọc