Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá

Huyền Đỗ Ngày 13/05/2021 09:30 AM (GMT+7)

Hình ảnh đáng yêu của gia đình Đàm Thu Trang - Cường Đôla khiến nhiều người tan chảy.

Sau khi Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà lập gia đình, sự quan tâm của dư luận đối với Subeo càng tăng thêm gấp bội. Nhiều người tò mò không biết liệu cậu nhóc có bị “ra rìa” khi bố mẹ đều có thêm em, con có hoà hợp được với bố dượng, mẹ kế hay cảm thấy tủi thân,... 

Những câu hỏi đó dần được giải đáp thông qua thời gian và những hình ảnh đời thường của Subeo bên Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Cường Đôla - Đàm Thu Trang. Thật không ngoa khi nói Subeo là cậu nhóc may mắn bởi lẽ sau khi bố mẹ ly hôn, con không chỉ không thiếu vắng tình cảm mà còn được yêu thương gấp đôi từ 2 phía gia đình. 

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 1

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 3

Subeo luôn hoà hợp và là thành viên không thể thiếu trong gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng loạt ảnh chứng minh tình cảm gắn kết của gia đình 4 người làm ai nấy đều ấm lòng. Cụ thể người đẹp Lạng Sơn không ngần ngại đăng ảnh của Cường Đôla, con gái Suchin và con trai riêng của chồng - Subeo lên trang cá nhân. Bức ảnh vừa hài hước, vừa ấm áp khi bố Cường và anh Subeo ngủ cùng một giường, còn em út Suchin nhận nhiệm vụ “phá bĩnh” gọi 2 bố con dậy. 

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 4

Khung cảnh quen thuộc của nhiều gia đình vào mỗi buổi sáng.

Đàm Thu Trang thoải mái đứng một bên chụp hình, chứng tỏ mối quan hệ gần gũi với con chồng, nhất là trước đây Cường Đôla từng tiết lộ muốn đăng ảnh Subeo thì phải hỏi ý kiến của cậu nhóc. Bà xã Cường Đôla tiết lộ tính cách nghịch ngợm của con gái cưng: “Khi chị ngủ thì cả nhà đi nhẹ nói khẽ cười duyên… nhưng khi chị dậy thì đừng ai mong ngủ được với chị”.

Nhiều người lập tức cảm thấy gần gũi và đồng cảm với cảnh tượng này: “Nhà nào có em bé đều vậy, đó cũng là niềm vui hạnh phúc mỗi ngày”, “Em hiểu được cảm giác này. Bé nhà em cũng vậy!”, “Tình trạng chung của nhà có bình rượu mơ đó mẹ Trang à”,...

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 5

Bố vừa tỉnh giấc đã âu yếm con gái cưng.

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 6

Anh Subeo tuy còn ngái ngủ nhưng vẫn trìu mến ôm em Suchin.

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 7

Cô nhóc tinh nghịch quyết tâm gọi bố dậy chơi.

Bên cạnh đó, rất nhiều người cảm thán về sự đáng yêu của Suchin. Đây không phải là lần đầu tiên Suchin nhận nhiệm vụ gọi anh Subeo dậy. Trước đây, Cường Đôla cũng từng chia sẻ hình ảnh cô em út đến bên giường anh hai. Subeo tuy còn buồn ngủ nhưng không hề cáu gắt mà vô cùng dịu dàng và âu yếm em.

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 8

Anh Subeo nhìn em đầy trìu mến. Suchin tuy còn bé đã rất quấn quít và "bám" anh hai.

So với việc ở bên Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, thời gian Subeo ở cùng Cường Đôla và Đàm Thu Trang lại được quan tâm nhiều hơn vì xưa nay mọi người vẫn có định kiến về mối quan hệ mẹ kế - con chồng. Thế nhưng Đàm Thu Trang đã chứng minh mình là một người mẹ tốt, có trách nhiệm với cả con chung lẫn con riêng của chồng. Cô vẫn thường chia sẻ hình ảnh thân thiết giữa 2 anh em Subeo - Suchin. Chẳng hạn như thời gian gần đây cô đã đăng đoạn clip Subeo chở Suchin trên xe hơi đồ chơi vô cùng đáng yêu với mô tả: "Giải đua xe mở rộng phòng khách của 2 anh em nhà Su".

Dưới bài viết, Cường Đôla liền bình luận "2 anh em hợp tác quậy banh cái nhà".

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 9

Anh Subeo rất chịu khó chơi với em Suchin.

Đàm Thu Trang cũng là người tiết lộ Subeo có thói quen mỗi khi đi học về là tìm em gái để chơi. Ngoài ra cậu nhóc cùng thường xuyên giúp mẹ Trang chăm sóc và bế em làm ai nấy đều cảm thấy ấm lòng:

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 10

Đàm Thu Trang bình luận đầy tình cảm: "Cứ đi học về là em bé ngủ mất tiêu rùi... Thương lắm".

Đàm Thu Trang đăng cảnh tượng Cường Đôla trên giường: Ngủ cùng Subeo thì bị Suchin phá - 11

Subeo vui vẻ giúp bố Cường, mẹ Trang chăm em.

Chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con riêng của chồng, Đàm Thu Trang tỏ ra vô cùng tâm lý và thấu hiểu. Cô cho biết: “Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dậy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen.

Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm”

Có lẽ chính nhờ sự tinh tế đó mà Đàm Thu Trang đã nhận được sự tin tưởng và yêu thương của Subeo. Cậu nhóc không ngần ngại gọi cô là mẹ Trang, luôn sống tình cảm với gia đình bố mẹ cùng em Suchin.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dam-thu-trang-dang-canh-tuong-cuong-dola-tren-giuong-...

Bức ảnh chưa từng công bố cho thấy dù có Suchin, Cường Đôla- Đàm Thu Trang vẫn cưng Subeo
Nếu để ý kĩ mới thấy được những tấm hình này trong căn nhà của Cường Đôla.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang