Đông Nhi nửa đêm dậy cho con bú, hành động của Ông Cao Thắng nhiều mẹ bỉm ghen tỵ

Chi Chi Ngày 14/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Chuyện cho con bú sữa đêm của mỗi bà mẹ là hoàn toàn bình thường nhưng Ông Cao Thắng rất tâm lý, san sẻ những vất vả với vợ.

Tổ ấm hạnh phúc của Ông Cao Thắng - Đông Nhi trở nên ấm áp và rộn ràng hơn kể từ ngày con gái bé nhỏ Winnie chào đời. Chính bởi thế mà người hâm mộ cũng được lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị xung quanh chuyện nuôi nấng và dạy dỗ con của cặp cha mẹ trẻ.

Đông Nhi nửa đêm dậy cho con bú, hành động của Ông Cao Thắng nhiều mẹ bỉm ghen tỵ - 1

Mới đây nhất có lẽ chính là đoạn chat giữa Đông Nhi và một người bạn được truyền ra ngoài, trong đó nữ ca sĩ tiết lộ về thái độ của Ông Cao Thắng mỗi đêm khi thấy vợ phải dậy để cho con bú, đồng thời là quan điểm dạy con trong tương lai của anh khiến bà xã phải "rụng tim".

Đông Nhi nửa đêm dậy cho con bú, hành động của Ông Cao Thắng nhiều mẹ bỉm ghen tỵ - 3

Cụ thể, Đông Nhi thổ lộ rất yêu chồng. Mỗi đêm cô dậy cho Winnie bú thì chồng cũng "lồm cồm bò dậy" theo. Anh không giúp gì được cho vợ nhưng tình nguyện ngồi kế bên hôn hít, lượn lờ xung quanh chờ con gái bú xong thì vỗ ợ hơi cho Đông Nhi chợp mắt. Khi người bạn đùa rằng "anh Thắng giờ lại yêu Winnie", ngay lập tức bà mẹ một con khẳng định chồng vẫn yêu mình.

Ngoài ra, con dâu nhà họ Ông còn tiết lộ: "Thắng bảo là điều đầu tiên anh dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều. Nghe mà ấm lòng gì đâu".

Đông Nhi nửa đêm dậy cho con bú, hành động của Ông Cao Thắng nhiều mẹ bỉm ghen tỵ - 4

Những dòng chia sẻ của bà mẹ bỉm sữa thật khiến biết bao người khác phải ghen tỵ bởi ít ai có được người chồng tâm lý, hỗ trợ vợ chăm con lúc đêm khuya. Thậm chí trong tương lai khi nuôi dạy con đều xen kẽ tình yêu thương dành cho vợ.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng nhiều lần chia sẻ về chuyện Ông thiếu gia thường xuyên san sẻ với vợ việc chăm con khiến bao người xuýt xoa.

Đông Nhi nửa đêm dậy cho con bú, hành động của Ông Cao Thắng nhiều mẹ bỉm ghen tỵ - 5

Ông Cao Thắng nằm bên cạnh để trông con cho vợ đi tắm. Ai dè khi vợ ra đã thấy cảnh tượng muốn "xỉu tim" vì quá đáng yêu.

Đông Nhi nửa đêm dậy cho con bú, hành động của Ông Cao Thắng nhiều mẹ bỉm ghen tỵ - 6

Anh còn biết ru, dỗ con ngủ bằng những bài nhạc thiếu nhi.

Đông Nhi nửa đêm dậy cho con bú, hành động của Ông Cao Thắng nhiều mẹ bỉm ghen tỵ - 7

Ôm con bé lọt thỏm trong vòng tay, Ông Cao Thắng ngủ thiếp đi lúc nào không hay vì quá mệt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dong-nhi-nua-dem-day-cho-con-bu-hanh-dong-cua-ong-cao...

Ông tiểu thư 1 tháng tuổi, Đông Nhi tuyên bố tài sản thừa kế đầu tiên khi vào hào môn
Ai cũng tò mò, liệu cô bé "ngậm thìa vàng" của thiếu gia ngành nhựa sẽ được bố mẹ cho tài sản thừa kế đầu tiên là món đồ giá trị nào?
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi