Ông tiểu thư 1 tháng tuổi, Đông Nhi tuyên bố tài sản thừa kế đầu tiên khi vào hào môn

Chi Chi Ngày 08/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Ai cũng tò mò, liệu cô bé "ngậm thìa vàng" của thiếu gia ngành nhựa sẽ được bố mẹ cho tài sản thừa kế đầu tiên là món đồ giá trị nào?

Ông Cao Thắng là thiếu gia của một gia đình nhựa tiếng tăm, đình đám đồng thời là chủ của một công ty sản xuất âm nhạc. Còn Đông Nhi sau 10 năm đi hát cũng khẳng định được vị thế của mình qua những sản phẩm âm nhạc được đầu tư từ vài trăm tới cả tỷ đồng.

Chính vì vậy, khi về chung một nhà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng được cho là cặp đôi giàu nhất nhì Vbiz với khối tài sản "khủng". Cũng bởi lẽ đó mà em bé Winnie của hai người từ lúc chào đời đã được dự đoán là một em bé "giàu từ trong trứng nước", "ngậm thìa vàng", tương lai sẽ được kế thừa khối tài sản khổng lồ từ gia đình nội và bố mẹ.

Ông tiểu thư 1 tháng tuổi, Đông Nhi tuyên bố tài sản thừa kế đầu tiên khi vào hào môn - 1

Winnie là hot kid trong showbiz Việt

Thế nhưng trong một tiết lộ mới đây, nhiều người khá bất ngờ trước món đồ quý giá đầu tiên mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn để truyền lại cho con gái.

Cụ thể, con dâu của đại gia ngành nhựa hào hứng khoe trên trang cá nhân: "Đang loay hoay cho Winnie ti mẹ.....xoay qua xoay lại thì papa đi đâu mất tiêu......hoá ra là đi hái mít, mít nhà trồng từ khi ba mẹ còn yêu nhau......đợi sau này con gái lớn lên ba mẹ sẽ trao cho con tài sản to bự này của ba mẹ nhé".

Ông tiểu thư 1 tháng tuổi, Đông Nhi tuyên bố tài sản thừa kế đầu tiên khi vào hào môn - 3

Hóa ra món quà tưởng không giá trị nhưng lại "giá trị không tưởng" bởi đó là món quà kỉ niệm chứng minh cho tình yêu của ba Thắng và mẹ Nhi. Nó sẽ được giữ gìn và để lại cho cô bé Ông tiểu thư như một món quà gia truyền. Bên cạnh đó cũng cho thấy phương châm nuôi dạy con của vợ chồng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, mặc dù rất giàu có nhưng không quan trọng chuyện tiền bạc.

Trước đó, để chuẩn bị cho việc chào đón Winnie ra đời, vợ chồng Đông Nhi đã sắm rất nhiều đồ đạc, quần áo và trang trí đẹp đẽ trong căn phòng của bé. Thậm chí không tiếc tiền lựa chọn căn phòng lưu trú trước và sau khi sinh có giá hơn 23 triệu/ngày.

Ông tiểu thư 1 tháng tuổi, Đông Nhi tuyên bố tài sản thừa kế đầu tiên khi vào hào môn - 4

Ngoài ra cặp cha mẹ còn chọn lưu trữ tế bào gốc cho bé Winnie sau sinh để bảo vệ nhóc tỳ khỏi những rủi ro về bệnh tật sau này. Được biết mức phí cho dịch vụ này không hề nhỏ, khoảng 12.500 USD (gần 300 triệu đồng).

Ông tiểu thư 1 tháng tuổi, Đông Nhi tuyên bố tài sản thừa kế đầu tiên khi vào hào môn - 5

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ong-tieu-thu-1-thang-tuoi-dong-nhi-tuyen-bo-tai-san-thua-ke-dau...

Từ sau khi làm mẹ, Đông Nhi được nhận xét ăn nói bạo dạn về các bộ phận cơ thể
Người bạn của Đông Nhi nhận xét, từ khi có con, cô nói chuyện cũng mạnh dạn hơn.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi