Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu

Hạ Mây Ngày 04/07/2021 11:51 AM (GMT+7)

Chia sẻ hình ảnh con trai lên MXH, Lâm Khánh Chi nhận về hàng loạt lời khen vì diện mạo của cậu bé.

Năm 2018, Lâm Khánh Chi đã nhờ một người phụ nữ người Thái Lan mang thai hộ và sinh bé Thiên Long (tên ở nhà là Ku Bi), tổng chi phí mà nữ ca sĩ đã chi là khoảng 1 tỷ đồng. Thời gian đầu, cô cùng ông xã giấu kín hình ảnh của con trai và dự định khi bé 1 tuổi mới công khai diện mạo. Tuy nhiên, vì không cưỡng lại được vẻ kháu khỉnh, đáng yêu của Thiên Long nên vợ chồng Lâm Khánh Chi đã quyết định chia sẻ hình ảnh của bé chỉ vài tháng sau đó.

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 1

Thiên Long chào đời bằng phương pháp mang thai hộ.

Có thể nói, Thiên Long sở hữu ngoại hình rất đáng yêu, trắng trẻo, bụ bẫm và được nhiều người dự đoán sẽ là một “soái ca” điển trai. Trong một tấm hình được Lâm Khánh Chi chia sẻ gần đây nhất trên trang cá nhân, nhiều cư dân mạng đã thốt lên vì bé bây giờ đã khá lớn, gương mặt bảnh bao và đặc biệt có nhiều nét giống Phi Hùng - chồng của Lâm Khánh Chi. “Con trai điển trai quá”, “Bi giống bố quá”, “Càng lớn càng giống bố luôn”, “Điển trai thế này sinh thêm một đứa đi chị Chi”... là những bình luận được cư dân mạng để lại bên dưới bài viết.

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 3

Hình ảnh Ku Bi được mẹ chia sẻ lên trang cá nhân mới đây nhất.

Quả thực khi nhìn vào những khoảnh khắc của con trai Lâm Khánh Chi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người nhận ra Thiên Long dù mới chỉ 3 tuổi nhưng lại điển trai giống bố với đôi mắt một mí đáng yêu, sống mũi cao thẳng ngay từ bé, nước da trắng hồng và mái tóc xoăn, phong cách như một “tài tử” Hàn Quốc. Quý tử đáng yêu được mẹ chăm chút khá nhiều về ngoại hình, từ chau chuốt tóc tai đến gu ăn mặc thời trang như một mẫu nhí.

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 4

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 5

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 6

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 7

Những khoảnh khắc về con trai được Lâm Khánh Chi chia sẻ trên mạng xã hội.

Từ sau khi công khai diện mạo con trai và thoải mái chia sẻ hình ảnh về con trên trang cá nhân, cuộc sống gia đình và cách chăm sóc, nuôi dạy con cái của Lâm Khánh Chi và đặc biệt là cách chồng trẻ chăm bẵm cậu con trai không cùng huyết thống được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Tất nhiên, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước độ “đầu tư” của mỹ nhân chuyển giới và chồng dành cho con trai cưng.

Không tiếc tiền đầu tư cho con trai từ khi mới lọt lòng

Nữ ca sĩ sinh năm 1977 cho biết vợ chồng cô dù bận rộn nhưng đều dành thời gian chia nhau chăm sóc con. Từ khi Thiên Long chào đời, Lâm Khánh Chi hết lòng chăm sóc và cưng chiều con trai, làm mọi điều để cho con cuộc sống đầy đủ, sung sướng. Bà mẹ một con không tiếc tiền sắm sửa đồ hiệu đắt tiền cho con, còn dùng nước hoa đắt đỏ, tổ chức sinh nhật cho bé hoành tráng như đám cưới, đưa con đi du lịch khắp nơi... 

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 8

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 9

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 10

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 11

Lâm Khánh Chi chăm con rất khéo.

Vì là con trai đầu nên từ khi Ku Bi chào đời, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã nêu rõ quan điểm: “Nếu mình có điều kiện, mình đừng tiếc gì cho con cả. Không phải cứ xài hàng hiệu là đua đòi, đó chỉ là sự thể hiện quan tâm tuyệt đối với con thôi. Chứ con mình mặc hàng hiệu thì mình biết. Mình vui vì đã lo cho con chu toàn. Chứ cháu bé đâu phân biệt được hàng hiệu hay không đâu. Khánh Chi cũng sẽ cho con học trường quốc tế dù bây giờ con mới chỉ 3 tuổi, để con có được những điều kiện tốt nhất không thua kém ai".

Từ khi có ý định sinh con bằng phương pháp mang thai hộ, Lâm Khánh Chi đã chuẩn bị tâm lý và không ngừng học hỏi nhiều điều xoay quanh cuộc sống làm mẹ. Lâm Khánh Chi từng lo lắng về việc nuôi dạy bé bởi cô là người nổi tiếng, là người chuyển giới, mọi thứ sẽ phức tạp. Nhưng thật may mắn, Thiên Long chào đời thuận lợi và được công chúng yêu thương, đón nhận.

Không gặp khó khăn nào khi chăm con vì có gia đình giúp đỡ

Lâm Khánh Chi cũng không gặp khó khăn nào về việc chăm con vì được bố mẹ và anh chị em trong nhà giúp đỡ. Thiên Long thường được gửi con cho ông bà ngoại để ông bà phụ giúp vợ chồng cô chăm con khi bận rộn, vào ngày cuối tuần vợ chồng cô lại đón con về với mình. Cậu bé được mẹ rèn tính tự lập từ sớm nên bé có thể ở với ông bà rất ngoan, không đòi bố mẹ, còn rất ngoan ngoãn và lễ phép.

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 12

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 13

Gia đình nhỏ của Lâm Khánh Chi.

Nhờ có sự hỗ sợ của ông xã, em gái, em dâu và bố mẹ hai bên nên việc chăm sóc con của Lâm Khánh Chi không gặp quá nhiều khó khăn. Lâm Khánh Chi từng chia sẻ, con trai của cô hơi khó tính, kén ăn nên cô cũng từng trải qua giai đoạn khó khăn để tìm được khẩu vị của cậu nhóc. Nữ ca sĩ cũng rất chú trọng từng bữa ăn của con trai, phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và vừa miệng cậu bé. “Dù khó tính trong việc ăn uống nhưng được cái bé rất đẹp trai, lớn lên sẽ là hot boy”, Lâm Khánh Chi cũng từng chia sẻ. 

Chồng trẻ yêu thương con hết mực, hai bố con rất quấn quýt nhau

Lâm Khánh Chi cũng thường chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết giữa bố Phi Hùng và con trai Thiên Long. Dù con được sinh ra bởi tinh trùng của Lâm Khánh Chi được lưu trữ trước khi chuyển giới và trứng của chị dâu cô, không chung máu mủ với Phi Hùng nhưng anh lại rất yêu thương con trai. Thiên Long có thể chơi cùng bố cả ngày không chán, cậu bé còn rất quấn bố, chỉ cần không thấy bố trong tầm mắt sẽ lập tức đi tìm. Có lẽ vì thân thiết mà hai bố con trông giống nhau y như đúc.

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 14

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 15

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 16

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 17

Bố Phi Huỳnh và con trai Thiên Long rất thân thiết.

Về phần Phi Hùng, anh đảm đang không thua gì Lâm Khánh Chi, trước đó anh cũng đã chuẩn bị thật tốt cho việc làm bố, lên mạng tìm hiểu cách chăm con, tham khảo bạn bè và hỗ trợ Lâm Khánh Chi rất nhiều trong việc nuôi dạy Ku Bi. Những khoảnh khắc hai bố con chơi với nhau được chia sẻ lên mạng xã hội luôn khiến mọi người tan chảy vì sự đáng yêu.

Đứa trẻ Lâm Khánh Chi tốn 1 tỷ nhờ người đẻ hộ càng lớn càng đẹp, toàn dùng đồ hiệu - 18

Thiên Long có nền tảng gia đình tốt, được chăm chút ngay từ khi còn bé.

Thiên Long được sinh trưởng trong một gia đình có nền tảng kinh tế khá giả, không khó để hiểu được việc cậu bé được chăm chút và đầu tư ngay từ nhỏ về mọi mặt từ vật chất cho tới tinh thần. Ngoài ra, vợ chồng nữ ca sĩ chuyển giới đang có ý định sinh thêm em bé thứ 2 cũng bằng phương pháp mang thai hộ sau khi con trai đầu lớn hơn để Thiên Long có anh có em, vui cửa vui nhà. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dua-tre-lam-khanh-chi-ton-1-ty-nho-nguoi-de-ho-can...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi