Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu

Chi Chi Ngày 29/01/2022 11:46 AM (GMT+7)

Lương Thế Thành là mẫu ông bố bỉm sữa khiến nhiều người phải ghen tỵ khi vừa làm việc giỏi lại khéo chăm con.

Chăm con là công việc vất vả và không của riêng ai trong gia đình. Nhất là trong những gia đình hiện đại, khi cả chồng và vợ đều phải đi làm kiếm kinh tế nên khi về tới nhà, công việc nhà và chăm con nên được san sẻ lẫn nhau để cùng có trách nhiệm.

Với tổ ấm nhỏ của nam diễn viên Lương Thế Thành và bà xã Thúy Diễm, cặp cha mẹ trẻ dường như cũng đang thực hiện theo nguyên tắc này. Bởi cả hai hiện đều là diễn viên trẻ đầy tài năng được nhiều đạo diễn săn đón nên quỹ thời gian dành cho gia đình hạn hẹp, công việc chăm con liền được thay phiên nhau. Mới đây, nam diễn viên điển trai chia sẻ về công cuộc làm bố bỉm sữa của mình những ngày giáp Tết khá vất vả.

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 1

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 3

Khi anh đã thức suốt 24 tiếng để hoàn thành những cảnh quay phim của chính mình thì lúc về đến nhà cũng là thời gian bà xã phải đi quay phim. Thế là Lương Thế Thành đành phải tiếp tục nhận nhiệm vụ cao cả là chăm con trai Bảo Bảo. Ông bố than rằng: "Hôm nay là 1 ngày cuối năm vất vả và đáng nhớ, quay phim từ sáng hôm qua tới 6h sáng hôm nay mới về. Ngủ được 2 tiếng dậy gà trống nuôi con, vì cả nhà về quê hết, mẹ Diễm đi quay sớm, cảm giác buồn ngủ mà chăm con 1 mình ôi ta nói nó chill gì đâu á".

Kèm theo đó là bức hình cậu con trai đang nằm trong lòng bố, nũng nịu đầy yêu thương. Suốt nhiều tiếng liền không được ngủ vì làm việc và chăm con nhưng có vẻ Lương Thế Thành vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì sau những giờ làm việc vất vả được ở bên cạnh con trai yêu trong tổ ấm nhỏ của mình. Anh đúng là mẫu ông bố bỉm sữa, ông chồng quốc dân mà nhiều bà mẹ mong muốn.

Cũng sau chia sẻ đó, Lương Thế Thành khoe thêm chuyện được bà xã Thúy Diễm tặng quà sau những cố gắng làm việc và chăm con. Anh nịnh vợ: "Hôm qua mới than vãn với vợ, anh đi quay phim 24h không ngủ về nhà phải chăm con cho em đi quay thêm 12h nữa tổng cộng 36h không ngủ. Vợ thấy thương và tội nghiệp quá nên hôm sau dẫn đi sắm đồ Tết phải tranh thủ cơ hội mua cho đã, vợ cho mà. Vợ tui là đẹp nhất, vì vợ là mùa xuân".

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 4

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 5

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 6

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 7

Theo đó, Thúy Diễm đã tặng thưởng cho chồng mình bằng núi quà hàng hiệu như ba lô, túi xách... đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Louis Vuitton. Phía dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen ngợi cho cặp bố mẹ trẻ khi khéo léo biết cách đỡ đần nhau chuyện con cái mà còn nhanh chóng có những món quà thưởng cho nhau, vun vén hạnh phúc.

Được biết, Lương Thế Thành kết hôn cùng Thúy Diễm vào tháng 4/2016. Cả hai hạ sinh con trai Lương Thế Bảo vào tháng 6/2018. Bảo Bảo từ nhỏ đã là một cậu bé rất trộm vía, dễ thương và được khen ngợi giống bố ý đúc.Từ khi có sự xuất hiện của con trai, gia đình Lương Thế Thành càng thêm bền chặt yêu thương và luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 8

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 9

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 10

Cặp vợ chồng trẻ đều tham gia showbiz, bận rộn với những dự án phim và sự kiện nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tự chăm con, bên cạnh đó là nhờ sự hỗ trợ của bố mẹ hai bên. Sau những thời gian làm việc vất vả, Lương Thế Thành và Thúy Diễm thường bớt chút thời gian cùng đưa con trai đi du lịch. Chính vì thế cậu nhóc Bảo Bảo từ nhỏ đã được bố mẹ cho đi chơi khá nhiều nơi.

Về vấn đề chăm con, Lương Thế Thành thừa nhận là người chiều con hơn vợ, thậm chí anh còn bện hơi con, thích chăm con. Những lúc Thúy Diễm có dự án phim phải xa nhà, nam diễn viên sẵn lòng hoãn công việc để ở nhà chăm con hoàn toàn. Ông bố cũng làm đầy đủ các công việc từ nấu ăn, chơi với con, ru con ngủ, đọc sách cho con...

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 11

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 12

Thúy Diễm thường quan sát hai bố con thông qua camera gia đình và luôn cảm thấy yên tâm, tin tưởng vào khả năng chăm sóc con của chồng. Những câu chuyện, hình ảnh đời thường được cả hai chia sẻ trên facebook cá nhân thường xuyên, thu hút sự quan tâm của mọi người.

Giáp Tết, Lương Thế Thành chăm con giúp vợ, liền được thưởng núi quà hàng hiệu - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/giap-tet-luong-the-thanh-cham-con-giup-vo-lien-duo...

Mạc Văn Khoa về Hải Dương ăn Tết, con gái ăn ngủ tốt, ngồi tận mâm canh bố uống rượu
Con gái Mạc Văn Khoa hợp quê nội, bé thích thú với mọi thứ xung quanh và thân thiết với ông bà.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm