Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai

Chi Chi Ngày 28/03/2021 11:57 AM (GMT+7)

Bức hình đầy xúc động về cảnh đoàn tụ của Đỗ Hùng Dũng và con trai Titi được bà xã Triệu Mộc Trinh chia sẻ.

Với cầu thủ bóng đá Đỗ Hùng Dũng, gia đình, vợ và con chính là điểm tựa lớn nhất giúp anh sớm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Có lẽ cũng chính nhờ có sự động viên của người vợ xinh đẹp Triệu Mộc Trinh cùng bao sự chờ đón, mong ngóng của con trai và người thân, người hâm mộ ở nhà nên ca phẫu thuật của Đỗ Hùng Dũng ở TP.HCM thành công trên cả mong đợi, anh cũng đủ mạnh mẽ để bình phục nhanh chóng.

Được biết, chàng cầu thủ sinh năm 1993 đã xuất viện ngày hôm qua 27/3 và trở về Hà Nội đoàn tụ cùng gia đình ngay trong ngày hôm đó. Hình ảnh đầu tiên của Đỗ Hùng Dũng và con trai mới đây thu hút sự chú ý.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 1

Tổ ấm nhỏ của Đỗ Hùng Dũng bên vợ xinh và cậu quý tử.

Mới đây nhất, bà xã của Đỗ Hùng Dũng đã chia sẻ hình ảnh ngọt ngào đầu tiên khi chồng có mặt trong tổ ấm nhỏ của gia đình. Đó là cảnh chân sút đang ở bên cạnh cậu quý tử Titi của anh trong căn hộ chung cư mà vợ chồng anh đang sinh sống tại Hà Nội. Cảnh tượng ấy khiến biết bao người sẽ phải xúc động vì tuy đơn giản nhưng quá đỗi ngọt ngào và dạt dào tình yêu thương.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 3

Hình ảnh đầu tiên của Đỗ Hùng Dũng sau ca phẫu thuật bên con trai.

Đỗ Hùng Dũng vẫn phải nằm yên nghỉ ngơi tại một chỗ trên ghế sofa vì chân mới phẫu thuật, chưa thể đi lại, sức khỏe chưa hoàn toàn ổn định, tuy nhiên gương mặt anh có phần vui tươi, phấn khởi trông thấy vì giờ đây dường như mọi mệt nhọc đều đã tan biến.

Anh ôm chặt cậu con trai Titi của mình bằng cả hai tay và ánh mắt đầy yêu thương. Còn cậu quý tử có phần dỗi bố vì lâu bố không trở về bên bé nên quay lưng lại, trầm ngâm, nũng nịu.

Một hình ảnh đẹp đầu tiên về chồng Đỗ Hùng Dũng và con trai đã khiến bà xã Triệu Mộc Trinh không thể không cảm động, cô lập tức ghi lại cảnh tượng ấy và đăng tải lên trang cá nhân của mình. Có lẽ không chỉ với Đỗ Hùng Dũng, với Triệu Mộc Trinh cũng vậy, những tháng ngày qua thật khó để vượt qua nhưng bằng tình yêu thương của một người vợ dành cho chồng và vì đứa con nhỏ còn đang ngóng đợi bố mẹ ở nhà nên Mộc Trinh đã mạnh mẽ ở bên, động viên chồng trong suốt thời gian bị thương và được điều trị tại bệnh viện.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 4

Bà xã luôn bên cạnh chồng trong suốt khoảng thời gian qua và động viên anh, kết nối anh và con trai.

Trước đó, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng vô tình gặp phải một chấn thương nặng khi đang thi đấu tại TP.HCM, Triệu Mộc Trinh đành phải gửi con trai ở nhà nhờ bố mẹ hai bên chăm sóc để bay vào ngay trong đêm với chồng và trở về cùng ngày vào ngày hôm qua.

Trong suốt khoảng thời gian đo, Triệu Mộc Trinh khéo léo kết nối giữa hai bố con, dùng con trai Titi làm nguồn động viên tinh thần to lớn cho chồng.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 5

Đỗ Hùng Dũng nói chuyện với con trai và gia đình qua điện thoại.

Cô từng cho biết, hai cha con đã có màn điện thoại facetime với nhau khi ở cách xa người Nam người Bắc. "(Titi) liều thuốc thần thánh, vitamin năng lượng siêu đỉnh, yêu em, miss you" - cô viết. Cùng với đó là hình ảnh Đỗ Hùng Dũng mỉm cười khi nhìn con trai qua điện thoại, lúc đó anh vẫn còn nằm trên giường bệnh tại TP.HCM.

Kèm theo đó, Đỗ Hùng Dũng cũng gửi kèm cho con trai một giỏ hoa quả làm quà vì anh đi thi đấu xa ngày chưa có thể về bên con. Điều đó có thể thấy dù bản thân đang không được khỏe nhưng Đỗ Hùng Dũng lúc nào cũng nhớ về con trai và luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bé.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 6

Ở nhà, Đỗ Hùng Dũng và con trai vô cùng thân thiết với nhau.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 7

Những khoảnh khắc vui nhất của anh khi về nhà là được chơi và ngủ cùng con trai.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 8

Anh từng dành dụm số tiền có được để mua quà tặng con lúc mới chào đời.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 9

Có lẽ trong khoảng thời gian tới, Đỗ Hùng Dũng sẽ có nhiều thời gian hơn để bên cạnh con trai, vợ Triệu Mộc Trinh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hinh-anh-dau-tien-do-hung-dung-doan-tu-gia-dinh-la-kh...

Đỗ Hùng Dũng nên duyên cùng cô nhân viên bán quần áo, có con đẹp trai y đúc bố
Bà xã Triệu Mộc Trinh và con trai Titi hiện là động lực lớn nhất giúp bố Đỗ Hùng Dũng sớm vượt qua tai nạn lần này.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Hùng Dũng