Jennifer Phạm đăng ảnh Bảo Nam 14 tuổi, chi tiết ngầm cho biết hiện tại đang ở cùng con trai

Chi Chi Ngày 11/06/2021 14:39 PM (GMT+7)

Có thể thấy Jennifer Phạm đã sắp xếp thời gian sang Mỹ thăm con trai hoặc đã đón con trai về Việt Nam sinh sống cùng.

Jennifer Phạm là một trong số ít hoa hậu có cuộc sống hôn nhân yên ấm nhiều người mơ ước. Được biết, trước khi có tổ ấm viên mãn bên chồng doanh nhân Đức Hải và 3 con Na Nu Nấm, Jennifer cũng từng một lần hôn nhân đổ với ca sĩ điển trai Quang Dũng. Cả hai có với nhau 1 cậu con trai chung là bé Bảo Nam. Bé hiện đang sinh sống bên Mỹ cùng ông bà ngoại, nhận sự quan tâm đầy đủ của cả ba và mẹ.

Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Jennifer Phạm Thường xuyên khoe hình các con và trong đó không thiếu hình ảnh con trai Bảo Nam. Mới đây nhất, bà mẹ 4 con đăng tải một bức hình Bảo Nam với dòng chữ "Anh thanh niên năm nay đã ngót nghét 14 rồi….". Qua bức ảnh có thể thấy, ở tuổi 14 nhưng Bảo Nam sở hữu vóc dáng lớn phổng phao, gương mặt nam tính giống bố y lột. Bức ảnh có vẻ chụp trộm bởi trong một chia sẻ trước đó cho thấy, Bảo Nam đang ở độ tuổi dậy thì nên không thích được chụp ảnh.

Jennifer Phạm đăng ảnh Bảo Nam 14 tuổi, chi tiết ngầm cho biết hiện tại đang ở cùng con trai - 1

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người dành lời khen ngợi cho cậu bé điển trai, càng lớn càng lộ rõ nhiều nét giống ba Dũng. Bên cạnh đó, cậu bé nhặt nhạnh những nét đẹp Hoa hậu từ mẹ.

Jennifer Phạm đăng ảnh Bảo Nam 14 tuổi, chi tiết ngầm cho biết hiện tại đang ở cùng con trai - 3

Jennifer Phạm đăng ảnh Bảo Nam 14 tuổi, chi tiết ngầm cho biết hiện tại đang ở cùng con trai - 4

Ngoài ra, một chi tiết khá đặc biệt từ bức ảnh thể hiện Jennifer Phạm đang ở cùng con trai. Đó là thời gian được cài đặt khi chụp bức ảnh này là ngày 10/6/2021, cũng chính là ngày bà mẹ đăng tải bức hình lên mạng xã hội. Điều đó cho thấy hai mẹ con đang ở cùng nhau dù trước đó có tin, Bảo Nam đã sang Mỹ. Do đó có thể thấy Jennifer Phạm đã sắp xếp thời gian sang Mỹ thăm con trai hoặc đã đón con trai về Việt Nam sinh sống cùng.

Jennifer Phạm đăng ảnh Bảo Nam 14 tuổi, chi tiết ngầm cho biết hiện tại đang ở cùng con trai - 5

Thời gian chụp ảnh trùng với thời gian Jennifer đăng ảnh.

Được biết trước đó, dù con trai sống bên Mỹ nhưng hàng năm, Jennifer cùng chồng doanh nhân Đức Hải luôn sắp xếp thời gian để sang thăm con trai, đưa con đi chơi.

Năm 2018, sau 7 năm xa cách, Bảo Nam đã đồng ý trở về Việt Nam sống cùng mẹ, cha dượng và các em. Cũng theo bà mẹ, ý tưởng này cô nhận được từ chính Đức Hải - chồng mới. Anh chính là người thúc giục cô đón con trai về nước sinh sống, học tập. "Anh Hải rất thương Bảo Nam vì cậu bé sống xa mẹ và các em. Không lâu nữa Bảo Nam sẽ bước vào giai đoạn dậy thì, rất cần có mẹ, ba Hải ở bên để chia sẻ. Tôi vui vì ông xã được con trai tin tưởng. Anh Hải cũng là người giúp tôi thuyết phục Bảo Nam về Việt Nam".

Jennifer Phạm đăng ảnh Bảo Nam 14 tuổi, chi tiết ngầm cho biết hiện tại đang ở cùng con trai - 6

Tuy nhiên, do một thời gian sinh sống tại Việt Nam nhưng không quen và rất nhớ bà nên Bảo Nam mong muốn được quay về Mỹ sinh sống cùng bà ngoại. Tết Nguyên Đán 2020, cậu bé sinh năm 2008 đã về Mỹ sinh sống cho đến giờ.

Còn về phía Quang Dũng, anh luôn đặt con trai ở vị trí đầu tiên và cũng khá hiểu con. Anh biết không ai có thể vượt qua bà ngoại để giành vị trí quan trọng nhất trong lòng Bảo Nam bởi bà là người nuôi nấng chăm sóc cậu từ khi còn rất nhỏ. Chính vì thế, nam ca sĩ gốc Quy Nhơn luôn biết ơn mẹ vợ vì điều đó.

Jennifer Phạm đăng ảnh Bảo Nam 14 tuổi, chi tiết ngầm cho biết hiện tại đang ở cùng con trai - 7

Giống như vợ cũ Jennifer Phạm, Quang Dũng cũng có thời gian làm việc tại Việt Nam và song song với đó là Mỹ nên chuyện gặp và dành thời gian cho con trai Bảo Nam không bao giờ là thiếu.

Theo Quang Dũng, Bảo Nam ít nói, hiền lành và khá giống anh về mặt tính cách, quan điểm cuộc sống. Dù không đam mê nghệ thuật song Nam có khả năng chơi đàn piano rất giỏi. Cậu bé cũng đam mê khám phá khoa học và yêu thích máy móc công nghệ. Cả anh và vợ cũ đều thống nhất để con tự phát triển đam mê và định hướng công việc sau này chứ không ép buộc con.

“Tôi tin tưởng vào sự sắp xếp của ông trời lên số phận mỗi người. Tôi lớn lên trong sự gian khó và tôi tin con trai sẽ trưởng thành từ tình thương của tôi và Jennifer Phạm. Vì tôi không có tuổi thơ nên tôi muốn Bảo Nam luôn có cuộc sống đầy đủ, an toàn nhất”, Quang Dũng chia sẻ về con trai.

Jennifer Phạm đăng ảnh Bảo Nam 14 tuổi, chi tiết ngầm cho biết hiện tại đang ở cùng con trai - 8

Jennifer Phạm đăng ảnh Bảo Nam 14 tuổi, chi tiết ngầm cho biết hiện tại đang ở cùng con trai - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/jennifer-pham-dang-anh-bao-nam-14-tuoi-chi-tiet-ngam-...

Jennifer Phạm càng đẻ càng đẹp, chăm 4 con vẫn nuột nà nhờ chồng hai đại gia
Để có được sự thành công của Hoa hậu Jennifer Phạm trong cuộc việc, vai trò làm vợ hay làm mẹ như hiện tại, không thể không dành lời khen cho ông xã...
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quang Dũng