Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ

Chi Chi Ngày 06/09/2021 14:25 PM (GMT+7)

Ở mốc 9 tháng tuổi, bé Minnie vui vẻ hơn rất nhiều.

Cô nhóc Minnie nhà danh hài Mạc Văn Khoa và bà xã hotgirl Thảo Vy từ khi chào đời cho đến thời điểm hiện tại 9 tháng tuổi vẫn chưa bao giờ ngừng hot. Bé từng nhận nhiều ý kiến khen, chê phản cảm từ cộng đồng mạng nhưng chính nét hồn nhiên, đáng yêu và gương mặt "bản quyền" đã ngày càng nhận được sự yêu quý của mọi người.

Trong một chia sẻ mới đây của nam danh hài, ông bố khoe những bức hình Minnie tròn 9 tháng tuổi rất trộm vía, bụ bẫm và đáng yêu.

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 1

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 3

Cả gia đình đều mặc quần áo màu tím để chụp ảnh trong khuôn viên nhà nhưng rất nổi bật. Và lần này khi đứng cùng bố Mạc Văn Khoa, cô nhóc không còn trưng bộ mặt cau có như mọi lần, thay vào đó là cười tươi rạng rỡ vô cùng đáng yêu.

Nhiều người nhận ra điều đó nên dành lời khen ngợi cho Minnie. Ngoài ra, ở mốc 9 tháng tuổi, Minnie khiến nhiều người không nhận ra bởi lúc chào đời, cô bé chỉ vỏn vẹn 1,9kg mà giờ đã phát triển vượt bậc, được mẹ làm điệu bằng kẹp tóc.

Ai ai cũng dành lời khen ngợi. "Nay bé chịu cười chung với ba rồi"; "Cả nhà đều tươi. Cả nhà đều vui chị nhé"; "Ơn trời cuối cùng em ấy cũng cười với ba em rồi"; "Bé rất thu hút người khác, dạo này cục kim cương hay cười...yêu quá đi mất"; "Bé càng lớn càng xinh. Chúc cả nhà bình an"; "Tóc có chút xíu mà làm cả 2 chiếc kẹp điệu quá, luôn cười tươi nhất là với bố Khoa con nhé, chứ đừng nghiêm khắc nữa nhé"; "Cả nhà tím mộng mơ quá. Con gái anh Khoa chị Vy dễ thương quá. Sau lớn có ra Bắc lấy chồng thì alo cho cô nhé"; "Nhìn hai cái miệng cha con cưng ghê y chang luôn, càng lớn nhìn giống cha như đúc"...

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 4

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 5

Để chào mừng mốc tuổi mới của con gái, bà xã Mạc Văn Khoa cũng có đôi lời gửi đến con gái: "Chào em bé của nhà mình. Nay được 9 tháng rồi nhé em bé ơi..Chỉ cần em luôn bình an, mạnh khoẻ là bố mẹ đủ hạnh phúc rồi. Tầm này mà hổng ngoan là mẹ quýnh đòn sướng tay rồi nhen em bé.

Mẹ đã trọn vẹn ước mơ bao năm qua, giờ có em bé bên cạnh, có chồng luôn thương yêu... Còn gì mãn nguyện hơn nữa... Cảm ơn cuộc đời. Đời ngắn lắm, ngày mai không biết ra sao, cứ sống đúng, sống phải và tận hưởng, trân trọng những gì mình được bạn nhé. Và chẳng có gì là bế tắc không lối thoát, không gì là không thể xảy ra".

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 6

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 7

Trước đó, mặc dù có bố là danh hài nhưng Minnie luôn tỏ ra cau có mỗi khi được chụp hình. Nhất là khi chụp hình với bố khiến ai nấy đều phải thắc mắc. Chính Mạc Văn Khoa còn nghĩ rằng con gái mang gương mặt chuẩn "đi đánh ghen".

Ông bố đã khá vất vả khi rèn luyện cho con gái chăm chỉ cười và mặt tươi vui hơn. Thậm chí còn dạy con gái tập cười nhưng luôn bất thành.

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 8

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 9

Tuy nhiên một số người cho rằng gương mặt nghiêm nghị đã làm nên đặc điểm nổi bật của bé Minnie. Chính vì thế dù bé có cười hay không cười đều không quan trọng vì nhìn cô bé đã rất dễ thương rồi. So với bố Mạc Văn Khoa thì Minnie hiện có lượng người hâm mộ trên mạng xã hội nhiều không kém.

Nhận được sự yêu mến của nhiều người, do vậy vợ chồng Mạc Văn Khoa bỏ ngoài tai những lời chê bai con gái, cả hai vẫn chia sẻ hình ảnh, video đáng yêu của bé thường xuyên lên mạng xã hội như một cách lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho con. Bởi với cả hai, điều quan trọng nhất là con khỏe mạnh.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đáng yêu của Minnie ở mốc 9 tháng tuổi.

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 10

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 11

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 12

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 13

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 14

Không còn bộ mặt đi đánh ghen, con gái Mạc Văn Khoa cười tươi hết cỡ với bố mẹ - 15

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-con-chung-bo-mat-di-danh-ghen-con-gai-mac-van-khoa-cuoi-t...

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ