Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng

Kiều Trang - Ngày 30/06/2024 09:30 AM (GMT+7)

Khánh Thi Phan Hiển khiến nhiều người xuýt xoa vì "lãi" được cậu quý tử, ái nữ rất "đáng đồng tiền bát gạo".

Không thể phủ nhận việc có một người mẹ xinh đẹp, và một người bố tài năng ảnh hưởng rất lớn đến sự trưởng thành của một đứa trẻ. Được di truyền những gen trội từ bố mẹ, nhiều nhóc tỳ khiến không ít người xuýt xoa khi sinh ra đã sở hữu diện mạo nổi bật, không chỉ thế mà còn sớm bộc lộ sự thông minh và tài năng đặc biệt. Trong showbiz Việt, quý tử và ái nữ của cặp đôi dancesport Khánh Thi - Phan Hiển là một ví dụ điển hình.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ là người nổi tiếng, từ khi lọt lòng "cậu ấm, cô chiêu" Kubi và Anna đã sớm nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo người hâm mộ. Con trai đầu lòng và ái nữ thứ hai của Khánh Thi - Phan Hiển còn được báo Trung khen ngợi có vẻ ngoài cực kỳ xinh xắn, đáng yêu.

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 1
Báo Trung vớ dòng tít "Nét đáng yêu của hai con Khánh Thi - Phan Hiển".

Kubi - Anna được báo Trung khen xinh xắn, tài năng.

Kubi - Anna được báo Trung khen xinh xắn, tài năng.

Theo báo xứ Trung viết, càng lớn, Kubi càng ra dáng soái ca còn Anna được nhiều người nhận xét có tiềm năng trở thành mỹ nhân tương lai. "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", ngoại trừ nhặt hết nét đẹp của bố mẹ, Kubi và Anna còn sớm bộc lộ năng khiếu với nghệ thuật. Từ nhỏ, cả Kubi và Anna đều thích nhảy, có khả năng cảm nhạc và dancesport điêu luyện không thua kém bố mẹ.

Thậm chí dù chỉ mới 9 tuổi nhưng Kubi đã sở hữu bảng thành tích "khủng", hai lần vô địch thế giới hạng thiếu nhi 1 (6-9 tuổi) tại giải đấu dancesport Syllabus World Championship, đạt tổng cộng 10 HCV trên hành trình theo đuổi niềm yêu thích với bộ môn dancesport. Không kém cạnh anh trai, Anna cũng từng nhiều lần "gây sốt" với những video nhảy nhót cực dẻo dai, nhịp nhàng được bố mẹ chia sẻ trên mạng xã hội.

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 3

Không chỉ nổi bật về ngoại hình, Kubi và Anna còn nhảy giỏi.

Không chỉ nổi bật về ngoại hình, Kubi và Anna còn nhảy giỏi.

Trong cuộc sống thường ngày, "cậu ấm - cô chiêu" nhà Khánh Thi - Phan Hiển cũng là nhóc tỳ rất ngoan ngoãn, lễ phép. Tất cả những ưu điểm nổi bật về cả ngoại hình lẫn tài năng của Kubi và Anna là nhờ được bố mẹ nuôi dạy chỉn chu, điều này đã giúp các nhóc tỳ chiếm được thiện cảm, sự yêu quý từ người hâm mộ.

Đó cũng là lý do dễ hiểu vì sao không chỉ truyền thông trong nước hay cập nhật tin tức về các con của Khánh Thi - Phan Hiển, mà báo nước ngoài cũng phải xuýt xoa khen ngợi. Điều này càng chứng minh sức hút nổi bật của 2 Hot Kid nhà cặp đôi dancesport Khánh Thi - Phan Hiển.

Cũng ngắm qua những hình ảnh xinh xắn của Kubi và Anna:

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 5

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 6

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 7

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 8

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 9

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 10

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 11

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 12

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 13

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 14

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 15

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 16

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 17

Trên thực tế, mỗi đứa trẻ sẽ được thừa hưởng từ 50% gen của bố và 50% gen của mẹ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp chênh lệch trong việc phân bố gen, nên nếu gen bố mạnh hơn thì con sinh ra sẽ giống bố nhiều hơn. Còn nếu gen mẹ trội hơn thì con sinh ra sẽ giống mẹ hơn bố.

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 18

Thông thường sẽ có 3 đặc điểm dưới đây con cái được thừa hưởng từ bố.

- Chiều cao: Theo các nghiên cứu, chiều cao của một người được xác định bởi ít nhất 700 biến thể di truyền được thừa hưởng từ cả cha và mẹ. Tuy nhiên, việc người bố cao lớn hay thấp lùn thường có tác động mạnh mẽ đến chiều cao của con hơn, so với mẹ.

- Hàm răng: Sức khoẻ răng miệng và đặc điểm hàm răng của con thường chịu nhiều ảnh hưởng từ gen của bố.

- Lúm đồng tiền: Má lúm đồng tiến là một nét duyên dáng trên gương mặt. Thông thường, nếu bố có má lúm, con sẽ có tiềm năng cao sở hữu đặc điểm này.

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 19

Có 5 đặc điểm con cái thường được thừa hưởng từ mẹ.

- Tóc: Người ta thường có câu "Cái răng cái tóc là gốc con người". Nếu bố thường di truyền đặc điểm hàm răng và sức khoẻ răng miệng cho con thì gen của mẹ lại tác động nhiều đến màu tóc, kết cấu tóc, chân tóc,... của trẻ.

- Da: Về lý thuyết, màu da của con của con là sự trung hoà sắc tố da của bố và mẹ. Tuy nhiên tình trạng da, thậm chí là chứng giãn tĩnh mạch thường được di truyền từ mẹ.

- Dấu hiệu lão hoá: Những dấu hiệu tuổi tác như vết chân chim, đường rãnh cười, nếp nhăn khoé mắt... thường được di truyền từ người phụ nữ. Nếu mẹ trẻ lâu thì con gái cũng có tiềm năng nhìn trẻ trung hơn so với tuổi thật.

- Một số bệnh di truyền: Có một số loại bệnh con gái có khả năng di truyền từ mẹ là đau nửa đầu, ung thư vú, trầm cảm, béo phì, loãng xương, mãn kinh sớm, Alzheimer,... Việc duy trì lối sống lành mạnh và khám sức khoẻ định kỳ là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khoẻ mẹ và bé.

- Trí thông minh: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh gen thông minh chủ yếu tập trung ở nhiễm sắc thể (NST) X. Nữ giới có đến 2 NST XX, trong khi nam giới chỉ có 1 NST X. Chính vì vậy, mẹ có ưu thế hơn trong việc di truyền trí thông minh cho con. Một cuộc thí nghiệm đã chỉ ra chỉ số IQ của những người tham gia chỉ khác 15 điểm so chỉ số IQ trung bình của mẹ họ.

Kubi - Anna nhà Khánh Thi Phan Hiển được báo Trung Quốc khen diện mạo xinh đẹp, tài năng - 20

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố di truyền, ngoại hình của trẻ còn quyết định bởi yếu tố sau đây.

- Môi trường: Môi trường sống của trẻ, bao gồm chế độ dinh dưỡng, sức khỏe, và cách chăm sóc có thể ảnh hưởng đáng kể đến ngoại hình của trẻ. Chẳng hạn, một chế độ ăn uống lành mạnh và cung cấp đủ dinh dưỡng có thể giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng phù hợp.

- Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của trẻ có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của bé. Ví dụ, các vấn đề sức khỏe như bệnh tật, dị tật hoặc tình trạng dinh dưỡng không cân đối có thể ảnh hưởng đến phát triển cơ thể và ngoại hình của con.

- Hoạt động thể chất: Mức độ hoạt động thể chất của trẻ cũng có thể ảnh hưởng đến ngoại hình. Việc tham gia vào các hoạt động vận động, thể thao có thể giúp phát triển cơ bắp, tăng cường sức khỏe và có ảnh hưởng đến hình dạng cơ thể.

- Chăm sóc cá nhân: Cách chăm sóc cá nhân, bao gồm việc giữ gìn vệ sinh cơ thể, chăm sóc da và tóc cũng có thể ảnh hưởng đến ngoại hình. Chăm sóc tốt và duy trì sự sạch sẽ có thể giúp trẻ tự tin và có ngoại hình ấn tượng hơn.

- Phong cách sống: Một số yếu tố như cách ăn mặc, kiểu tóc, trang điểm và phong cách sống cũng có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của trẻ. Những yếu tố này có thể tạo nên một phong cách riêng cho trẻ và tạo dựng hình ảnh cá nhân của riêng cho con.

Vẻ bụ bẫm đáng yêu của con thứ 3 Lisa nhà Khánh Thi Phan Hiển: Mắt to tròn xoe, sống mũi như lai Tây
8 tháng tuổi, Lisa nhà Khánh Thi Phan Hiển sở hữu vóc dáng bụ bẫm, tay chân chắc nịch nhờ được mẹ chăm tốt.

Em bé xinh như thiên thần

Theo Kiều Trang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Em bé xinh như thiên thần