Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp

Chi Chi - Ngày 30/11/2021 11:24 AM (GMT+7)

Mặc dù Tim - Trương Quỳnh Anh không công khai nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra.

Là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Việt lại có cậu con trai Shushi điển trai, đáng yêu nên khi Trương Quỳnh Anh và Tim lên tiếng ly hôn, nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên suốt nhiều năm qua, những dấu hiệu trong cuộc sống hàng ngày của cặp bố mẹ và con đã giúp nhiều người cho rằng cả hai ngầm tái hợp.

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 1

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 3

Cụ thể, trong một chia sẻ mới nhất của ca sĩ Tim, anh đăng tải bức ảnh chụp cùng con trai Shushi khi đang có chuyến du lịch tại xứ sở Đà Lạt. Địa điểm check in là tại một nhà hàng và không có sự xuất hiện của nhân vật nào trong bức ảnh nữa.

Ngoài những bình luận khen ngợi bé Shushi với vóc dáng lớn phổng phao, gương mặt càng lớn càng có nhiều nét giống bố, người hâm mộ vô tình nhận ra một điểm chung bất ngờ giữa Tim và Trương Quỳnh Anh. Hóa ra trong những ngày này, nữ diễn viên, ca sĩ cũng đã đăng những bức hình và chia sẻ cho thấy bản thân đang ở tại Đà Lạt.

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 4

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 5

Do đó, mọi người đã đoán cặp bố mẹ cùng đưa con trai đi du lịch hoặc trong chuyến công tác của nhau. Tuy nhiên Tim - Trương Quỳnh Anh không công khai xuất hiện bên nhau, bên con trai. Ai nấy đều cảm thấy vô cùng mừng rỡ nếu chuyện tái hợp đó là sự thật bởi cậu nhóc Shushi sẽ nhận được tình cảm trọn vẹn của một gia đình từ bố và mẹ như trước kia chứ không phải nay có bố vắng mẹ hoặc ngược lại. Bên cạnh đó, dù đã ly hôn nhiều năm nhưng Tim - Trương Quỳnh Anh đã không quên vai trò làm cha làm mẹ của mình, cùng dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Theo dõi cặp đôi, nhiều người còn tin chắc chuyện tái hợp là có thật khi nhiều lần trước đó, Tim - Trương Quỳnh Anh có dấu hiệu ở cùng nhau trong các chuyến đưa con trai đi chơi. Cụ thể hồi tháng 5 vừa qua, khi Trương Quỳnh Anh công khai chuyện đưa con trai du lịch tại Phú Quốc nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua đã không được đi thì Tim cũng ẩn ý anh đang ở đó.

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 6

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 7

Người hâm mộ đã tinh ý nhận ra điều đó từ gia đình nhỏ của cả hai. Hay cũng còn rất nhiều lần khác, dù không thừa nhận nhưng cặp bố mẹ khiến fan ấm lòng khi cùng giành những điều dặc biệt cho con trai mà không để cái tôi cá nhân lấn át.

Được biết, sau khi có quyết định ly hôn vào tháng 8/2017, cặp bố mẹ từng được cho có khoảng thời gian còn sống chung 1 nhà với nhau để cùng nuôi dạy con trai. Tuy nhiên sau đó hai mẹ con Trương Quỳnh Anh đã quyết định chuyển ra ngoài. Tim nhiều lần ẩn ý muốn tái hợp với vợ cũ để cùng nuôi dạy con trai và thừa nhận bản thân chưa từng có bạn gái dù nhiều tin đồn phim giả tình thật.

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 8

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 9

Trước động thái của chồng cũ, nữ diễn viên không có phản hồi. Thay vào đó cô tập trung vào sự nghiệp để đủ kinh tế nuôi con. Bên cạnh đó, bà mẹ đơn thân khiến bao đấng mày râu xuýt xoa khen ngợi về nhan sắc, thậm chí xin được chăm lo cho hai mẹ con.

Tuy nhiên, Trương Quỳnh Anh đều từ chối. Cô cho rằng trong tất cả các mối quan hệ, để gặp nhau thì cần phải có duyên. Còn muốn nếu bên nhau không cần phận mà phải có nhiều cố gắng hơn nữa.

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 10

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp - 11

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con
Không chỉ chồng cũ Tim ẩn ý muốn quay lại mà bà mẹ còn khiến bao đấng mày râu khác xiêu lòng.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân

Video chọn lọc