Lấy chồng đại gia Thanh Hóa, Hoa hậu được tặng xe 30 tỷ giờ vừa chăm con vừa tự lập

Chi Chi Ngày 02/11/2020 06:00 AM (GMT+7)

Từng gây nhiều tranh cãi khi lấy đại gia hơn 19 tuổi ngay sau đăng quang, giờ cuộc sống của người đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016, thế nhưng người đẹp Hải Phòng Thu Ngân không chọn cho mình lối sống hào quang dưới ánh đèn sân khấu của showbiz mà lui về chăm tổ ấm của mình. Cô kết hôn với đại gia Thanh Hóa hơn 19 tuổi - Doãn Văn Phương sau đăng quang.

Lấy chồng đại gia Thanh Hóa, Hoa hậu được tặng xe 30 tỷ giờ vừa chăm con vừa tự lập - 1

Lễ cưới đầu năm 2017 của hai người còn gây chú ý khi nàng hậu được chồng đại gia lớn tuổi tặng chiếc xế hộp đắt đỏ có giá hơn 30 tỷ đồng. Thời điểm đó, Thu Ngân cũng như quyết định lập gia đình của cô là cái tên khiến nhiều người tranh cãi.

Thế nhưng, nhìn vào cuộc sống gia đình hạnh phúc, làm mẹ viên mãn của Hoa hậu, thường xuyên cùng ông xã và con trai đi du lịch nhiều nơi, hâm nóng tình cảm, chắc hẳn mọi người phải thừa nhận sự lựa chọn an yên của cô là hoàn toàn đúng đắn.

Được biết, Hoa hậu Thu Ngân hạ sinh con trai đầu lòng cuối năm 2017, rút lui dần với showbiz, kín kẽ chuyện đời tư, tập trung chăm sóc con và thực hiện công việc mà cô yêu thích là kinh doanh. "Cũng không hẳn tôi chỉ ở nhà ôm con đâu. Tôi vẫn dành thời gian cho mình, vẫn tụ họp bạn bè, vẫn ngồi buôn chuyện này chuyện kia. Chỉ khác là nếu đi sự kiện có khi mất mấy tiếng trang điểm, còn đi với bạn bè thì không cần" - Hoa hậu từng chia sẻ trên báo chí.

Lấy chồng đại gia Thanh Hóa, Hoa hậu được tặng xe 30 tỷ giờ vừa chăm con vừa tự lập - 3

Trở thành mẹ bỉm sữa khi mới chỉ 21 tuổi, Thu Ngân còn nhiều bỡ ngỡ nhưng luôn nhận được sự hỗ trợ và yêu chiều hết mực từ ông xã. Thậm chí, đa phần việc chăm con đều là do ông xã cô đảm nhiệm.

Chia sẻ về cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của mình, Hoa hậu Thu Ngân cho biết: "Đối với tôi, việc chăm con rất quan trọng nên phải luôn mang tâm lý trạng thái vui vẻ tốt nhất. Nếu không thoải mái, tiếng khóc của con quá nhiều sẽ khiến mình bực mình. Những lúc như vậy tôi sẽ tránh xa con để tâm trạng của mình không ảnh hưởng đến con.

Ngay khi mang bầu thì tôi luôn giữ trạng thái vui vẻ. Tôi sợ khi mình sinh con sẽ bị ảnh hưởng, bị cáu gắt hay khóc lóc. Việc con quấy, con khóc nhiều là điều quá bình thường đối với những đứa trẻ, thế nên tôi không khó chịu về việc này". Chính vì vậy mà cô chưa từng khó chịu với con mà hai vợ chồng luôn chăm sóc, chơi với con mà không bao giờ chán.

Bên cạnh đó, Thu Ngân làm mẹ rất đơn giản vì con trai cô đã tự biết làm một số việc nhỏ để phục vụ bản thân. Bé không giống bố hay mẹ mà có cá tính riêng. Bé nói nhiều và hay "triết lý" trong khi vợ chồng Ngân đều kiệm lời.

Con trai Hoa hậu cũng luôn tỏ ra cẩn thận dù mới gần ba tuổi và đặc biệt thích khám phá điều mới. "Đôi lúc tôi bất ngờ về cách dùng từ của con khi nói chuyện, như một 'ông cụ non' vậy đó", Ngân nói. Bà mẹ Hoa hậu thích thú khi thấy con trưởng thành hơn tuổi và như người bạn nhỏ của mẹ. Điều đặc biệt mà Thu Ngân từng chia sẻ về con trai đó là cậu bé không thích có em. Cô cho rằng con trai muốn chiếm vị trí độc tôn trong lòng bố mẹ. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng cô đều mong muốn sinh thêm con trong thời gian tới.

Lấy chồng đại gia Thanh Hóa, Hoa hậu được tặng xe 30 tỷ giờ vừa chăm con vừa tự lập - 4

Còn với người chồng hơn 19 tuổi, Thu Ngân cho rằng cách giữ được chồng, giữ được gia đình hạnh phúc tốt nhất chính là chính bản thân cô phải cảm thấy vui tươi, sống tích cực và biết chăm chút cho bản thân. "Phụ nữ sau sinh thường thay đổi tâm sinh lý, nhan sắc cũng thay đổi. Khi mới lấy chồng, tôi cũng run, lo lắng nếu mình có bầu, sinh con, mọc mụn rồi xấu đi, béo lên sẽ ra sao.

Đọc thông tin các bà mẹ "bỉm sữa" đi đánh ghen các kiểu, tôi run chứ. Một người phụ nữ sinh con ở nhà chăm con, không tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cảm thấy kiến thức của mình eo hẹp lại và nhiều lúc thấy tự ti.

Nhưng rồi tôi nghĩ, cách giữ chồng tốt nhất không phải đi đánh ghen, mà chính là thay đổi bản thân mình trước. Khi tâm hồn mình lúc nào cũng cảm thấy vui tươi thì mình lại càng sống tích cực, chăm chút bản thân hơn. Sống tích cực sẽ không nghĩ tới điều ngớ ngẩn và người gần mình nhất là chồng mình sẽ cảm nhận điều đó, chẳng cần phải giữ làm gì cho mệt nữa" - Hoa hậu Thu Ngân thổ lộ.

Lấy chồng đại gia Thanh Hóa, Hoa hậu được tặng xe 30 tỷ giờ vừa chăm con vừa tự lập - 5

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Thu Ngân

Lấy chồng đại gia Thanh Hóa, Hoa hậu được tặng xe 30 tỷ giờ vừa chăm con vừa tự lập - 6

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-chong-dai-gia-thanh-hoa-hoa-hau-duoc-tang-xe-30-t...

Hậu đám cưới được bảo mật nhất nhì Hà thành, Á hậu ở biệt thự an phận 2 con
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2012 rất ít hoạt động showbiz và chỉ một thời gian sau đăng quang, người đẹp đã đi lấy chồng và an phận làm "bà mẹ bỉm...
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con