MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý

Chi Chi Ngày 09/05/2022 15:19 PM (GMT+7)

Tít lớn bổng tuổi 18 khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Thảo Vân là một trong số ít bà mẹ có cách nuôi dạy con vô cùng tâm lý, được mọi người khen ngợi hết lời. Những câu chuyện liên quan đến cậu con trai Tít (con của nữ MC với NSND Công Lý) luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Chính bởi thế mà chia sẻ mới nhất của bà mẹ đơn thân khiến nhiều người ngạc nhiên cả về sự phát triển vóc dáng và tâm lý của con trai Thảo Vân.

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 1

Trong một chia sẻ mới đây nhất của nữ MC Gặp nhau cuối năm, cô hài hước kể lại chuyện bị con trai nghe được cuộc đối thoại về những vấn đề tế nhị giữa các bà mẹ với nhau. Trong khi Thảo Vân hơi giật mình thì Tít lại có những phản ứng vô cùng bình thản.

MC Thảo Vân kể: "Mấy năm rồi ba nàng mới được hội ngộ như ngày xưa…Thuỷ đi là một mạch nhỉ! Nhớ nhau biết bao ngày…

Lại đúng Ngày của Mẹ nên cả nhà đi ăn vỉa hè, ngon và mát. Cả hội nói chuyện về một chủ đề, khi thấy mẹ tỏ vẻ ngạc nhiên là Tít cũng biết điều đó, cậu cười tỏ vẻ rất cam chịu “Mẹ xem con bao nhiêu tuổi rồi mà còn không biết chuyện ấy á”. Mẹ mới cười bảo “Uh nhỉ, Tít lớn rồi! Có vẻ như cái gì Tít cũng biết, chỉ có mỗi một thứ không biết là yêu mẹ thôi nhỉ”.

Tít rất nghiêm túc trả lời “Mẹ nhầm rồi, phải là ngoài yêu mẹ thì cái gì con cũng không biết”… Bà mẹ lại tan chảy".

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 3

Kèm theo đó, Thảo Vân chia sẻ một bức hình chụp chung với con trai. Bức hình khiến nhiều người lầm tưởng rằng bà mẹ đơn thân lần đầu công khai chuyện khoác tay người đàn ông lạ vì khi chụp từ phía sau, người đàn ông này cao lớn vạm vỡ và là chỗ dựa vững chắc cho cô.

Tuy nhiên Thảo Vân xác nhận người đàn ông đó không ai khác lại chính là Tít - cậu bé bụ bẫm và đáng yêu năm nào giờ đã trổ mã thành chàng thanh niên cao lớn nên khiến nhiều người không nhận ra.

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 4

Được biết con trai MC Thảo Vân và NSND Công Lý năm nay 17 tuổi sở hữu chiều cao ấn tượng. Năm cậu 15 tuổi đã đạt mốc 1m7. Theo chia sẻ của mẹ, Tít là người tình cảm, hiếu thảo, luôn dành sự quan tâm cho bố mẹ và gia đình.

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 5

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 6

Nhất là với mẹ Thảo Vân, thấu hiểu được những vất vả của mẹ một mình nuôi dạy con bao năm qua, Tít luôn cố gắng học tập, trở thành con ngoan giúp mẹ Thảo Vân tự hào. Bài văn với những câu từ đầy xúc động mà Tít đã làm năm lớp 10 từng khiến Thảo Vân khiến nhiều người khác phải ghen tỵ. "Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ. Tình mẫu tử là vô giá nên nếu ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc...".

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 7

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 8

Con trai cao lớn hơn Thảo Vân.

Được biết, Tít cũng đã có bạn gái và không hề giấu giếm mẹ. Cậu đã dẫn bạn về nhà, cùng làm quen với mẹ và được Thảo Vân hết lòng ủng hộ.

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 9

Thảo Vân thân thiết với nhiều bạn của con trai.

Mặc dù sống với mẹ từ nhỏ nhưng Tít vẫn khăng khít và yêu thương bố Công Lý. Cậu thường xuyên qua lại nhà bố để thăm bố cũng như dành lời chúc mừng hạnh phúc khi Công Lý lấy thêm vợ mới. "Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn. Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khỏe thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn" - Tít từng trả lời phỏng vấn.

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 10

Tít viết thiệp chúc mừng đám cưới của bố Công Lý.

MC Thảo Vân khoác tay một người đàn ông áo đen đầy tình cảm, hóa ra là con trai NSND Công Lý - 11

Khoảng thời gian NSND Công Lý bị bệnh, Tít luôn có mặt động viên bố.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mc-thao-van-khoac-tay-dan-ong-day-tinh-cam-hoa-ra-...

Con gái NSND Công Lý: Lúc tôi hoang mang, bác Thảo Vân đã cho tôi rất nhiều lời khuyên
"Tôi không thường xuyên được gặp bác Thảo Vân nhưng hai bác cháu thỉnh thoảng vẫn trò chuyện. Lúc bố Lý bị bệnh, tôi có nhiều điều hoang mang và bác...

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công Lý