Mẹ là top 20 HHVN nhưng con gái Đàm Thu Trang chỉ quen mẹ mặt mộc, ăn mặc xuề xoà

Hạ Mây - Ngày 26/09/2021 14:55 PM (GMT+7)

Người đẹp dân tộc Tày có khả năng biến hình ngoạn mục.

Không phải tự nhiên mà khi nhắc đến mẹ bỉm sữa, nhiều người thường liên hệ đến hình ảnh "đầu bù tóc rối" hay xuề xoà khác xa với thời con gái. Bởi lẽ chăm con nhỏ rất bận bịu, chiếm hết thời gian của hội chị em nên việc chưng diện gần như là xa xỉ. Một số mẹ bỉm sữa chọn mặc quần áo rộng rãi và để mặt mộc nhằm cảm thấy thoải mái hơn khi chăm con.

Các nhóc tỳ vốn quen với hình ảnh giản dị, mộc mạc của mẹ. Thế nên khi mẹ bất ngờ "biến hình", nhiều em bé không khỏi cảm thấy lạ lẫm. Đó cũng là phản ứng hài hước của con gái Cường Đôla khi thấy người mẹ siêu mẫu "lên đồ", trang điểm đẹp. Đàm Thu Trang chia sẻ: "Mỗi khi thấy mẹ mặc đồ không phải đồ ở nhà như mọi khi, có make up là “con bé nhõi” lại nhìn mẹ chằm chằm không chớp mắt, soi mẹ từ đầu tới chân".

Hình ảnh mới của Đàm Thu Trang bị con gái soi từ đầu đến chân.

Hình ảnh mới của Đàm Thu Trang bị con gái "soi" từ đầu đến chân.

Bên dưới bài viết của bà xã Cường Đôla, nhiều mẹ bỉm sữa tỏ ra đồng cảm, đồng thời hết lời khen ngợi người đẹp dân tộc Tày. "Chắc thấy 2 bà quá khác nhau", "Bé Nhõi nói không ngờ mẹ mình lên đồ đẹp quá chừng, không nhận ra luôn", "Em thấy mẹ lạ quá lạ",... cộng đồng mạng hài hước bình luận.

Mẹ là top 20 HHVN nhưng con gái Đàm Thu Trang chỉ quen mẹ mặt mộc, ăn mặc xuề xoà - 2

Xuất thân là người mẫu, lại có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nên hình ảnh lung linh của Đàm Thu Trang vốn đã quen thuộc với công chúng. Thế nhưng trong mắt con gái nhỏ, việc mẹ Trang chưng diện và trang điểm lại là điều lạ lẫm. Qua đó có thể thấy được, phần lớn thời gian bên con, bà xã Cường Đôla đều rất giản dị. Người đẹp không ngần ngại đăng tải những bức hình để mặt mộc cho con ăn, thức đêm "đầu bù tóc rối" dỗ con ngủ, ăn mặc xuề xoà và hoàn toàn không trau chuốt khi ở nhà bên chồng con.

Hình ảnh này khác với người mẫu - ca sĩ Đàm Thu Trang mà khán giả biết đến nhưng lại gần gũi với những ai đã và đang làm mẹ bỉm sữa. Để trở thành một người mẹ toàn thời gian, mỹ nhân sinh năm 1989 bằng lòng gác lại sự nghiệp, chấp nhận có khoảng thời gian xuống sắc sau sinh,... với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con. 

Như bao mẹ bỉm sữa khác, Đàm Thu Trang cũng đầu bù tóc rối thức đêm chăm con.

Như bao mẹ bỉm sữa khác, Đàm Thu Trang cũng "đầu bù tóc rối" thức đêm chăm con.

Khi ở bên gia đình, người đẹp hoàn toàn để mặt mộc và mặc quần áo đơn giản để tránh vướng víu khi chăm con, làm nội trợ,...

Khi ở bên gia đình, người đẹp hoàn toàn để mặt mộc và mặc quần áo đơn giản để tránh vướng víu khi chăm con, làm nội trợ,...

Mẹ là top 20 HHVN nhưng con gái Đàm Thu Trang chỉ quen mẹ mặt mộc, ăn mặc xuề xoà - 5

Nhiều người thậm chí không nhận ra Đàm Thu Trang (áo đen) trong trang phục giản dị và hình tượng mộc mạc lúc ở nhà.

Nhiều người thậm chí không nhận ra Đàm Thu Trang (áo đen) trong trang phục giản dị và hình tượng mộc mạc lúc ở nhà.

Đàm Thu Trang hạ sinh con gái đầu lòng - bé Suchin vào tháng 8/2020. Kể từ đó, người đẹp gần như tập trung toàn thời gian chăm sóc con và trở thành mẹ bỉm sữa đảm đang có tiếng của Vbiz. Không chỉ chu đáo chăm chút cho con gái nhỏ, bà xã Cường Đôla còn có những phương pháp nuôi dạy con rất hay như để bé ăn dặm tự chỉ huy, không hưởng ứng khi con ăn vạ, chú ý tiểu tiết để đảm bảo an toàn cho con.

Cô bé Suchin được mẹ rèn ăn dặm tự chỉ huy. Mẹ một con không ngại con gái lấm lem và tốn thời gian, nhằm giúp con không bị a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/lam-me/tre-bieng-an-nguyen-nhan-do-dau-va-cach-giup-tre-khong-bieng-an-c10a401593.htmlbiếng ăn/a sau này.

Cô bé Suchin được mẹ rèn ăn dặm tự chỉ huy. Mẹ một con không ngại con gái lấm lem và tốn thời gian, nhằm giúp con không bị biếng ăn sau này.

Đàm Thu Trang rất cứng rắn khi con ăn vạ.

Đàm Thu Trang rất cứng rắn khi con ăn vạ.

Tỉ mỉ chăm con, luôn chú ý chi tiết để đảm bảo an toàn cho bé.

Tỉ mỉ chăm con, luôn chú ý chi tiết để đảm bảo an toàn cho bé.

Chia sẻ về khoảng thời gian gác lại mọi thứ, chỉ xoay quanh con, Đàm Thu Trang cho biết: "Khi làm mẹ rồi thì mọi việc của Trang đều xoay quanh em bé, dù là ngày hay đêm. Làm sao để con được nuôi dưỡng một cách tốt nhất, làm sao đủ sữa nuôi con, con ốm con đau ở đâu, mấy hôm nay con có chịu ăn không?… 100 câu hỏi luôn luôn được đặt ra trong đầu của một người lần đầu làm mẹ như Trang. Và có lẽ làm mẹ là công việc ngoài giờ không lương Trang thấy cực nhất nhưng lại đáng nhất!".

Bên cạnh đó, người đẹp bày tỏ mong muốn tự tay chăm con dù biết là vất vả. "Trang là một người khá cầu toàn và kỹ tính nên luôn muốn tự tay chăm sóc tất cả mọi thứ cho con, Trang luôn cố gắng dành thời gian nhiều nhất có thể để ở bên cạnh con. Vì Trang quan niệm rằng tuổi thơ của con chỉ có một mà thôi, và mình sẽ trở thành một người bạn đồng hành để chứng kiến mọi cột mốc phát triển quan trọng trong cuộc đời con. Đó là điều hạnh phúc mà Trang nghĩ người mẹ nào cũng muốn có được", bà xã Cường Đôla bộc bạch.

Con gái nhỏ trở thành niềm hạnh phúc lớn của Đàm Thu Trang.

Con gái nhỏ trở thành niềm hạnh phúc lớn của Đàm Thu Trang.

Hiện tại Suchin đã được 1 tuổi, cứng cáp và tự lập hơn nên Đàm Thu Trang cũng có thêm nhiều thời gian cho bản thân. Thời gian gần đây, bà xã Cường Đôla tích cực chăm chút cho ngoại hình và lấy lại vóc dáng. Có lẽ trong tương lai gần, người đẹp sẽ sớm trở lại với công việc và giúp con gái làm quen với diện mạo toả sáng của mẹ.

Mẹ là top 20 HHVN nhưng con gái Đàm Thu Trang chỉ quen mẹ mặt mộc, ăn mặc xuề xoà - 11

Dù chỉ ở nhà, Đàm Thu Trang cũng tích cực chăm chút diện mạo hơn.

Dù chỉ ở nhà, Đàm Thu Trang cũng tích cực chăm chút diện mạo hơn.

Sinh con gái cưng, từng bị chê xuống sắc, Đàm Thu Trang vẫn là công chúa của Cường Đôla
Việc sau khi có con, người mẹ vẫn được chồng cưng chiều quan tâm là vô cùng quan trọng.

Mẹ đảm, con ngoan

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang