Nhã Phương ngắm con gái lớn bổng qua điện thoại, mong hết dịch để gặp 2 bố con Trường Giang

Chi Chi - Ngày 05/07/2021 12:15 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Nhã Phương bày tỏ nhớ khoảnh khắc hai cha con được tập thể dục với nhau.

Khi tình hình dịch covid-19 tại Hà Nội bắt đầu có dấu hiệu ổn định thì tại TP.HCM vẫn đang khiến nhiều người lo lắng. Hiện tại người dân vẫn đang trong tình trạng được khuyến cáo cách ly tại nhà để không lây nhiễm cũng như bảo vệ sức khỏe mùa dịch. Có lẽ với những thành viên gia đình thường xuyên có những hoạt động ngoài trời, việc ở trong nhà một khoảng thời gian dài đã trở nên vô cùng chán nản

Trường Giang - Nhã Phương có lẽ là một trong những gia đình đang gặp phải tình cảnh như vậy. Mới đây nữ diễn viên đăng tải một đoạn video bày tỏ nỗi nhớ cảnh con gái và chồng Trường Giang tập thể dục những ngày chưa xảy ra dịch. Cô nói rằng "Mong hết dịch để được gặp 2 bố con Mười khó tập thể dục nè".

Nhã Phương ngắm con gái lớn bổng qua điện thoại, mong hết dịch để gặp 2 bố con Trường Giang - 1

Nhã Phương ngắm con gái lớn bổng qua điện thoại, mong hết dịch để gặp 2 bố con Trường Giang - 3

Trong đoạn video đó là hình ảnh hai cha con Trường Giang đang chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. Cô nhóc Destiny lẫm chẫm trong bộ quần áo rộng thùng thình và làm theo các động tác giống ba Trường Giang. Ngoài ra, nhiều người cũng tinh ý nhận thấy Destiny nay lớn hơn rất nhiều, gương mặt bụ bẫm. Có vẻ việc con gái không được ra ngoài vui chơi và luyện tập thể thao quá lâu đã khiến Nhã Phương cảm thấy buồn và tiếc nuối. Cô mong dịch bệnh mau qua nhanh để lại được nhìn thấy cảnh hai cha con chăm chỉ luyện tập.

Nhã Phương ngắm con gái lớn bổng qua điện thoại, mong hết dịch để gặp 2 bố con Trường Giang - 4

Được biết bé Destiny dù sắp bước sang tuổi thứ 2 nhưng vẫn được ba mẹ giữ kín diện mạo gương mặt, thỉnh thoảng chỉ chia sẻ ở một góc xa hoặc góc nghiêng. Tuy nhiên vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và giống ba Trường Giang y lột của Destiny khiến ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi mỗi lần lên sóng.

Từ nhỏ, Destiny rất gần gũi với ba và thường xuyên được ba rèn luyện nhiều bộ môn thể thao như chạy bộ, bơi, đạp xe... Trong những ngày nghỉ dịch, trong khi công việc của mẹ vẫn bận rộn thì Trường Giang dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh con gái. Hai cha con Trường Giang từng có những khoảnh khắc vui chơi ngay trong nhà làm ai nấy đều phải bật cười.

Nhã Phương ngắm con gái lớn bổng qua điện thoại, mong hết dịch để gặp 2 bố con Trường Giang - 5

Nhã Phương ngắm con gái lớn bổng qua điện thoại, mong hết dịch để gặp 2 bố con Trường Giang - 6

Destiny quá dễ thương khi đang mải chơi với ba mà nhìn thấy mẹ vẫn bơ luôn. Thậm chí còn tự tin chào tạm biệt vì con đã có ba chơi cùng.

Hay khoảnh khắc Destiny được ba tắm cho là quên luôn mẹ Nhã Phương. Thậm chí cô nhóc còn tự tin nói mẹ "tào lao" và bảo vệ ba nhiều hơn.

Nhã Phương ngắm con gái lớn bổng qua điện thoại, mong hết dịch để gặp 2 bố con Trường Giang - 7

Cũng bởi được ba gần gũi, cưng nhiều là vậy nên có vẻ trong mắt Destiny, ba được yêu thương hơn mẹ. Chính nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân có lần thổ lộ thường hay dỗi vì con gái quấn ba hơn mẹ. mỗi lần Trường Giang xuất hiện là Nhã Phương như "người vô hình" trong mắt ái nữ. "Không có bố, mẹ là nhất, là số 1. Cho đến khi bố xuất hiện là phũ phàng, kêu mãi "Con ơi!" cũng chẳng thèm để ý", Nhã Phương kể.

Chính vì độ dễ thương này mà Destiny dù chưa lộ mặt nhưng luôn trở thành một trong những nhóc tỳ được săn đón nhất nhì trong số các con sao Việt.

Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Video chọn lọc