Ốc Thanh Vân xúc động khi con trai út lên thăm giữa đêm, tay xách theo một món đồ

Ngày 27/11/2019 10:13 AM (GMT+7)

Đang suy tư vì không được nhìn thấy con trai út qua màn hình camera, bà mẹ 3 con vỡ òa hạnh phúc khi bé xuất hiện.

Làm nghệ thuật ngoài những lúc hãnh diện đứng trên sân khấu, thảm đỏ thì cũng có không ít những hy sinh, vất vả khi phải cật lực cố gắng làm tốt công việc của mình phía sau cánh gà, dù cho lúc đó là ngày hay đêm. Nhất là đối với phụ nữ, những người đã làm mẹ phải dứt lòng để con nhỏ ở nhà mà đi làm việc.

Ốc Thanh Vân có lẽ là một trong những "bà mẹ siêu nhân" luôn được chị em phụ nữ ca tụng hết lời bởi chị vừa giỏi việc xã hội lại đảm đang công việc nhà, chăm sóc con. Để làm được điều đó, Ốc Thanh Vân cũng phải vất vả làm việc ngày đêm. Thậm chí mới đây, khi đã 23h đêm, trong khi các bà mẹ khác được ôm con gọn trong chăn để ngủ thì cô lại phải đi quay chương trình và chỉ có thể ngắm nhìn các con thông qua camera giám sát. Tuy nhiên, cô luôn thắc mắc không thấy cậu con trai út Cacao đâu mà không thấy ở nhà.

Mải miết suy nghĩ, bà mẹ 3 con vô cùng bất ngờ khi lý do cho sự mất tích bí ẩn của con trai đó chính là cậu bé theo ba Trí Rùa lên thăm mẹ tại địa điểm quay.

oc thanh van xuc dong khi con trai ut len tham giua dem, tay xach theo mot mon do - 1

Bé Cacao theo ba đi thăm mẹ giữa đêm.

oc thanh van xuc dong khi con trai ut len tham giua dem, tay xach theo mot mon do - 3

Đang làm việc cực nhọc, Ốc Thanh Vân xúc động khi con trai mang cháo lên thăm mẹ.

"Đang quay thì có quà bất ngờ. Cacao lùn bước vào xách theo hộp cháo. Ôi sung sướng. Hai cha con lên đoàn thăm mami... Thương gì đâu, em bé ngoan, ba bé cũng ngoan".

Kèm theo đoạn status là những bức ảnh chụp giây phút mẹ Ốc xúc động khi cậu con trai lặn lội đường xa lên thăm mẹ và còn mang theo quà. Có thể nói, Ốc Thanh Vân hạnh phúc không thể tả nổi bởi cậu con trai nhỏ bé đã biết thương và quan tâm đến mẹ.

oc thanh van xuc dong khi con trai ut len tham giua dem, tay xach theo mot mon do - 4

Cậu bé chỉ ở chơi được một lúc rồi phải theo ba về nhà.

oc thanh van xuc dong khi con trai ut len tham giua dem, tay xach theo mot mon do - 5

Ốc Thanh Vân quyến luyến không muốn xa con trai.

Được biết, hồi tháng 2/2019 vừa qua cũng là sinh nhật tròn 4 tuổi của bé Cacao Vinh Hy - con trai út nhà Ốc Thanh Vân - Trí Rùa.

Trong dịp sinh nhật ý nghĩa này, bà mẹ dành tặng cho con một bữa tiệc hoành tráng với nhiều bánh và kẹo cùng những người bạn, người thân thiết của gia đình. Thậm chí, vợ chồng Ốc còn chuẩn bị một màn hình để chiếu những hình ảnh đáng nhớ nhất của bé Cacao.

Được biết, cậu bé Cacao vốn là đứa trẻ rất tình cảm, yêu thương bố mẹ và anh chị. Từ khi bé được 8 tháng đã theo mẹ tới trường quay. Cậu bé kháu khỉnh, bụ bẫm và rất ngoan trong khi mẹ làm việc khiến ai cũng phải yêu quý.

oc thanh van xuc dong khi con trai ut len tham giua dem, tay xach theo mot mon do - 6

Bé Cacao lúc nhỏ theo mẹ đi làm.

Bà mẹ ba con từng hạnh phúc khoe tình yêu mà con trai út Cacao dành cho mình: "Trong bóng đêm thấy con nằm không nhúc nhích, đầu hướng về phía mặt mẹ, mình hỏi: 'Con ngủ chưa? Con đang làm gì vậy?'. Cacao đáp: 'Chưa! Con đang ngắm mẹ'".

Không chỉ thế, Ốc Thanh Vân còn cho biết, Cacao có cách thể hiện tình yêu say đắm dành cho mẹ một cách hồn nhiên, không giấu giếm. Cô chia sẻ: "Hôm trước, mình dặm lại hình xăm, phải xức mỡ trăn cho mau lành vết thương. Nó nói cái mùi gì mà hôi quá (tại nó ngủ kế mẹ). Mình nói: 'Con thông cảm mẹ bôi mấy hôm thôi'. Nó nhìn và nói: 'Cái này hôi thật nhưng bù lại mùi mẹ thơm. Nên con hít mùi mẹ cho không ngửi cái mùi kia nữa. Con yêu mẹ quá".

oc thanh van xuc dong khi con trai ut len tham giua dem, tay xach theo mot mon do - 7

Cacao luôn hồn nhiên, vô tư và giàu tình cảm.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/oc-thanh-van-xuc-dong-khi-con-trai-ut-len-tham-giua-dem-tay-...

Bị nhắc vì để con 6 tuổi trang điểm mỗi ngày, Ốc Thanh Vân đáp không có gì nghiêm trọng
Bà mẹ 3 con đưa ra những lý do giúp cô luôn yên tâm về việc con thích dùng mỹ phẩm thường xuyên.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ