Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận "đánh cho mấy phát", Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn

Ngày 23/09/2019 00:40 AM (GMT+7)

Đứng trước những thói hư tật xấu của các con, Đan Trường, Thanh Vân Hugo cũng không thể kiềm chế.

Là những bậc cha mẹ rất quan tâm đến vấn đề nuôi và dạy dỗ con cái, thế nhưng Đan Trường, Thanh Vân Hugo hay Ốc Thanh Vân cũng không ít lần giận giữ trước thái độ mè nheo, hư đốn của các bé nơi công cộng đông người. Mỗi người sẽ có những cách ứng xử khác nhau để con ngưng hành động không ngoan của mình. Trong đó có sự ứng xử mà nhiều cha mẹ khác phải thán phục

Đan Trường: Nghiêm khắc đến mức bị con giận luôn

Chào đời vào cuối tháng 2/2017, cậu nhóc Thiên Từ - con trai ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên đến nay đã được hơn 2 tuổi.

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 1

Thiên Từ là cậu nhóc lanh lợi, khá nghịch ngợm và "rất dễ nuôi" - theo chia sẻ của Thủy Tiên. Tuy nhiên, trẻ nhỏ cũng không tránh khỏi những lúc bé nghịch ngợm quá đà khiến cho bố mẹ phải bực mình, tức giận và Đan Trường cũng vậy. Có lần chàng ca sĩ chia sẻ câu chuyện hài hước về cách ứng xử của mình khi con trai nghịch ngợm ở một cửa hàng khiến cậu bé Thiên Từ "giận dỗi bố luôn".

Theo nam ca sĩ chia sẻ, trong lần anh đã cùng vợ tới ăn tại một cửa hàng đồ ăn rất nổi tiếng và phải rất khó khăn mới đặt được bàn ăn tại đây. Trong khi "nhân viên phục vụ toàn mặc đồ vest rất là lịch sự, ai cũng nói chuyện cũng nhỏ nhẹ" thì vì quá vui nên cậu nhóc Thiên Từ lại "quậy thôi rồi, đập chén, đập bàn leo trèo khí thế, ai củng đổ dồn mắt về bàn mình y như phim Mỹ hài vậy đó".

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 3

Thiên Từ cười tươi khi được mẹ bảo vệ.

Trước hành động nghịch ngỗ quá khích của con trai, Đan Trường thừa nhận bản thân không thể tiếp tục đóng vai ông bố hiền từ mà đành "phùng mang trợn má, đánh cho mấy phát". Kết quả là cậu nhóc lúc đó mới hơn 1 tuổi đã tỏ mặt giận dỗi bố.

"Lần đầu tiên mình thấy Thiên Từ giận, mới có một tuổi mấy mà biết giận dỗi rồi. Nhưng nhờ vậy Thiên Từ mới chịu ngồi yên, giận dỗi, không ăn, không uống gì hết, nhưng lát buồn ngủ củng phải leo lên người ba ngủ mới chịu" - Đan Trường viết.

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 4

Mặc dù giận bố nhưng lúc buồn ngủ, Thiên Từ vẫn gục trên vai ba Trường.

Bài chia sẻ của Đan Trường về cách ứng xử khi con nghịch ngỗ vừa hài hước nhưng lại chân thật chắc chắn là hoàn cảnh đã từng xảy đến với rất nhiều ông bố bà mẹ. Và hẳn không ít người từng không giữ được bình tĩnh và đành phải "đóng vai ác với con".

Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ đều biết được rằng câu chuyện mà Đan Trường kể chỉ mang tính chất hài hước và dành lời khen ngợi cho cách kể chuyện của anh. Bản thân Đan Trường cũng phải nhấn mạnh lại trong các phần bình luận rằng "Lúc đó đang làm mặt nghiêm nên không chụp (ảnh) được em à" hay "Người ta cũng đang khó chịu mà, mình phải làm động tác giả thôi... chứ làm gì đánh nà".

Con trai Thanh Vân Hugo nhõng nhẽo khi dự họp báo với mẹ

Trong một lần tham gia sự kiện tìm kiếm những bé có tài năng đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật cùng con trai, Vân Hugo đã khiến nhiều người khá bất ngờ trước cách dạy con nghiêm khắc.

Theo đó, khi mẹ Vân đang chia sẻ kinh nghiệm đã từng làm MC cho nhiều chương trình dành cho trẻ nhỏ, bé Bin (con trai Thanh Vân Hugo) đã "quấy" khiến chị phải nhiều lần nhắc nhở. Tuy nhiên, con trai có vẻ không nghe lời, tiếp tục "mè nheo". Đây là một tình huống ngoài dự kiến khiến cho Vân phải khéo léo đưa con trai ra ngoài để "nói chuyện riêng", nghiêm khắc nhắc nhở.

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 5

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 6

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 7

Người hâm mộ và khách mời khá bất ngờ trước hành xử của Vân vì nghĩ rằng chị là một người nổi tiếng sẽ không dám làm mất hình ảnh trước mọi người. Tuy nhiên, chính cách mà Vân Hugo nghiêm khắc dạy con lại giúp chị "ghi điểm" trong mắt mọi người, đặc biệt là các bà mẹ khác.

Hay trong một lần khác, khi cu Bin tham gia casting cho gameshow đã bỗng òa khóc. Vân Hugo không quá nuông chiều hay vỗ về con. Cô nghiêm mặt để nói chuyện với bé. Thanh Vân từng tâm sự có thời điểm, cô thấy tuyệt vọng trước cảnh con trai bị ám ảnh chuyện bố mẹ ly hôn. Nữ diễn viên đã mất rất nhiều thời gian và tâm sức để lấy lại tinh thần cho bé.

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 8

Ốc Thanh Vân

Là bà mẹ bỉm sữa của 3 đứa con, Ốc Thanh Vân không tránh khỏi những lúc khó xử khi con mè nheo, tỏ ra khó chịu khi ở nơi công cộng. Bức ảnh bà mẹ 3 con ăn bữa cơm không được ngon lành vì con trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng nhận được nhiều sự đồng cảm.

Theo đó, Ốc Thanh Vân đã đăng tải một vài bức ảnh được chụp trong bữa ăn của mình cho thấy bà mẹ bị làm phiền bởi cậu con trai. Khi chồng không có mặt tại đó, bản thân Ốc Thanh Vân diện váy hai dây đỏ sexy còn đang ăn nhưng cậu con trai liên tục nằm lăn ra ghế bấu víu lấy mẹ, thậm chí còn ôm vai bá cổ.

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 9

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 10

Nữ MC để lại chú thích cho những bức ảnh: "Đây là một điều hết sức bình thường. Hãy tận hưởng. Có ba nó còn có trật tự ngồi. Còn mình mẹ nó thì quên đi. Ba nó tối qua trốn về chuồng trước rồi. Mẹ con tôi đêm mai mới về".

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 11

Khi con giở thói hư: Đan Trường nổi giận amp;#34;đánh cho mấy phátamp;#34;, Ốc Thanh Vân khốn khổ nín nhịn - 12

Hình ảnh mẹ bỉm sữa 3 con vật lộn ăn từng miếng trong khi cậu con trai đu vào người khiến dân mạng được phen cười bể bụng. Bên cạnh đó, họ để lại dòng bình luận đồng cảm với mẹ Ốc:

"Y chang nhà em, đi tắm, đi wc cũng bị ngồi canh chừng luôn ý ạ".

"Nhìn cảnh này thấy thương phụ nữ mình ghê chị nhỉ....".

"Khổ thân quá mẹ Ốc ơi, ăn mà cũng không ngon với ông Cao lùn".

Thậm chí, Quỳnh Trâm - bà xã hotboy, diễn viên Baggio, cũng vô cùng hiểu cho hoàn cảnh của chị Ốc: "Tình hình chung nè chị, em đến đi toilet cũng không yên, đứng ngoài kêu réo đập cửa ầm ầm, ăn thì ngồi vô lòng mình vậy đó. Nhiều khi cũng quạu mà không có thì nhớ kì ghê chị".

Thử lấy súng đồ chơi bắn vợ, Đan Trường đau đớn trước phản ứng dứt khoát của con trai
Bà xã Đan Trường đã có phần thưởng xứng đáng dành cho con trai vì biết bảo vệ mẹ.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con