Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây

Chi Chi Ngày 26/12/2021 18:37 PM (GMT+7)

Bà mẹ thẳng thắn bày tỏ kế hoạch sinh thêm con lai của mình với một người bạn.

Những hoạt động nghệ thuật trở lại của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau khi ly hôn ông bầu Quang Huy nhận được sự quan tâm và yêu mến lớn từ khán giả. Không chỉ bởi các sản phẩm âm nhạc hấp dẫn mà còn bởi sự thể hiện của cô trong vai trò làm mẹ 2 nhóc tỳ sau ly hôn lúc nào cũng tuyệt vời.

Mới đây, bà mẹ bày tỏ bản thân đã vô cùng bất ngờ khi bỗng nhìn lại thì phát hiện hai con gái Tuệ Lâm, Tuệ An đã lớn quá nhanh, thậm chí chị hai còn bắt đầu mặc quần áo chung với mẹ. Mặc dù đã lớn nhưng đối với mẹ, Tuệ Lâm và Tuệ An vẫn là những cô công chúa bé bỏng, vô cùng tình cảm.

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 1

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 3

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 4

Phạm Quỳnh Anh viết: "Con gái lớn lên 10, cao 1m42, chân đi sz giầy 37, to hơn chân mẹ, đã bắt đầu mặc chung quần áo của mẹ. Con gái nhỏ lên 5, cao gần 110cm, già và khó tính đăm đăm, cẩn thận, tỉ mỉ từng chút.

Cả 2 đều rất yêu mẹ, tối ở cạnh mẹ là phải ngủ với mẹ. Nói chuyện bây giờ như những người bạn với nhau, thẳng thắn bày tỏ quan điểm. Các chị lớn nhanh như này, rồi mai mốt tôi chơi với ai?".

Kèm theo lời chia sẻ đó là những bức hình 3 mẹ con Phạm Quỳnh Anh cùng những người thân trong gia đình chụp kỉ niệm nhân chuyến du lịch.

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 5

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 6

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ với vóc dáng lớn phổng phao, nhất là chiều cao ấn tượng của Tuệ Lâm và Tuệ An. Thậm chí nhiều người còn giục Phạm Quỳnh Anh sớm sinh thêm em bé để hai chị lớn có người chơi.

Trước những lời khuyên này, giọng ca Bụi bay vao mắt đưa ra ý định sinh thêm "con lai Tây" nhưng được một người bạn khuyên chỉ nên sinh con Việt để thuận tiện cách chăm sóc và các phong tục tập quán. Những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh chắc chắn chỉ mang tính vui vẻ nhưng cũng khiến fan rất mong ngóng, liệu có thành hiện thực trong tương lai?

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 7

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 8

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 9

Phạm Quỳnh Anh có cuộc hôn nhân thập kỉ với ông bầu Quang Huy. Khoảng thời gian đó cô quyết định ngưng sự nghiệp làm hậu phương vững chắc cho chồng và ở nhà lo chu toàn cho hai con.

Tuy nhiên sau cú sốc ly hôn, nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt quyết định quay trở lại với ca hát để kiếm thu nhập, độc lập kinh tế nuôi hai con.

Khoảng thời gian đầu khi mới ly hôn, vì hai con Tuệ Lâm Tuệ An còn nhỏ, nhà neo người nên mỗi lần đi hát, Phạm Quỳnh Anh không yên tâm để các con ở nhà nên thường đưa con đi theo trong các show diễn. Dù chuyện này vô cùng vất vả nhưng bà mẹ nghĩ rằng đây là cách tốt nhất cho 3 mẹ con.

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 10

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 11

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 12

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 13

Trong một show diễn của Phạm Quỳnh Anh, nhiều người đã xúc động trước phản ứng cô hốt hoảng tìm con gái khi đang biểu diễn trên sân khấu. Cho đến khi được một người em thông báo bé đã đi ngủ, cô mới yên tâm tiếp tục ca khúc của mình. Dù cuộc sống đơn thân nuôi con khá mỏi mệt nhưng Phạm Quỳnh Anh luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ nhất để không ảnh hưởng đến các con.

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh kiếm được thu nhập tốt hơn, tậu nhà mua xe để đảm bảo cuộc sống sung túc cho 3 mẹ con. Không chỉ thế, nữ ca sĩ ngày càng trở nên xinh đẹp, cùng các con vui chơi hết mình trong những chuyến du lịch hạnh phúc cùng người thân.

Ngoài ra, Phạm Quỳnh Anh cũng như Quang Huy được khen ngợi trong vai trò làm cha mẹ khi ly hôn nhưng vẫn trở thành những người bạn của nhau để chung tay nuôi dạy các con. Cả hai không ngại nói tốt về nhau, cùng xuất hiện trong các dịp đặc biệt như sinh nhật của con.

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 14

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 15

Thậm chí, cặp cha mẹ còn thoải mái chụp ảnh chung, gọi nhau hai tiếng "gia đình". "Tôi và anh Huy nói chuyện, gặp nhau mỗi ngày để cập nhật tình hình của các con. Chúng tôi nói chuyện với tư cách bạn bè hỏi thăm nhau. Điều này hoàn toàn bình thường vì chúng tôi từng là một gia đình, không có gì phải né tránh hay làm tổn thương nhau" - nữ ca sĩ từng bày tỏ.

Làm mẹ đơn thân, Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều lời tỏ tình, ngỏ ý muốn chăm sóc cả đời nhưng người đẹp không bận tâm. Rất mong trong tương lai, nữ ca sĩ sẽ mở lòng đón nhận và hoàn thành nguyện ước làm mẹ thêm một lần nữa.

Phạm Quỳnh Anh giật mình vì hai con gái lớn quá nhanh, định sinh thêm con lai Tây - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/pham-quynh-anh-giat-minh-vi-hai-con-gai-lon-qua-nh...

Nhan sắc đẹp không chỗ chê của con gái vừa tròn 18 tuổi, cao 1m82 của Phạm Quỳnh Anh
Nếu ngày xưa Trà My tròn tròn, bụ bẫm thì nay lột xác hoàn toàn, Phạm Quỳnh Anh rất tự hào về con gái.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con