Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ

Chi Chi Ngày 04/11/2021 05:03 AM (GMT+7)

Nhiều người đã không hiểu khi Phanh Lee chăm con, tiếng động này xuất phát từ việc làm nào.

Là một trong những diễn viên xinh đẹp và tài năng nhưng Phanh Lee lựa chọn tạm gác sự nghiệp sau sinh con cho chồng tổng giám đốc. Sau thời gian nghỉ đóng phim để chuyên tâm ở nhà làm mẹ, mới đây khi bộ phim Mát-cơ-va mùa thay lá mà cô đã từng góp mặt bất ngờ được chiếu lại trên sóng truyền hình, mẹ bỉm cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Dù bận chăm con nhưng người đẹp vẫn cố gắng tranh thủ canh giờ phát sóng để theo dõi.

Phanh Lee hào hứng đăng tải lại đoạn clip ở nhà vừa chăm con vừa theo dõi phim. Tuy nhiên một tiếng động lạ vô tình lọt vào trong đoạn clip hẳn khiến nhiều người phải tò mò. Rất nhiều người sẽ không biết tiếng động đó là gì, hay số khác lại nghĩ đó là tiếng động trong phim nhưng chắc chắn các bà mẹ bỉm sữa đã có kinh nghiệm nhanh chóng nhận ra chỉ trong vài giây.

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 1

Tiếng động lạ đó chính là tiếng máy hút sữa. Hóa ra, vừa xem phim, Phanh Lee vẫn tranh thủ hút sữa để có nguồn sữa tốt cho con dùng. Bà mẹ tận dụng mọi quỹ thời gian của mình, dù là để thư giãn, xả hơi cũng phải làm một việc gì đó để không lãng phí khoảng thời gian ở nhà chăm con này.

Phanh Lee là hotgirl, nữ diễn viên 9X nổi tiếng ở Hà Nội, góp mặt qua nhiều bộ phim như Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi, Trái tim có nắng, Khi chàng trai yêu, Làm chồng đại gia, Mát-cơ-va mùa thay lá... Cô kết hôn cùng chồng đại gia Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1986 là Tổng giám đốc Tập đoàn về bất động sản nghìn tỷ ở Việt Nam vào ngày 21/6 và hạ sinh con gái đầu lòng Sochu vào hôm 25/7 vừa qua.

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 3

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 4

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 5

Hiện tại nữ diễn viên tạm gác sự nghiệp để chuyên tâm ở nhà làm mẹ, chăm con. Tiểu công chúa nhà Phanh Lee vẫn được bố mẹ giấu kín mặt, tuy nhiên được nhiều bạn thân của nữ diễn viên tiết lộ, bé có nhiều nét xinh đẹp của mẹ nhưng giống bố nhiều hơn và vô cùng đáng yêu.

Phanh Lee lựa chọn việc nuôi con bằng sữa mẹ, ti trực tiếp và hút cho con bú bình. Bà mẹ trẻ thường hút sữa sau khi cho em bé bú 1 bên và hút 1 bên còn lại, hoặc khi nào em bé ngủ quá cữ. Trung bình 1 ngày, nữ diễn viên hút khoảng 5-6 lần bắt đầu từ 5-7h sáng tới 12h đêm. Mỗi lần cách nhau khoảng 3-4 tiếng, tăng giảm tùy cơ thể tự cảm nhận.

"Mình có tham khảo trong 3 tháng đầu nên hút khoảng 8 lần/ngày. Nhưng vì kết hợp cả cho bé bú trực tiếp nên tự giảm xuống số lần như vậy, trộm vía em bé bú đủ và vẫn dư ra để trữ đông được", Phanh Lee tâm sự.

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 6

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 7

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 8

Nhìn tủ sữa trữ đông của bà mẹ bỉm sữa Phanh Lee nhiều người phải bất ngờ vì nó vàng óng và đầy ắp. Chắc chắn nữ diễn viên đã phải tìm hiểu, nhận sự tư vấn rất kĩ từ bác sĩ để có được lượng dinh dưỡng tốt như vậy nuôi con.

Phu nhân Tổng giám đốc Tập đoàn nghìn tỷ cũng không ngần ngại tiết lộ bí quyết cho các bà mẹ, muốn nhiều sữa cho con bú, trước hết người mẹ phải thoải mái tư tưởng, sau đó là chế độ ăn đủ chất, không kiêng khen quá đà. Cô cũng chỉ kiêng nước lạnh, kiêng chua, đồ sống, thực phẩm có tính hàn như lươn, ốc và không ăn móng giò, không ăn gà, bò khoảng 3-4 tuần đầu.

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 9

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 10

"Quan trọng là phải thay đổi thực đơn liên tục để có đầy đủ chất. Mình cũng ăn nhiều cơm hơn trước kia. Ngày trước 1 tuần ăn 1-3 bữa cơm, giờ 1 tuần ăn 7-10 bữa. Không kiêng đồ cay, nóng, chiên rán vì muốn ăn đa dạng từ đồ Việt cho tới đồ Tây, Nhật, Hàn để vừa đủ chất lại đỡ ngán. Các mẹ bỉm nên chịu khó lên thực đơn phong phú cho đỡ ngán".

Cũng chính vì nguồn sữa tốt nên cô nhóc Sochu càng lớn càng trộm vía trông thấy. Mọi người rất mong một ngày gần nhất sẽ được ngắm gương mặt xinh xắn của tiểu thư nhà Phanh Lee.

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 11

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 12

Phu nhân TGĐ nghìn tỷ Phanh Lee quay clip xem phim trong phòng, vô tình để lọt tiếng động lạ - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phanh-lee-quay-clip-xem-phim-trong-phong-vo-tinh-l...

Con gái TGĐ tập đoàn Việt nghìn tỷ ăn thịt dát vàng từ trong bụng mẹ
Dù chưa một lần được công khai rõ mặt nhưng con gái Phanh Lee khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phanh Lee