Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời

Chi Chi - Ngày 11/08/2023 09:37 AM (GMT+7)

Đoạn video bên lề về cuộc sống vừa kiếm tiền vừa chăm con của Ốc Thanh Vân khiến nhiều người thích thú.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, đầu năm 2023, MC, diễn viên Ốc Thanh Vân khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước tin cô tạm rời showbiz để chuyên tâm dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, cho 3 con đang tuổi lớn. Hotmom 3 con cho biết "Vì tôi có 3 đứa con nên tôi muốn dành trọn thời gian của mình để nhìn chúng lớn lên. Vì vậy, tôi gần như không hoạt động nữa… Mỗi ngày, tôi lo kinh doanh ở cửa hàng. Sau đó đi tập và dạy yoga. Tôi cũng phụ chồng đưa đón các con. Tôi không còn bận bịu như trước đây nữa", diễn viên phim Lật mặt cho biết.

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 1

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 2

Cũng kể từ đó, trên trang mạng xã hội của bà mẹ 3 con ít dần các hình ảnh về Cola, Coca và Cacao, thay vào đó chỉ là hình ảnh làm việc chăm chỉ của nữ diễn viên. Tuy nhiên 1 trong số đó, hình ảnh mới đây nhất "2 trong 1" của Ốc Thanh Vân đã tạo được sự thích thú của nhiều người.

Đoạn video Ốc Thanh Vân vừa vất vả livestream bán hàng online nhưng con trai út vừa quấy phía dưới khiến bao bà mẹ vừa cảm nhận được sự đáng yêu của Cacao nhưng cũng thấy thương nữ nghệ sĩ bởi hóa ra cô cũng giống như bao bà mẹ khác, bận rộn vô cùng khi vừa kiếm tiền vừa chăm con.

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 3

Theo những chia sẻ trong video biết được Cacao đòi hỏi điều gì đó nhưng không được mẹ chấp nhận nên quyết lì lợm ôm chân mẹ dù biết mẹ đang làm việc. Ốc Thanh Vân dù đã nói với con trai rằng "lát nữa mẹ giải quyết" nhưng cậu con trai không buông tha, bà mẹ 3 con quyết định "lì" theo con. Nữ diễn viên vừa bán hàng vừa lê từng bước chân đang bị con đu bám phía dưới. Sự phiền nhiễu của con trai cũng không làm ảnh hưởng đến công việc của cô mà còn khiến Ốc Thanh Vân và những người có mặt, những người trên mạng xã hội cảm thấy thích thú.

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 4

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 5

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 6

Được biết không phải chỉ sau khi rời showbiz tập trung chăm lo gia đình Ốc Thanh Vân mới bị bắt gặp cảnh bị con đu bám như thế này mà trước đó ngay cả khi cô hoạt động nghệ thuật, cảnh bỉm sữa vất vả cũng không kém. Điều đó xuất phát từ chính việc Ốc Thanh Vân đặt chuyện kiếm tiền là cần thiết nhưng song hành với đó cũng cần phải nuôi dạy 3 con chỉn chu mới là điều quan trọng nhất.

Đầu tư giáo dục

Được biết Ốc Thanh Vân có 3 nhóc tỳ xinh xắn với ông xã Trí Rùa là bé Coca, Cola và Cacao. Từ nhỏ 3 con nữ diễn viên họ Ốc đã được mẹ đầu tư cho học trường quốc tế với học phí đắt đỏ dao động từ 380-575 triệu đồng/năm. Phí nội trú 82-96 triệu đồng/năm.

Ngoài ra khi ở nhà các bé cũng được học thêm nhiều môn ngoại ngữ khác như tiếng Hàn, võ thuật, học vẽ...

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 7

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 8

Bố mẹ sát sao với cuộc sống của các con

MC Ốc Thanh Vân luôn được người hâm mộ khen ngợi vì cách nuôi dạy con khoa học, dịu dàng nhưng tinh tế. Nữ MC từng bày tỏ nguyên tắc không bao giờ ngủ khi các con đã dậy, luôn đưa các con đi học và đón về được nhiều người khen. Cô cho biết: "Trẻ con cần chúng ta trong mọi khoảnh khắc. Đừng vì bận rộn mà quên mất bọn trẻ đã lớn lên mỗi ngày thế nào".

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 9

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 10

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 11

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 12

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 13

Mẹ Ốc nói thêm về quan điểm này: "Làm sao có thể ngủ khi bầy con đã thức được chứ? Mình là mình hông chịu giao con cho người khác lo cho đi học rồi ba mẹ ngủ nướng đâu, trừ khi ba mẹ bị ốm nằm bẹp thôi. Đều đặn những buổi sáng ồn ào, chộn rộn. Ba đưa Coca và Cola, mẹ đưa Cacao. Ra khỏi nhà là hai chiếc xe tạm biệt nhau vậy đó. Sáng nào mẹ đi quay sớm thì ba đưa cả bầy. Chiều thường mẹ đón, hôm nào quay về muộn thì ba đón. Một việc lặp đi lặp lại nhưng không bao giờ ngán"... "Giờ cơm thì cả nhà quây quần và nếu có việc đột xuất, phải có bố hoặc mẹ cùng ăn cơm với các con. Nhờ vậy, mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái trọn vẹn hơn”.

Tôn trọng sở thích của con

Trước kia khi hai con trai của mẹ Ốc còn nhỏ, các bé thường xuyên xuất hiện với những kiểu tóc vô cùng cá tính. Tóc của 2 bé được cắt tỉa tạo hình khiến mọi người không khỏi bật cười thích thú.

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 14

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 15

Đặc biệt, Cacao còn có thời gian để tóc dài ngang lưng nhiều năm. Cậu bé thường buộc cao, búi gọn hoặc tết tóc để đảm bảo gọn gàng. Trước mái tóc của con trai, nhiều người cảm thấy kỳ lạ và thắc mắc về lý do. Trả lời những thắc mắc, Ốc Thanh Vân chia sẻ rằng Cacao "thích như vậy" và cô tôn trọng sở thích của con nếu không xảy ra vấn đề nguy hại.

Không chỉ các con trai mà con gái Ốc Thanh Vân - bé Cola từ nhỏ cũng đã có đam mê với bộ môn yoga giống mẹ. Chính vì thế Ốc Thanh Vân chăm chỉ tập luyện cùng con gái. Cho đến nay Cola mới 10 tuổi nhưng đã có thể thực hiện những động tác yoga mà nhiều người lớn cũng không làm được.

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 16

Rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân sống giản dị, vừa livestream bán hàng con vừa đu bám không rời - 17

Có thể thấy nữ MC là một người mẹ tâm lý, cởi mở và luôn tôn trọng sở thích của các con. Do đó việc cô tạm dừng nghệ thuật để chuyên tâm cho gia đình dù khiến nhiều tiếc nuối nhưng mọi người vẫn ủng hộ.

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con