Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì

Hạ Mây Ngày 02/04/2022 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều sao Việt chi tiền "khủng" để tổ chức sinh nhật cho con thật hoành tráng tại nhà hàng 5 sao, nhưng cũng có người chỉ tổ chức theo cách vô cùng giản dị mà ý nghĩa.

Mỗi cột mốc của con đều mang một ý nghĩa quan trọng đối với cha mẹ. Đặc biệt là dịp sinh nhật, khi các con đã bước sang một giai đoạn phát triển mới, các ông bố bà mẹ luôn muốn tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm thật đáng nhớ cho con. Các ông bố bà mẹ trong showbiz cũng không ngoại lệ, ai cũng muốn luôn dành cho con cái mình những ngày sinh thật đáng nhớ. Có người chọn tổ chức thật hoành tráng, mời thật nhiều bạn bè nhưng cũng có người chọn tổ chức buổi tiệc ấm cúng với chỉ những thành viên gia đình quây quần bên nhau.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Gia đình Lý Hải Minh Hà lâu nay vẫn được khen quan tâm bậc nhất showbiz Việt khi có tới tận 4 em bé dễ thương là Rio, Mio, Cherry và Sunny. Dù Lý Hải có nguồn thu nhập thuộc hàng khủng khi liên tục thành công trong lĩnh vực điện ảnh nhưng vợ chồng nam ca sĩ vẫn luôn ưu tiên tổ chức sinh nhật cho con ngay tại nhà, theo cách vô cùng giản dị.

Được biết, vào tháng 6.2021 vừa qua, cả gia đình Lý Hải – Minh Hà tiếp tục đón sinh nhật lần thứ 8 của bé Cherry ngay tại khuôn viên nhà. Đặc biệt, do được nhiều người thân gửi tặng bánh, quà sinh nhật là áo váy nên mọi chi phí bỏ ra chỉ... mất 0 đồng. "Cherry hài lòng với sinh nhật tối giản. Bé nói không muốn làm rình rang vì biết trang trí, mua đồ ăn, thiệp mời... đều không hề rẻ', Lý Hải nói.

Thế nhưng các con Lý Hải Minh Hà đều rất vui, háo hức chụp ảnh sum vầy cùng nhau. Và cũng nhờ bánh và váy áo được gửi tặng nên thành ra, sinh nhật con gái không mất tiền nhưng vẫn đầy đủ.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 1

Cả gia đình 6 người đón sinh nhật bé Cherry vô cùng ấm cúng tại nhà.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 3

Do được nhiều người thân gửi tặng bánh, quà sinh nhật là áo váy nên mọi chi phí bỏ ra chỉ... mất 0 đồng.

Không lâu sau đó, vào tháng 7/2021 gia đình 6 người lại tiếp tục đón sinh nhật của bé Mio – con trai út của Lý Hải, theo một cách vô cùng giản dị.

Được biết, khi đó vợ chông Lý Hải – Minh Hà quyết định đưa 4 con đi Đà Lạt trước khi TP HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 về phòng chống dịch Covid-19. Hôm 9/7 là sinh nhật con trai út Mio. Lý Hải và bà xã đã tổ chức sinh nhật cho con vô cùng “cây nhà lá vườn”. Bà mẹ 4 con trang trí không gian tiệc sinh nhật cho con bằng những quả bóng bay và chỉ mua một chiếc bánh kem. Không có khách mời tham dự tiệc để đảm bảo an toàn trong thời dịch. Các thành viên trong gia đình diện trang phục cùng tông màu để ghi lại những phút giây ý nghĩa.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 4

Buổi tiệc chỉ có 2 vợ chồng Lý Hải - Minh Hà và các con.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 5

Bà mẹ 4 con Minh Hà trang trí tiệc sinh nhật của con với những quả bóng đầy màu sắc.

Con trai út của Lý Hải tên thật là Nguyễn Phi Phong. Nam đạo diễn cho biết mới 5 tuổi nhưng bé lại "rất người lớn". "Bé không đòi quà gì vì muốn tiết kiệm cho ba mẹ. Con chỉ muốn một chiếc bánh kem để chụp hình mừng tuổi mới", anh nói.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 6

Bé Mio dù mới 5 tuổi nhưng đã rất "người lớn", không hề đòi hỏi cha mẹ phải làm gì đặc biệt.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 7

Không chỉ riêng cậu út nhà Lý Hải mà cả 3 nhóc tỳ còn lại cũng luôn được vợ chồng Lý Hải dạy tính giản dị, bình dân từ nhỏ.

Ly Kute

Dù là mẹ đơn thân nhưng Ly Kute chưa bao giờ để con trai mình bị thiệt thòi. Không những cố gắng mang đến cho con một cuộc sống đầy đủ, trong những dịp sinh nhật của con, bà mẹ đơn thân cũng tự mình tổ chức khá kỹ lưỡng.

Trong dịp sinh nhật thứ 5 của Khoai Tây, Ly Kute đã lên kế hoạch từ trước để tổ chức thật hoành tráng nhưng tại gia đình, giá thành chỉ mất vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Đó là một bữa tiệc được tổ chức kỹ lưỡng, rộng rãi với phần trang trí cầu kì, bóng bay, bàn tiệc cùng nhiều bàn ăn quây xung quanh. Xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của nhóc tỳ nhà Ly Kute còn có sự xuất hiện của rất nhiều bạn bè của cậu nhóc. Ly Kute còn mời hẳn một nghệ nhân tạo hình bong bóng cho con trai và các bạn. Điều này khiến cậu nhóc Khoai Tây không khỏi thích thú và hào hứng.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 8

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 9

Tiệc sinh nhật của bé Khoai Tây được trang trí cầu kì với bóng bay, bàn tiệc cùng nhiều bàn ăn quây xung quanh.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 10

Ly Kute mua đồ và tự tay trang trí theo sở thích của quý tử.

Cuối bữa tiệc, Khoai Tây ôm những phần quà được bạn bè tặng để mang về nhà. Cậu nhóc háo hức bóc từng món quà, đều là những thứ cậu nhóc rất thích.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 11

Ly Kute còn mời hẳn một nghệ nhân tạo hình bong bóng cho con trai và các bạn.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 12

Bé Khoai Tây thích thú đọc những lời chúc sinh nhật từ người thân và bạn bè.

Mới đây, trong lần sinh nhật gần đây nhất – sinh nhật 6 tuổi của Khoai Tây, vì tình hình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Ly Kute chỉ tổ chức tiệc tại nhà cho con trai. Mặc dù chỉ là bữa tiệc nhỏ trong gia đình nhưng con trai Ly Kute vẫn tận hưởng được niềm vui trong tình yêu thương của gia đình và bạn bè. Trong lần sinh nhật này, Ly Kute tiếp tục đích thân trang trí cho buổi tiệc.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 13

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 14

Mới đây, trong lần sinh nhật gần đây nhất – sinh nhật 6 tuổi của Khoai Tây, vì tình hình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Ly Kute chỉ tổ chức tiệc tại nhà cho con trai.

Trương Ngọc Ánh

Trái ngược với gia Lý Hải – Minh Hà và Ly Kute, Trương Ngọc Ánh khá đầu tư cho những bữa tiệc sinh nhật của con. Dịp sinh nhật tuổi 12 của bé Devon Bảo Tiên, Trường Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn từng khiến nhiều người “mắt chữ A mồm chữ O” khi tổ chức buổi sinh nhật trông chẳng khác gì một sự kiện giải trí.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 15

Dịp sinh nhật tuổi 12 của bé Devon Bảo Tiên, Trường Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn từng khiến nhiều người “mắt chữ A mồm chữ O” khi tổ chức buổi sinh nhật trông chẳng khác gì một sự kiện giải trí.

Tiệc sinh nhật con gái cặp nghệ sĩ được tổ chức ở nhà hàng sân vườn ven bờ sông với sân khấu lớn, được trang trí cầu kỳ, hoành tráng. "Tôi và Ánh đã cùng bàn bạc, lên kế hoạch và lựa chọn nhiều địa điểm tổ chức tiệc. Cuối cùng, chúng tôi chọn làm tiệc ngoài trời để có nhiều không gian, phù hợp cho trẻ em vui đùa, không bị gò bó", Trần Bảo Sơn cho biết.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 16

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 17

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 18

Tiệc sinh nhật con gái cặp nghệ sĩ được tổ chức ở nhà hàng sân vườn ven bờ sông với sân khấu lớn, được trang trí cầu kỳ, hoành tráng.

Theo Trần Bảo Sơn, 12 tuổi là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bé Bảo Tiên. Anh muốn con gái có những kỷ niệm tốt đẹp nhất trước khi lên đường đi du học. "Một vài năm nữa tôi sẽ đưa bé sang New York (Mỹ) học, vậy nên tôi cũng muốn giúp con có những ký ức đẹp bên người thân, bạn bè", diễn viên 46 tuổi chia sẻ.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 19

Theo Trần Bảo Sơn, 12 tuổi là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bé Bảo Tiên vì vậy Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã chuẩn bị rất kỹ cho buổi tiệc này.

Trong những dịp sinh nhật trước đó, dù không “chi mạnh” như sinh nhật thứ 12 này nhưng những bữa tiệc sinh nhật của bé Bảo Tiên đều được Trương Ngọc Ánh và chồng cũ sắp xếp và tổ chức kỹ lưỡng.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 20

Dù không còn ở bên nhau nhưng “Hương Ga” và chồng cũ luôn cố gắng ở bên con trong những dịp sinh nhật.

Đỗ Mạnh Cường

Là nhà thiết kế có tiếng trong làng giải trí, Đỗ Mạnh Cường cũng tổ chức buổi sinh nhật có một không hai cho con gái.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 21

Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi sinh nhật có một không hai cho con gái MyMy khi bé lên 2.

Tiệc sinh nhật 2 tuổi của ái nữ MyMy nhà Đỗ Ngọc Cường được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ngay trung tâm Sài Gòn. Buổi tiệc có chủ đạo là màu hồng. Những khách mời tham gia cũng được yêu cầu diện những bộ quần áo theo tông màu này.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 22

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 23

Dàn khách mời nổi tiếng bao gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu H’Hen Niê, Ngọc Khánh, Diễm My 6x,... 

Chiêm ngưỡng không gian của buổi tiệc, nhiều người không khỏi choáng ngợp vì độ hoành tráng, lung linh như cổ tích. Tiệc sinh nhật 2 tuổi của bé MyMy lấy sắc hồng làm chủ đạo, không gian tiệc được trang hoàng bởi hơn 13 nghìn cành hoa, lá đủ loại gồm: mẫu đơn Hà Lan, mao lương, thảo đường hoàng đế, hoa hạnh phúc Astible... tạo thành một bức tường hoa diện tích lên đến hơn 200 mét vuông.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 24

Không gian tiệc được trang hoàng bởi hơn 13 nghìn cành hoa, lá đủ loại gồm: mẫu đơn Hà Lan, mao lương, thảo đường hoàng đế, hoa hạnh phúc Astible... tạo thành một bức tường hoa diện tích lên đến hơn 200 mét vuông.

Được biết, phải mất đến 3 ngày 2 đêm để các nhân công và nhân sự phụ trợ hoàn thành bức tường này. Chưa dừng lại ở đó, buổi tiệc còn trở nên lung linh hơn với 80 nghìn viên pha lê nhập khẩu từ châu Âu. Ê-kíp phải mất 8 ngày để kết hợp pha lê và lá thuỷ tinh, tạo thành những chi tiết trang trí lung linh dưới ánh đèn.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 25

Buổi tiệc còn trở nên lung linh hơn với 80 nghìn viên pha lê nhập khẩu từ châu Âu. Ê-kíp phải mất 8 ngày để kết hợp pha lê và lá thuỷ tinh, tạo thành những chi tiết trang trí lung linh dưới ánh đèn.

Thực đơn của buổi sinh nhật 2 tuổi của bé MyMy mang đậm phong cách Pháp. Tất cả đều được chế biến bằng những nguyên liệu hảo hạng như gan ngỗng, trứng cá tầm, cua tuyết, bánh mì Pháp, hàu Pháp, tôm hùm Canada, cá ngừ vây vàng, trứng nhum biển, ức vịt Pháp, bò Kobe... Theo Đỗ Mạnh Cường, mỗi món ăn đều được ê-kíp của anh chọn lựa kỹ lưỡng trước 21 ngày, dưới bàn tay chế biến của những đầu bếp hàng đầu hy vọng mang đến nhiều điều thú vị cho các vị khách.

Thế Bảo - anh trai Bảo Thy

Sinh nhật đầu tiên cũng là một dịp vô cùng đặt biệt với trẻ. Vì vậy, khi tổ chức chức thôi nôi cho con gái đầu lòng, Thế Bảo – anh trai Bảo Thy cũng đã “chi mạnh” cho dịp sinh nhật của cô nhóc Bảo Hân - con gái đầu lòng của Thế Bảo cùng hotmom Trang Pilla.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 26

hế Bảo – anh trai Bảo Thy cũng đã “chi mạnh” cho dịp sinh nhật của con gái.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 27

Cô nhóc Bảo Hân - con gái đầu lòng của Thế Bảo cùng hotmom Trang Pilla.

Bữa tiệc được tổ chức vô cùng hoành tráng tại 1 nhà hàng ở quận 7, có sự góp mặt của rất nhiều khách mời. Không gian tổ chức tiệc rộng lớn, sang trọng và theo phong cách quý tộc. Tiệc diễn ra cả ở không gian trong nhà và ngoài trời. Được biết, để có được địa điểm sang trọng này, vợ chồng anh trai Bảo Thy đã phải đặt trước hơn 1 tháng.

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 28

Sao Việt tổ chức sinh nhật cho con: Từ tiệc 0 đồng đến bữa kỉ niệm xa hoa, cầu kì - 29

Bữa tiệc được tổ chức vô cùng hoành tráng tại 1 nhà hàng ở quận 7, có sự góp mặt của rất nhiều khách mời.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-to-chuc-sinh-nhat-cho-con-tu-tiec-0-dong-...

Đàm Thu Trang được tặng rừng hoa nhân sinh nhật, quà từ con trai 11 tuổi quá ngọt ngào
Chỉ 2 chi tiết nhỏ đã đủ cho thấy Đàm Thu Trang không chỉ được ông xã Cường Đô La cưng chiều, mà còn có mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của chồng.

Đàm Thu Trang

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Hải - Minh Hà