Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình

Chi Chi Ngày 01/11/2021 11:59 AM (GMT+7)

Vẫn là bức ảnh gia đình 4 thành viên theo thông lệ hàng năm, Tuệ Lâm, Tuệ An hạnh phúc và ấm áp vì có bố mẹ ở bên.

Chính thức ly hôn đã được 3 năm nhưng trong vai trò làm bố làm mẹ, Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy chưa bao giờ khiến công chúng phải thất vọng. Cả hai luôn làm tốt và làm cùng nhau những việc liên quan đến 2 cô con gái Tuệ Lâm, Tuệ An.

Trong một chia sẻ mới đây nhất của bà mẹ đơn thân, một lần nữa cặp bố mẹ khiến công chúng cảm thấy ấm lòng khi cảnh tượng quen thuộc lại diễn ra, sinh nhật 10 tuổi của con gái đầu lòng Tuệ Lâm vẫn là sự xuất hiện đầy đủ của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Họ cùng nhau chụp một bức hình gia đình 4 thành viên như thông lệ mọi năm, vẫn ấm áp và chan chứa yêu thương.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 1

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 3

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 4

Phạm Quỳnh Anh diện chiếc váy quyến rũ, trẻ trung, xinh đẹp nắm chặt tay con gái lớn còn ông bầu Quang Huy có phần gầy trông thấy nhưng vẫn cười hạnh phúc, cưng nựng tiểu công chúa Tuệ An trong lòng. 4 người cùng nở nụ cười tươi rạng rỡ ghi lại dấu mốc hạnh phúc, ngày đặc biệt của Tuệ Lâm.

Nhìn vào bức ảnh đại gia đình đầm ấm, ít người có thể nhận ra cặp đôi đã đường ai nấy đi 3 năm. Điều đó cho thấy, dù không sống chung trong một mái nhà, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy vẫn là bố mẹ của các con, có trách nhiệm chung tay nuôi dạy và đem đến cho hai bé một cuộc sống đủ đầy nhất.

Bên cạnh đó, điều được nhiều người chú ý thêm ở những bức ảnh đó chính là vóc dáng lớn phổng phao trông thấy của Tuệ Lâm ở tuổi lên 10. Cô nhóc được mẹ chuẩn bị một chiếc váy hai dây màu trắng. Chị hai nhà Phạm Quỳnh Anh được nhận xét càng lớn càng giống mẹ, nhất là cặp chân mày.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 5

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 6

Nhìn sự trưởng thành của Tuệ Lâm trong ngày hôm nay và trong suốt 10 năm qua, nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt không kìm được xúc động. Cô viết: "Chúc mừng sinh nhật con gái Tuệ Lâm, chị 2 của mẹ. Năm nào cứ đến sinh nhật của chị 2 là mẹ cảm thấy nuối tiếc vì thời gian trôi qua nhanh quá. Vẫn là câu nói ấy, mới ngày nào còn trong bụng mẹ mà bây giờ con đã bắt đầu bước vào giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 10.

Đối với riêng mẹ, đây là giai đoạn rất quan trọng vì con gái đã đủ lớn để nhận thức nhiều điều và mẹ thì luôn dặn mình phải biết học cách làm sao để trở thành người bạn thân của con.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 7

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 8

Mẹ cũng khủng hoảng không kém trong việc cân bằng giữa nghiêm khắc dạy dỗ và ân cần để giải toả được nhiều điều về tâm lý cho con gái, cũng có lúc giữa hai chúng mình gặp thật nhiều trở ngại trong việc hiểu lẫn nhau, cũng đôi khi mẹ vì quá lo lắng mà lớn tiếng với Tuệ Lâm, mẹ xin lỗi con gái nhưng mẹ nghĩ người mẹ nào cũng sẽ lúng túng trong việc chọn cách đối thoại với các con của mình, mẹ sẽ thật là cố gắng nhé, cả hai chúng mình cùng cố gắng con gái nhé.

Tuệ Lâm của mẹ rất thương gia đình, thương em An, rất biết nhường nhịn mỗi khi bị em An bắt nạt. Mong con gái của mẹ sẽ luôn giữ vững tính cách lương thiện, luôn mạnh khoẻ, luôn là chị 2 gương mẫu để mẹ an tâm đi chiến đấu nhé! Mẹ yêu con".

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 9

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 10

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 11

Được biết, bữa tiệc sinh nhật tại gia nhưng khá hoành tráng với sự xuất hiện của nhiều người thân, bao gồm cả ông bà ngoại bé Tuệ Lâm, vợ ca sĩ Lam Trường cùng bé Yên Lam, bạn bè của cả hai mẹ con.

Không chỉ trong dịp sinh nhật con gái lớn mà trước đó, dịp sinh nhật con gái út Tuệ An hoặc ngày đặc biệt nào của các con, Phạm Quỳnh Anh cùng chồng cũ đều không quên và làm những điều tình cảm bất ngờ.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 12

Trong ngày sinh nhật hàng năm của Tuệ Lâm, Tuệ An, dù được tổ chức ở nhà hay công khai ở trường, cặp bố mẹ vẫn sắp xếp thời gian, cùng xuất hiện để chúc mừng 2 con.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 13

Không chỉ vậy, cặp bố mẹ còn thể hiện tình cảm dành cho con, để các con thấy được, dù không sống cùng nhau, không được một gia đình hoàn hảo nhưng bố mẹ chưa bao giờ bỏ rơi các con.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 14

Hay chỉ là những ngày Tết Trung thu, với bố mẹ nó có thể là ngày bình thường nhưng với con, nó thật ý nghĩa và ấm áp biết bao nếu được ở bên cạnh cùng bố, mẹ.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 15

Nữ ca sĩ Tình yêu cao thượng đã từng cho biết: "Từ khi chúng tôi còn sống chung một nhà, tôi và anh Huy vẫn luôn thoả thuận hai đứa sẽ không bao giờ cãi vã, lớn tiếng gây gổ trước mặt con. Vì vậy, ngay cả khi hai đứa đã đường ai nấy đi, chúng tôi vẫn cư xử với nhau rất văn minh và vui vẻ...".

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 16

"Những lúc có thời gian, chúng tôi vẫn sắp xếp đi ăn, đi chơi và du lịch cùng nhau. Hai bên nội ngoại vẫn coi tôi và anh Huy là con cháu trong nhà, có dịp lễ hay sự kiện gì thì vẫn gọi chúng tôi về để ngồi chung mâm cơm, không có bất cứ sự khác biệt nào cả. Cũng vì vậy mà nhiều người không hiểu chuyện lại hay thắc mắc, không biết chúng tôi đã ly hôn chưa".

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 17

"Nếu sau này tôi và anh Huy có người mới, họ cũng sẽ phải chấp nhận điều đó. Bởi dù kết quả giữa tôi và chồng cũ có ra sao, thì vẫn có một sự thật không bao giờ thay đổi, đó là tôi và anh, chính là bố mẹ của hai đứa trẻ. Con cái cần được ưu tiên lên hàng đầu, chỉ đơn giản vậy thôi".

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 18

Bên cạnh đó, cả hai thống nhất sẽ không bao giờ tách hai bé ra riêng, cũng không để xa bố hoặc mẹ quá lâu mà chia ngày ra để cả hai thay phiên nhau gần gũi con cái.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 19

"Chúng tôi muốn mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và đôi bên tôn trọng lẫn nhau, bởi các con sau khi lớn lên, chúng sẽ dần hiểu mọi chuyện đang xảy ra về bố và mẹ. Là bậc làm cha làm mẹ, chúng tôi cần đặt sự bình yên của các con lên hàng đầu".

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 20

Ông bầu Quang Huy ít xuất hiện trên truyền thông hơn kể từ ngày ly hôn, tuy nhiên những lần hiếm hoi mọi người thấy mặt anh đều là bên con, tổ chức sinh nhật cho con.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 21

Ông bố không ngại cùng vợ cũ chăm sóc con ngay nơi đông người.

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy làm sinh nhật cho con sau 3 năm ly hôn, cùng chụp ảnh gia đình - 22

Với Quang Huy, con gái là tất cả đối với anh và không bao giờ muốn chuyện của bố mẹ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ bố con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/pham-quynh-anh-quang-huylam-sinh-nhat-cho-con-sau-...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con