Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà

Chi Chi Ngày 14/05/2021 12:03 PM (GMT+7)

Ngay từ đầu, Diệp Hồng Đào tham gia các cuộc thi sắc đẹp để trải nghiệm chứ không phải vào showbiz. Điều cô hướng tới trong cuộc sống là một gia đình và chăm sóc các con vẹn toàn.

Là một người đẹp gốc miền Tây, Hoa khôi Đồng Bằng lại trẻ trung nên khi Diệp Hồng Đào đến với Ngô Quang Hải - một trong những đạo diễn tài ba nhưng đào hoa nhất nhì showbiz lại từng đổ vỡ hôn nhân nên nhiều người khá bất ngờ. Thậm chí, ai ai cũng bày tỏ tiếc thay cho mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam 2012 khi cô quyết định về chung một nhà với chồng hơn 25 tuổi và sau đó là những ngày tháng không theo đuổi sự nghiệp.

Thế nhưng, suốt 7 năm qua, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn khi làm mẹ của Diệp Hồng Đào bên Ngô Quang Hải đang dần chứng minh, lựa chọn của cô là hoàn toàn đúng đắn.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 1

Diệp Hồng Đào từng là biểu tượng sắc đẹp ở Hoa hậu Việt Nam 2012.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 3

Tuy nhiên, cô không tham gia nghệ thuật mà lui về là hậu phương, chăm con cho chồng phát triển sự nghiệp.

Được biết, Diệp Hồng Đào lập gia đình năm 2014, khi ấy cô mới 21 tuổi. Mặc dù chênh lệch 25 tuổi nhưng nét trẻ trung, phong độ của vị đạo diễn đào hoa đã khiến cho Diệp Hồng Đào lúc nào cũng tự tin khi sánh vai. Cả hai xứng đôi vừa lứa khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Dần dần, Diệp Hồng Đào ít xuất hiện cùng chồng hơn, cô trở thành hậu phương vững chắc, ở ẩn chăm hai con trai, bán hàng online và có sở thích với vườn cây trái.

Nói về chuyện ở nhà chăm lo cho con, gia đình, Diệp Hồng Đào cho biết đây là quyết định được chính cô tự lựa chọn bởi ngay từ đầu, mỹ nhân Việt tham gia các cuộc thi sắc đẹp để trải nghiệm chứ không phải vào showbiz. Điều cô hướng tới trong cuộc sống là một gia đình và chăm sóc các con vẹn toàn.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 4

Hiện tại, Diệp Hồng Đào kinh doanh trên mạng và có cửa hàng riêng.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 5

Cô có sở thích chăm sóc cây cối, làm vườn.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 6

Tự tay vun trồn những mớ rau ngon, phục vụ bữa ăn cho 3 bố con.

Diệp Hồng Đào hạ sinh hai con trai cho đạo diễn Ngô Quang Hải. Bé đầu lòng vào cuối năm 2014, bé thứ hai tên Alex, sinh năm 2016.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 7

Làm mẹ khi mới chỉ 21 tuổi, đối với Diệp Hồng Đào đó là điều tuyệt vời và hãnh diện vô cùng. "Tôi luôn tâm niệm, điều tuyệt vời, hãnh diện nhất của phụ nữ là được làm vợ, làm mẹ, chăm sóc cho gia đình. Tôi thường đọc các bài viết về những người phụ nữ giỏi giang, thành đạt trong cuộc sống, và thấy rằng, phần lớn họ, dù đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp đều mong mỏi có mái ấm gia đình đúng nghĩa nhất.

Vì vậy, khi xác định được tình yêu của mình dành cho anh Hải, tôi quyết định cưới ngay. Cả chuyện sinh con ngay sau khi cưới, anh Hải cũng không gây áp lực gì với tôi. Việc có con sớm là mong mỏi từ chính tôi. Chồng tôi rất biết dung hòa cảm xúc. Anh không hề ép buộc người vợ phải sinh con thì gia đình mới đầm ấm, hạnh phúc, mà để cho mọi việc đến thật tự nhiên".

Bà mẹ rất ít khi khoe hình các con lên mạng xã hội. Những bức hình hiếm hoi được chia sẻ chủ yếu lúc các nhóc tỳ còn rất nhỏ. Thậm chí cả việc chăm nuôi các con, vợ chồng Diệp Hồng Đào - Ngô Quang Hải cũng rất kín kẽ, ít khi chia sẻ với truyền thông. Lần hiếm hoi, bà xã đạo diễn có tiết lộ, gia đình chồng, nhất là hai người chị chồng là người đã giúp cô rất nhiều trong những ngày đầu mới làm mẹ.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 9

Con thứ hai của Diệp Hồng Đào đã lớn, đi học.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 10

Ngô Quang Hải làm kinh tế và là một ông bố dạy con tuyệt vời.

Còn Ngô Quang Hải, chồng cô nghiên cứu cách dạy con qua sách báo và những trải nghiệm của bản thân. Sau đó anh cư xử với các con như bạn thân. Vì có hai cậu con trai nên chồng Diệp Hồng Đào muốn các con phải có cá tính mạnh mẽ từ nhỏ, tự lập và ham học hỏi. "Về khoản chăm và dạy con, anh là ông bố tuyệt vời và gần như là "chuyên gia" - Diệp Hồng Đào nói về cha của các con cô.

Diệp Hồng Đào cũng rất ca ngợi trách nhiệm làm cha của Ngô Quang Hải. Cô nói, cô không rành những quá khứ của chồng, cũng không đào bới. Quan trọng nhất là con người của anh hiện tại. Cô ít thấy Ngô Quang Hải buồn, chỉ trừ khi con trai bị bệnh. Điều đó càng khiến cô cảm thấy yêu người bố của các con mình hơn.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 11

Hai con trai Diệp Hồng Đào lớn phổng phao, đẹp trai như bố.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 12

Các con đã lớn, bà mẹ 2 con có nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 13

Diệp Hồng Đào giờ thảnh thơi, chăm sóc cho bản thân mình. Ít ai nghĩ đây là vóc dáng và gương mặt trẻ trung của một bà mẹ hai con.

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 14

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 15

Sinh 2 con cùng Ngô Quang Hải, mỹ nhân miền Tây bán hàng nuôi con vẫn đẹp nõn nà - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-2-con-cung-ngo-quang-hai-my-nhan-hhvn-ban-han...

Hoa hậu Ngọc Diễm 24 tuổi ở ẩn làm mẹ đơn thân, con gái 10 năm sau ai cũng nể
Con gái xinh như Hoa hậu tương lai, vẽ đẹp, đi catwalk giỏi và nhiều tài lẻ khiến mẹ không khỏi tự hào.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Quang Hải