Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân

Hạ Mây Ngày 02/08/2022 11:55 AM (GMT+7)

Cậu bé thân thiết, ra dáng anh lớn với 3 người em nhỏ.

Đối với những người làm cha mẹ, không có niềm vui nào sánh bằng việc các con sống tình cảm, yêu thương lẫn nhau. Doanh nhân phố núi Cường Đôla cũng không ngoại lệ. Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh 2 con Subeo - Suchin thân thiết, quấn quýt.

Mới đây, ông bố đại gia hào hứng chia sẻ: "Hè này anh hai đi chơi hơi lâu nên về cái là quấn lấy nhau" kèm theo rất nhiều biểu tượng cảm xúc. Cùng với bài đăng là loạt hình Subeo và Suchin chơi với nhau trong cũi của Suchin. Hai anh em nhìn nhau đầy trìu mến, một người nằm một người ngồi trông em, Suchin lấy đồ chơi đưa cho anh hay ôm chầm lấy Subeo,... đều dễ dàng khiến nhiều người "tan chảy" vì quá đỗi đáng yêu. Qua đó, có thể thấy tình cảm của Subeo và Suchin rất tốt. Anh lớn biết nhường nhịn, yêu thương, chăm sóc em gái nhỏ. Trái lại, cô út cũng quý anh vô cùng.

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 1

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 3

Anh em Subeo - Suchin tình thương mến thương.

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 4

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 5

Căn phòng nhỏ ngập tràn hình ảnh của Suchin, cho thấy tiểu công chúa được cả nhà cưng chiều.

Được biết, đầu tháng 7 vừa qua, Subeo đã cùng Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cùng hai em sinh đôi Lisa - Leon sang Thuỵ Điển thăm bố mẹ Kim Lý. Cậu bé dành 1 tháng ở châu Âu với mẹ và bố dượng, chăm sóc các em. Hồ Ngọc Hà cũng thường chia sẻ hình ảnh Subeo đẩy xe em bé, chơi với hai em, chụp hình Lisa - Leon,...

Có lẽ trong khoảng thời gian dài như thế, Subeo cũng rất nhớ em gái Suchin ở Việt Nam nên ngay khi về nước đã lập tức "bù đắp" cho cô ba.

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 6

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 7

Subeo quả thật là anh trai bận rộn, ở châu Âu chăm Lisa - Leon, về Việt Nam lại quấn quýt Suchin.

Trong năm 2020, Subeo từ cậu con trai duy nhất của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đã trở thành anh cả của 3 người em nhỏ là Suchin (con gái Cường Đôla và Đàm Thu Trang) và Lisa - Leon (cặp sinh đôi của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý). Lần đầu làm anh nhưng cậu bé hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Khán giả thường xuyên bắt gặp hình ảnh Subeo bế em, phụ bố mẹ cho em ăn, chơi và trông giữ trẻ thành thạo. Lúc nào quý tử nhà Cường Đôla cũng dịu dàng với các em, chuẩn anh trai quốc dân.

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 8

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 9

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 10

Subeo dịu dàng, tình cảm, chăm em khéo.

Bản thân Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla cũng là những bậc phụ huynh tâm lý, dù có thêm con nhỏ nhưng vẫn đặc biệt quan tâm tới Subeo. Cả hai không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng của con trai lớn, đưa cả gia đình đến cổ vũ khi Subeo thi đấu bóng rổ. Hồ Ngọc Hà từng tổ chức sinh nhật linh đình cho con kèm chia sẻ xúc động: "Cứ nghĩ dịch thì thôi, không bày vẽ nhiều nhưng sợ con vô tình nghĩ mẹ bận 2 em không tổ chức nên mẹ lại làm tới, chơi lớn cho con bất ngờ". Có thể thấy "nữ hoàng giải trí" rất thấu hiểu tâm tư tình cảm của trẻ nhỏ.

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 11

Cường Đôla thì luôn đối xử công bằng giữa Subeo và Suchin. Ông bố đại gia thậm chí không ngần ngại chi mạnh mua 2 siêu xe giống hệt nhau cho con trai, con gái. Sự yêu thương và công bằng của bố mẹ chính là "chìa khoá" để các con yêu thương, không tị nạnh nhau.

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 12

Subeo ở châu Âu 1 tháng với Lisa Leon, vừa về Việt Nam đã quấn Suchin: Chuẩn anh trai quốc dân - 13

Subeo thân thiết và gắn bó với các em, một phần cũng nhờ vào sự giáo dục từ gia đình. Bố mẹ cần lưu ý một số điều để các con luôn hoà thuận và yêu thương nhau:

Yêu thương và đối xử công bằng

Nếu trẻ cảm thấy bố mẹ yêu thương anh, chị hoặc em hơn mình, con sẽ dễ tủi thân và ghen tị. Khi chuẩn bị chào đón thành viên mới hãy cho con biết, dù có thêm em bố me vẫn yêu con. Khi các con mâu thuẫn, bố me hãy đứng ở giữa, lắng nghe từ hai phía và tìm cách giảng hoà thay vì đưa ra "phán quyết áp đặt" như: "Con lớn hơn phải biết nhường em hay "Con còn nhỏ phải biết nghe lời anh/chị". Sự công bằng còn được thể hiện ở sự phân chia những món ăn, quà tặng, phần thưởng,... cho các con.  

Không so sánh các con với nhau

Nhiều phụ huynh có thói quen so sánh các con với nhau và xem đó là cách để các con có động lực làm tốt hơn. Tuy nhiên, việc so sánh có thể gây tổn thương và vô tình tạo ra sự cạnh tranh ngầm giữa trẻ. Mặt khác, các con sẽ cảm thấy áp lực và bí bách trong chính căn nhà của mình. Mỗi đứa trẻ có tính cách và khả năng riêng biệt, việc so sánh dưới bất kỳ hình thức nào cũng là điều không nên.

Tạo điều kiện để các con chơi với nhau

Dù sống chung một mái nhà hay không được ở bên nhau thường xuyên, trẻ vẫn luôn cần những hoạt động gắn kết với anh, chị, em của mình. Đó có thể là một chuyến du lich, một nhiệm vụ mà bố mẹ muốn các con cùng hoàn thành hay các hoạt động ngoại khoá,.. Qua các hoạt động, con sẽ có thêm những kỷ niệm, học cách cùng hợp tác và thấu hiểu lẫn nhau.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/subeo-o-chau-au-1-thang-voi-lisa-leon-vua-ve-viet-...

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla