Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH

Chi Chi - Ngày 21/05/2022 12:06 PM (GMT+7)

Chứng kiến sự trưởng thành của con gái, NSND Công Lý vô cùng vui và hạnh phúc.

Mặc dù 3 lần kết hôn nhưng NSND Công Lý vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả không chỉ bởi vì những cống hiến của anh cho nền nghệ thuật mà còn bởi cuộc sống đời tư, anh từng có 2 con với 2 người vợ khác nhau nhưng vẫn làm tròn vai trò của một người bố. Hơn hết, nam diễn viên còn rất biết khéo léo ứng xử với vợ cũ, kết nối những đứa trẻ với nhau, với gia đình mới của mình, tất cả mọi người đều yêu quý, tôn trọng lẫn nhau.

Được biết, ngoài cậu con trai Tít với Thảo Vân thì NSND Công Lý chỉ có 1 cô con gái ruột duy nhất là Kiến - con chung với người vợ đầu tiên là nhà báo Thục Khuê. Tuy nhiên Kiến ít được mọi người biết đến hơn bởi cô không xuất hiện nhiều trên báo chí. Kiến sinh năm 2001, hiện tại 21 tuổi nhưng luôn gây ấn tượng với mọi người bởi hình ảnh lúc nhỏ xuất hiện bên bố Công Lý là đứa trẻ có mái tóc tém và đường nét khuôn mặt tinh nghịch. Thế nên những hình ảnh mới đây nhất của Kiến bên cạnh bố có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH - 1

Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH - 2

Hai bố con đều có sự thay đổi, trông Kiến trưởng thành lên nhiều và nuôi tóc dài nữ tính còn NSND Công Lý cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều sau thời gian gặp vấn đề sức khỏe. Ông bố cười tươi hạnh phúc bên con gái. Được biết, những bức hình được chụp khi diễn viên Công Lý tới thăm con gái Kiến lần đầu thử sức trong vai trò đạo diễn một bộ phim tiền tốt nghiệp. Sức khỏe NSND Công Lý ngày một tốt hơn sau cú trượt ngã vào tháng 7 năm ngoái. Vì vậy anh có thể đích thân đi tới trường quay để thăm và động viên con gái làm việc.

Bộ phim với sự tham gia của NSND Tự Long, diễn viên "nhí" Hà Anh Bánh đúc có xương và sự hỗ trợ của nhiều người anh chị, bạn bè của Kiến. Chắc chắn sự có mặt của bố Công Lý và mọi người sẽ là động lực lớn nhất giúp cô đạo diễn trẻ tuổi thành công với bộ phim này. Được biết, bộ phim được Kiến thực hiện để chuẩn bị cho khóa tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh mà Kiến đang theo học.

Kiến đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người giúp đỡ mình nhưng quên... cảm ơn bố Công Lý khiến anh phải nhắc nhở. "Bố nữa..." - NSND Công Lý hài hước nói với con gái.

Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH - 3

Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH - 4

Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH - 5

Chia sẻ về nghề nghiệp đang theo đuổi, con gái Công Lý từng cho biết bản thân rất thần tượng bố và Hồng Diễm bởi bố Lý đánh giá cao nữ diễn viên Hồng Diễm. "Có một điều khá buồn cười là tôi học đạo diễn nhưng lại để ý nhiều hơn về diễn xuất của các diễn viên, nghệ sĩ. Trong số các diễn viên ở Việt Nam hiện nay, ngoài bố Công Lý ra thì tôi rất thích diễn xuất của cô Hồng Diễm. Cô Diễm là dân tay ngang nhưng tôi thấy diễn xuất rất tốt và thông minh. Bố Lý cũng dành nhiều lời khen về cô Diễm. Bố đánh giá cô Diễm là người thông minh, tư duy diễn xuất sáng tạo và diễn rất có cảm xúc.

Bên phía đạo diễn thì tôi rất thích phong cách của bác Vũ Trường Khoa. Còn phía điện ảnh thì tôi chưa thấy ai thực sự "lay động" mình cả (cười)".

Kiến cũng thổ lộ, mặc dù có bố là diễn viên giỏi, nổi tiếng nhưng Công Lý chưa một lần cầm tay chỉ việc cho con gái. "Bố Lý không dạy tôi trực tiếp mà gửi nhờ bạn của bố là một đạo diễn chỉ dạy cho tôi. Mỗi khi có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gì, tôi thường nhờ cậy bạn bè và đồng nghiệp của bố mẹ. Mọi người sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho tôi mỗi khi tôi làm bài tập. Có gì chưa hay, chưa tốt… mọi người cũng đóng góp ý kiến và định hướng thêm cho tôi.

Nhiều người cũng hỏi, vì sao bố Lý vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn mà không chỉ dạy trực tiếp cho tôi? Tôi cũng không hiểu vì sao bố không dạy trực tiếp mà lại muốn tôi học hỏi từ bạn bè xung quanh của bố. Hồi xưa, tôi cũng chỉ hỏi được bố về chuyện hậu trường chứ không hỏi được cặn kẽ về chuyên môn. 

Dĩ nhiên là bố có cho tôi theo đoàn làm phim mấy lần nhưng cầm tay chỉ việc thì chưa. Và có lần, tôi đưa cho bố kịch bản nhưng bố chỉ cho tôi đoạn này hơi dài nên cắt, đoạn kia không cần thiết nên bỏ… chứ không chỉ cho tôi nên làm thế nào để hay lên.

Sau mỗi lần đóng góp, bố bao giờ cũng chốt lại một câu: "Đó là bố đóng góp ý kiến thế, còn con muốn làm hay không là việc của con, bố luôn ủng hộ con trong mọi quyết định".

Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH - 6

Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH - 7

Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH - 8

Kiến cũng từng cảm thấy áp lực khi là con của Công Lý, theo nghề giống bố. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã xóa tan suy nghĩ đó cho con gái bằng lời khuyên: "Bố không đặt áp lực gì lên con cả, bố cũng không kỳ vọng là con phải theo ý bố. Cho nên con không phải áp lực với bất kỳ điều gì cả. Lời của người ngoài không nên quá quan tâm, dẫn đến bị áp lực tinh thần. Đối với bố, chỉ cần con học đúng cái con thích và làm được cái con muốn làm không nhất thiết phải thủ khoa hoặc nhất lớp". 

Ngoài việc học, con gái Công Lý từng đi làm thêm nhưng không phải vì mục tiêu kiếm tiền bởi bố mẹ cô chưa bao giờ để cô phải thiếu thốn. "Tôi cũng có đi làm thêm đấy. Nhưng mà như tôi thấy, các bạn đi làm để lấy kinh nghiệm và kiếm tiền trang trải cuộc sống thì tôi đi làm để lấy kinh nghiệm và hỗ trợ bạn bè (khi được bạn nhờ) chứ không phải vì mục tiêu kiếm tiền. Bố mẹ chưa bao giờ để tôi bị lăn tăn bất kỳ thứ gì liên quan đến chuyện tiền bạc. Thậm chí, có thể nói, bố mẹ không muốn tôi lao vào việc kiếm tiền sớm mà ảnh hưởng đến việc học".

Sức khỏe ngày một tốt lên, Công Lý tới gặp con gái của vợ cũ, còn bình luận hài hước trên MXH - 9

Kiến cũng có mối quan hệ tốt với Thảo Vân - vợ thứ hai của Công Lý cùng Tít (em cùng cha khác mẹ). Kiến thường xuyên trò chuyện với Tít còn Thảo Vân từng là người đưa ra cho Kiến rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Công Lý