Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ

Chi Chi Ngày 26/04/2021 05:51 AM (GMT+7)

Từng phải bán hết túi hiệu, giày hiệu để hùn vốn làm ăn, kiếm tiền nuôi con, giờ bà mẹ đơn thân Trương Lệ Vân hái được "quả ngọt".

Là một trong những diễn viên nổi tiếng trên mạng xã hội những năm 2013 nhờ MV "Anh không đòi quà" phiên bản đầu tiên nhưng Trương Lệ Vân lại không lựa chọn cho mình một cuộc sống với ánh hào quang sân khấu. Cô lập gia đình và lui về phía sau làm mẹ bỉm sữa, nhường quyền quản lý cho chồng. Thậm chí, nữ diễn viên còn thổ lộ, việc làm mẹ năm 23 tuổi đã làm cô dập tắt ước mơ từ nhỏ là được sang Úc du học.

Thế nhưng tổ ấm ấy lại không mang đến cho Trương Lệ Vân một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn, chỉ 4 năm sau khi kết hôn, cô ngậm ngùi làm mẹ đơn thân tay trắng, mất nhà, mất xe, mất hết tất cả. Thời điểm đó, bà mẹ 1 con phải bán túi hiệu, giày hiệu và tất cả những thứ có giá trị để lấy tiền làm vốn cho công việc, kiếm tiến một mình nuôi dạy con gái.

Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ - 1

Trương Lệ Vân hiện tại làm mẹ đơn thân sau gần 8 năm nổi tiếng trên mạng xã hội với màn "cởi đồ".

Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ - 3

Con gái nhặt nhạnh nhiều nét đẹp từ mẹ Lệ Vân.

Khoảng thời gian đó, mỗi lần nghĩ lại, bà mẹ đơn thân lại càng cảm thấy vô cùng đau lòng bởi lúc nào cũng chỉ có hai mẹ con lủi thủi một mình, nhất là những ngày lễ ngày Tết.

Thế nhưng, bản thân từng sống trong một gia đình có bố mẹ đổ vỡ và chính con gái là lý do lớn nhất đã khiến Trương Lệ Vân bừng tỉnh, cô nghĩ rằng bản thân hiện tại đang làm hai việc chính là làm bố và làm mẹ nên cần phải nhanh chóng thay đổi. "Hotgirl cởi đồ" vực dậy tinh thần và quyết tâm phải bằng mọi giá nuôi con gái trưởng thành trong điều kiện tốt nhất.

Hai mẹ con cô thuê một căn chung cư nhỏ để ở và bắt tay vào công việc kinh doanh. Nhờ có người bảo mẫu hỗ trợ chăm con nên hầu hết thời gian Lệ Vân dồn vào cho công việc, thời gian còn lại sẽ dành cho con gái. Cũng chính vì bản thân là một bà mẹ bận rộn nên ngay từ nhỏ, Lệ Vân đã rất rõ ràng trong việc dạy con gái.

Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ - 4

"Vì Vân lớn lên với rất nhiều biến cố nên Vân có quan điểm dạy con rất khác với những gia đình khác. Vân dạy bé phải tự lập ngay từ rất nhỏ, bé đi học rất sớm, 9 tháng tuổi đã bắt đầu đến trường học.

Giờ đây ngày chỉ có 24 giờ, Vân đang tập trung vào dự án công việc nên nhiều khi 2 mẹ con mỗi ngày chỉ gặp được 2-3 tiếng rồi ngủ, mẹ đi làm con thì ở nhà và học suốt đến 21:00 giờ mỗi ngày.

Việc lo cơm nước hay việc nhà đều giao hết cho người giúp việc. Vân chỉ tập trung vào công việc kinh doanh và thời gian bên con là cho con ôm mẹ, xem phim cùng mẹ, đi chơi cuối tuần với mẹ hoặc chơi một mình khi mẹ đang làm việc" - bà mẹ cho biết.

Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ - 5

Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ - 6

Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ - 7

Thời gian rảnh, hai mẹ con thường đi chơi, ăn uống cùng nhau.

Do đó, mới 5 tuổi nhưng con gái Lệ Vân như bà cụ non, hiểu chuyện và sống rất tình cảm. Bé còn thuộc nhiều bài kinh phật và tin vào phật giáo, nhân quả, học cũng khá tốt. Bà mẹ cũng không ngần ngại cho con gái phụ việc bán hàng online cùng mẹ để hiểu được giá trị lao động.

Cùng lúc làm hai thiên chức làm mẹ và làm cha, Trương Lệ Vân cũng không tránh khỏi những sai sót nên tự nhận thấy bản thân chưa phải là một người mẹ hoàn hảo. Cô nhớ lại: "Ngày xưa khi mới ly hôn, Vân đã từng rất khắt khe và đánh con bé 2 lần vì tức giận, khi ấy con bé mới 2-3 tuổi, giờ nghĩ lại thấy hối hận và đau lòng lắm.

Lúc trước con bé không chịu nghe lời, hay khóc nhè và hay cứng đầu, đi học về không chịu cho bà vú tắm và quấy tanh bành nhà cửa. Chưa kể còn hay đòi hỏi muốn ăn món này, ghét món kia, lúc đầu mẹ giải thích nhỏ nhẹ không nghe, càng to tiếng càng khóc, không kìm được bực tức Vân đánh vào mông con".

Tuy nhiên, phải có những lần như thế thì con gái mới thực sự trưởng thành và bản thân Lệ Vân mới có được những thành công như hiện nay. Thành công đó ngoài là một cô con gái xinh đẹp, thông minh, Lệ Vân còn sở hữu những khối tài mang tên mình đáng ngưỡng mộ sau nhiều năm vất vả.

Đợt Tết Nguyên đán vừa qua, cô đã tậu một chiếc xe hơi hạng sang mà bản thân yêu thích. Chiếc xe đó Lệ Vân sẽ dùng để làm việc và đưa con gái, mẹ đẻ đi khắp nơi du lịch. "Chuyến đi đầu tiên là Vân tự lái xe đưa mẹ và con gái đến Đà Lạt du xuân" - nữ diễn viên cho biết.

Không chỉ thế, Trương Lệ Vân cũng đã tự mở công ty riêng do mình làm chủ. Công ty đang trên đà phát triển và sẽ mở rộng thị trường trong thời gian tới.

Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ - 8

Hai mẹ con đang sống trong căn hộ rộng rãi. Phòng riêng của con gái được Lệ Vân sắp xếp cẩn thận.

Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ - 9

Cô hiện đã mở công ty riêng và tự quản lý.

Nhìn lại cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình suốt thời gian qua, cô cảm thấy hài lòng. "Tuy rằng một mình nuôi con khá vất vả, nhưng mọi thứ đã đâu vào đấy và đã là thói quen. Nếu có ai đó phụ Vân chăm sóc bé Thư thì mình bớt mệt khi con đau bệnh, nhưng không có ai Vân vẫn luôn có thể làm được mọi thứ thôi. Mẹ đơn thân khá là thú vị, không phải nhức đầu suy nghĩ về việc anh chồng làm gì về khuya, lo lắng chồng đi công tác mất ngủ, bây giờ cuộc sống của 2 mẹ con thật sự rất bình yên và vui vẻ" - cô cho biết.

Làm mẹ đơn thân, hotgirl lột đồ trong Anh không đòi quà giờ mua xe tiền tỷ - 10

Trương Lệ Vân cảm thấy yêu cuộc sống đơn thân nuôi con hiện tại.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tay-trang-nuoi-con-hotgirl-anh-khong-doi-qua-gio-lam-...

Làm mẹ đơn thân, DV Hoàng Yến 4 đời chồng nuôi con không trợ cấp, được đại gia che chở
Diễn viên Hoàng Yến luôn cảm thấy hạnh phúc vì vị "đại gia ngầm" lúc nào cũng luôn bên cạnh cô.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân