Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng

Hạ Mây Ngày 21/03/2021 09:36 AM (GMT+7)

Không những bao bọc con khỏi thế giới showbiz, Việt Trinh cũng đã từng không dám cho con ra ngoài trời vì sợ con... nhiễm khuẩn.

Hôn nhân đỗ vỡ là điều mà không phụ nữ nào mong muốn, nhất là với những người đã làm mẹ. Đối mặt với vấn đề này, một số phụ nữ lựa chọn cho mình một cơ hội đi thêm bước nữa để tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân và để con có một cuộc sống đầy đủ tình thương hơn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bà mẹ quyết định ở vậy nuôi con vì với họ, chỉ cần nhìn con lớn lên đã là một niềm hạnh phúc lớn lao.

Một trong những người mẹ được nhắc đến ở đây chính là “người đẹp Tây Đô” - Việt Trinh. Cách đây không lâu, bà mẹ một con tuyên bố sẽ chọn cuộc sống độc thân suốt đời.

Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng - 1

Việt Trinh nổi tiếng với vai diễn "người đẹp Tây Đô"  khi mới 24 tuổi.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Viêt Trinh cho biết hiện tại con trai Thiện Nhân chính là nguồn vui, là động lực của mình. Được biết trong cuộc sống hàng ngày, nữ diễn viên luôn dạy dỗ và chăm sóc bé Thiện Nhân rất chu đáo, cẩn thận.

Bà mẹ bao bọc con

Trong showbiz Việt, có lẽ Việt Trinh là một trong số những bà mẹ kín tiếng và bảo bọc con cái nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, hình ảnh về bé Thiện Nhân vô cùng ít ỏi. Dù hay chia sẻ ảnh con trên Facebook nhưng Việt Trinh đều chỉ chụp bóng lưng của cậu bé. Với những tấm ảnh chính diện, cô cũng che mặt con.

Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng - 3

Đến nay, Việt Trinh chưa bao giờ công khai khuôn mặt cậu con trai 11 tuổi của mình.

Giải thích lý do về vấn đề này, “người đẹp Tây Đô” cho biết: “Cuộc sống của Thiện Nhân đã thiệt thòi từ nhỏ nên tôi không muốn có thêm bất cứ sự tác động nào đến con, dù là nhỏ nhất”.

Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng - 4

Mới 11 tuổi, cậu bé đã cao gần bằng mẹ.

Việt Trinh cũng từng chia sẻ: "Tôi không muốn bé xuất hiện sớm với truyền thông để con được hồn nhiên cảm nhận và tận hưởng cuộc sống như quyền lợi của một đứa trẻ bình thường”.

Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng - 5

Dù bận rộn nhưng nữ diễn viên luôn dành thời gian đi du lịch cùng con.

Thậm chí, nữ diễn viên còn giấu nhẹm chuyện mình là người nổi tiếng với con trai. Chỉ đến khi đi chơi với mẹ, thấy mọi người chạy lại xin chụp hình chung thì Thiện Nhân mới tò mò, thắc mắc và phát hiện ra sự thật.

Không những bao bọc con khỏi thế giới showbiz, Việt Trinh cũng đã từng không dám cho con ra ngoài trời vì sợ con… nhiễm khuẩn. Nữ diễn viên cho biết vì lo con yếu ớt bé bỏng nên cô đã bao bọc con suốt 2 năm đầu đời, hầu như không ra khỏi nhà. Vì vậy mà gần 2 tuổi, bé Thiện Nhân mới bi bô biết nói. Khi đó, Việt Trinh mới thay đổi cách chăm con của mình và để con hoài nhập với môi trường, thiên nhiên,... Từ đó, bé Thiện Nhân mới dần trở nên vui vẻ, hoạt bát.

Luôn tôn trọng suy nghĩ của con

Trong một lần trả lời với báo chí, “người đẹp Tây Đô” chia sẻ: "Ở tuổi này, tôi chưa thấy rõ lắm sở thích hay tài năng bẩm sinh gì của con để định hướng. Cho nên tôi phải chờ vài năm nữa để xem trong quá trình học tập, sự phản hồi của thầy cô để biết con giỏi về mặt nào để định hướng con từ từ phát triển theo sở thích và tiềm năng của bản thân.

Đặc biệt, tôi không ép con phải theo cái thích của tôi. Tôi sẽ để con tự lớn lên và đi theo cái con thích. Tôi chỉ bên cạnh để định hướng cho con.

Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng - 6

Nữ diễn viên không ép con theo sở thích của mình.

Nói chung, con không có khả năng giống tôi. Hồi nhỏ cỡ tuổi Nhân là tôi hát hò, nhảy múa, đóng kịch tùm lum, còn con tôi dở mấy cái đó. Tuy nhiên, con lại rất giỏi toán”.

Về vấn đề học tập của con, dù biết được tầm quan tọng của Tiếng Anh nhưng Việt Trinh cũng không thúc ép con học ngôn ngữ này quá sớm. Nữ diễn viên cho biết: “Tiếng Anh sẽ đến với mình một cách tự nhiên, như cái duyên, đừng ép con phải học". Cô dự định sẽ dùng tiếng Anh để giao tiếp với con trong tương lai.

Định hướng giới tính cho con từ nhỏ

Lo Thiện Nhân sống với mẹ và chị em gái nhiều sẽ bị nhạy cảm và không được "mạnh mẽ" nên Việt Trinh đã nghĩ ra một giải pháp rất tinh tế. Theo đó, cô luôn nhờ cháu trai 25 tuổi chơi cùng con để hai anh em bảo ban nhau. Có gì thắc mắc có thể hỏi anh. Và anh sẽ dìu dắt Thiện Nhân theo hướng mạnh mẽ.

Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng - 7

Việt Trinh chia sẻ: “Những lúc không đi làm, tôi ở nhà còn con đi học mà tôi cũng nhớ bé lắm. Mỗi ngày dù bận đến đâu hai mẹ con cũng phải có một bữa ngồi ăn cơm chung.”

Một lần, Việt Trinh còn vui vẻ chia sẻ: “Mẹ con tôi gần gũi, khăng khít lắm, nhưng 3 năm nay Thiện Nhân không cho tôi ngủ chung nữa. Nhân bảo, phái nam không được ngủ với phái nữ”.

Luôn bình dị và gần gũi với thiên nhiên

Hiện tại, bé Thiện Nhân đang sống cùng mẹ trong một căn biệt thự tại Lái Thiêu - Bình Dương. Được biết căn biệt thự vườn của Việt Trinh có tổng diện tích lên đến 2.500m2. Tuy nhiên, phần lớn diện tích này lại dành cho khu vườn rất nhiều cây trái.

Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng - 8

Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng - 9

Bên trong căn biệt thự đầy cây xanh của “người đẹp Tây Đô”.

Những ngày ở nhà, nữ diễn viên luôn cùng con ra vườn trồng trọt, chăm sóc những luống rau. Đây là cách giúp Việt Trinh dạy con sống bình dị, gần gũi với thiên nhiên.

Làm mẹ đơn thân, người đẹp Tây Đô ở biệt thự 2500m2, giấu con chuyện mình là người nổi tiếng - 10

Bà mẹ đơn thân luôn muốn con mình sống bình dị và gần gũi với thiên nhiên.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-me-don-than-nguoi-dep-tay-do-o-biet-thu-2500m2-gi...

Làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp, có người xin nhận lo cho hai mẹ con
Không chỉ chồng cũ Tim ẩn ý muốn quay lại mà bà mẹ còn khiến bao đấng mày râu khác xiêu lòng.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh