Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi!

Huyền Đỗ Ngày 28/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Trong khi Hồ Ngọc Hà vui vẻ check-in Phú Quốc, Kim Lý nhận nhiệm vụ ở nhà trông con.

Từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân, cuộc sống gia đình của Hồ Ngọc Hà giờ đây viên mãn hơn bao giờ. Cô không chỉ có thêm một cặp song sinh kháu khỉnh, đáng yêu mà còn có người chồng hết mực tâm lý - Kim Lý.

Về phần Kim Lý, sau khi về chung một nhà với mỹ nhân đình đám bậc nhất làng giải trí, anh chàng đã thể hiện mình là mẫu người đàn ông của gia đình khi thường xuyên chăm lo chu đáo cho các con. Đoạn hội thoại gần đây giữa cặp đôi đã phần nào tiết lộ cuộc sống hôn nhân bận rộn của nam diễn viên Hương Ga khi anh chàng phải đảm đương nhiệm vụ trông con cho vợ đi chơi, đi làm.

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi! - 1

Tổ ấm hạnh phúc của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà.

Cụ thể, khi Hồ Ngọc Hà đăng ảnh đi Phú Quốc trong một chuyến du lịch kết hợp công việc, Kim Lý đã hỏi trêu: “Đi chơi hả?”. Đáp lại bình luận của ba Leon, giọng ca Cả một trời thương nhớ chỉ nhẹ nhàng nhắn gửi: “Ừ, ở nhà chăm con đi nhá” làm cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Ai nấy đều khen cặp đôi bố mẹ đình đám này thật dễ thương, đồng thời ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà vì có chồng làm hậu phương vững chắc, chăm lo con cái cho cô nàng tự do theo đuổi đam mê nghệ thuật và sở thích cá nhân.

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi! - 3

Hồ Ngọc Hà có lịch trình ở Phú Quốc nên nhắn nhủ Kim Lý ở nhà trông con.

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi! - 4

Đoạn hội thoại thể hiện Hồ Ngọc Hà là “nóc nhà” và trách nhiệm của Kim Lý trong gia đình là giúp chăm con cho vợ đi chơi.

Việc Kim Lý ở nhà chăm con không chỉ là lời nói suông mà đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong mắt công chúng. Bởi lẽ Hồ Ngọc Hà có lịch trình vô cùng dày đặc. Chỉ một tháng sau khi sinh con, cô đã quay trở lại với công việc. Mẹ đi làm, cặp sinh đôi ở nhà được ba trông nom.

Chẳng hạn một lần Hồ Ngọc Hà có cuộc họp quan trọng phải rời nhà từ sáng sớm đến tối khuya. Mở camera lên cô liền thấy cảnh tượng Kim Lý đang vỗ về Lisa khiến mẹ Hà cảm thấy thân thương vô cùng. Không có mẹ bên cạnh, bố vẫn chăm các con rất tỉ mỉ, chu đáo.

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi! - 5

Mẹ Hà đi làm, bố Kim trông con.

Trong mắt Hồ Ngọc Hà, Kim Lý là một người cha tốt nên cô luôn yên tâm khi để các con ở nhà với bố. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Tất nhiên là một người đàn ông, mình không thể trông chờ như một người phụ nữ và đó cũng không phải là một hình ảnh Hà mong muốn nhưng Kim Lý đã cùng Hà tham gia vào tất cả các công việc chăm con. Đêm con khóc quấy, anh cũng thức dậy ôm con, dỗ dành con, cho con bú, thay tã cho con là một chuyện hết sức bình thường.

Những lúc Kim không có việc mà Hà có việc phải ra ngoài thì Hà yên tâm để con ở nhà cho Kim chăm. Kim thực sự đang làm rất tốt vai trò làm cha của mình".

Đúng như lời "Nữ hoàng giải trí", Kim Lý dường như có thể đảm đương tất cả các công việc chăm con từ bế bồng, ru ngủ đến cho ăn, vỗ về. Hình ảnh Kim Lý lực lưỡng âu yếm cặp song sinh luôn nhận được vô số lời khen ngợi vì quá đỗi đáng yêu.

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi! - 6

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi! - 7

Hình ảnh Kim Lý chăm con đẹp như tượng tạc.

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi! - 8

Cũng có không ít lần, Kim Lý trở thành bố bỉm "đầu bù tóc rối" vì trông con mọn.

Hồ Ngọc Hà cho biết, trước khi các con chào đời, Kim Lý đã tham gia tất cả các lớp học chăm sóc bé và rất chịu hỏi để biết cách nuôi dạy con. Nam diễn viên rất chú trọng đến sự phát triển về thể chất và trí tuệ của con trẻ khi thường dành thời gian đọc truyện, hát cho con nghe hay trò chuyện cùng bé để tạo sự gắn kết giữa bố và các con.

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi! - 9

Ông bố "cuồng" con luôn đồng hành cùng mẹ Hà trong hành trình nuôi dạy các bé.

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi! - 10

Kim Lý đọc truyện cho cặp nhóc tì Lisa - Leon.

Cùng vợ san sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái, khi vợ vắng nhà vẫn làm tốt trọng trách một mình trông con, Kim Lý quả thật là mẫu hình người chồng, người cha lý tưởng. Có lẽ chính sự tận tâm và chu đáo của ông xã đã giúp Hồ Ngọc Hà dù sinh đôi nhưng không vất vả gấp 2, trái lại còn có thời gian làm việc và chăm sóc bản thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tinh-canh-kim-ly-sau-khi-cuoi-ho-ngoc-ha-vo-di-lam-ba...

Hà Hồ khen Kim Lý đẹp trai khi đọc truyện cho con, Lisa và Leon biểu cảm trái ngược
Nhìn cảnh Kim Lý giản dị bên các con, ai cũng mừng cho Hồ Ngọc Hà.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Lý