Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được

Huyền Đỗ Ngày 09/05/2021 09:30 AM (GMT+7)

Sau một thời gian làm mẹ đơn thân, Bảo Ngọc Cindy Lư kể những điều Đạt G đã làm cho hai con của cô và khiến 9X tin tưởng.

Bảo Ngọc tên thật là Lư Hoàng Bảo Ngọc (sinh năm 1996), là cháu ruột của NSƯT Bảo Quốc. Cô được nhiều người biết đến sau khi công khai tình cảm với ca sĩ Hoài Lâm. Cả hai đã yêu nhau 9 năm, kết hôn và có 2 người con chung là bé Gà và bé Cún. Từng có thời gian mặn nồng, thậm chí bất chấp dư luận và sự phản đối của gia đình để đến với nhau nhưng Hoài Lâm và Bảo Ngọc vẫn “đường ai nấy đi” vào giữa năm 2020.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 1

Gia đình Hoài Lâm - Bảo Ngọc trước khi ly hôn.

Sau khi ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc làm mẹ đơn thân, bán bún rồi kinh doanh online để chăm lo cho con nhỏ. Bẵng đi một thời gian, cô bất ngờ trở thành tâm điểm trong câu chuyện ồn ào của Đạt G và người yêu cũ - Du Uyên. Đạt G thừa nhận sau khi chia tay Du Uyên, anh đã tìm hiểu và ở bên Bảo Ngọc đồng thời hết lòng bảo vệ mẹ đơn thân: “Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy”.

Ngay tại thời điểm đó, Bảo Ngọc một mực giữ im lặng. Mới đây, cô bất ngờ xác nhận mối quan hệ với Đạt G trong một chia sẻ rất dài về người mới và cuộc sống làm mẹ của hai con nhỏ.

Đạt là người rất tốt, làm những việc chưa chắc ba ruột làm được

Mở đầu bài viết, Bảo Ngọc khẳng định chuyện tình cảm của mình và Đạt G là danh chính ngôn thuận, không hề có chuyện người thứ 3 và cặp đôi chỉ tìm hiểu nhau khi cả hai đã độc thân. Chia sẻ về vai trò của người mới trong việc chăm lo cho con riêng, Bảo Ngọc nhận định Đạt G là một người rất tốt: “Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy hai đứa trẻ. Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với hai đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt. Và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều”.

Qua lời Bảo Ngọc có thể thấy Đạt G hiện đang cùng cô nuôi dạy các con chung với Hoài Lâm. Bà mẹ trẻ cho biết thêm, người mới có thể làm tất cả các công việc bỉm sữa không phải ông bố nào cũng làm được: “Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm”.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 3

Bảo Ngọc cho biết Đạt G đang cùng cô nuôi dạy và chăm sóc các con.

Cùng với bài đăng là loạt hình ảnh Đạt G đi du lịch cùng mẹ con Bảo Ngọc. Tác giả Bánh mì không có vẻ rất thân thiết với con gái của người tình, không ngần ngại bồng bế, chơi đùa và trò chuyện cùng các bé. Đáp lại, Gà và Cún cũng gần gũi với Đạt G. Các con thoải mái cười đùa và còn thơm má anh chàng. 

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 4

Bảo Ngọc cho biết Đạt G chăm con rất tốt.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 5

Anh chàng thoải mái trò chuyện với con riêng của Bảo Ngọc.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 6

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 7

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 8

Hai bé có vẻ quý mến và quen thuộc với người yêu của mẹ.

Trước những hình ảnh ấm lòng đó, nhiều người đã để lại lời chúc phúc cho gia đình nhỏ: “Hạnh phúc là điều ai cũng xứng đáng được nhận, hy vọng Đạt sẽ luôn bên em và các bé”, “Chúc gia đình nhỏ mãi mãi bên nhau”,... Ngay cả Hoài Lâm cũng gửi lời chúc mừng đến vợ cũ.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 9

Hoài Lâm nhắn tin chúc mừng người cũ.

Đừng nặng lời ở cách mình làm mẹ

Bên cạnh việc lên tiếng thay cho người tình, Bảo Ngọc cũng có những tâm sự về nỗi lòng của người mẹ, mong mỏi duy nhất của cô là mọi người sẽ không buông lời nặng nề lên hai đứa nhỏ. Ngoài ra vợ cũ Hoài Lâm cho biết mình đã và đang cố gắng hết sức hoàn thiện vai trò làm mẹ của các con:

“Mình ở những năm trước, có thể là người vợ khá vụng về, nhưng mình cũng đã cố hết sức có thể. Mình có nhiều điều chưa hoàn hảo, nhưng ở thời điểm hiện tại, khi làm mẹ của Gà Cún, mình đã làm việc quần quật từ 9 giờ sáng - 9 giờ tối mỗi ngày để cho con mình những gì đầy đủ nhất, học những nơi tốt nhất, dạy con những điều nên và không. Hy vọng mọi người có ghét mình ở chuyện tình cảm riêng tư, nhưng cũng xin đừng nặng lời mình ở cách làm mẹ, vì mình vẫn đang cố gắng và hoàn thiện hết sức rồi!”.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 10

Bảo Ngọc và hai cô công chúa nhỏ đáng yêu - bé Gà và bé Cún.

Theo dõi cuộc sống hàng ngày của Bảo Ngọc và các con có thể thấy cô nàng thực sự là một người mẹ mạnh mẽ và đảm đang. Sau khi ly hôn, một tay Bảo Ngọc chăm sóc và kiếm tiền nuôi con. Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ: “Kể từ sau ngày đó (sau khi ly hôn), mình là người độc thân, mình nuôi hai em bé nhỏ mà không cần bất kì sự trợ cấp của ai, đến tận bây giờ vẫn như thế”. 

Để có thể lo lắng đủ đầy cho các con, Bảo Ngọc đã kinh doanh online. Bà mẹ hai con có một ngày vô cùng bận rộn: “Tôi thường dậy sớm để chuẩn bị đơn hàng bán bún. Chờ khi hai bé Gà Cún thức dậy là cho con ăn sáng, tắm rửa rồi chơi đến khi ăn trưa. Sau lúc các con ăn trưa tôi lại soạn đơn hàng cho khách và lúc đấy các con chơi với nhau. Chiều tối tôi dành toàn bộ thời gian cho các con, đợi đến khi con ngủ xong tôi mới soạn tiếp đơn hàng cho hôm sau”.

Dưới sự chăm lo của mẹ, cả Gà và Cún đều đang có một cuộc sống đủ đầy. Hai con học trường quốc tế song ngữ có mức học phí khoảng 7 triệu đồng/tháng, nói tiếng Anh trôi chảy từ bé và được mẹ sắm sửa mọi thứ từ quần áo đẹp đến những món ăn ngon không hề thua kém bạn bè. Đặc biệt dù bận rộn kiếm tiền, Bảo Ngọc chưa bao giờ lơ là chuyện nuôi dạy con. Cô vẫn tự đưa các bé đến trường, dành thời gian cho con đi chơi và ở bên con nhiều nhất có thể. 

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 11

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 12

Hai con được mẹ chăm chút điệu đà và sắm sửa những thứ tốt nhất.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 13

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 14

Bảo Ngọc luôn dành thời bên con, tự mình dạy dỗ và chăm sóc các bé.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 15

Mẹ hai con cho biết cô không quên việc chăm sóc bản thân nên ngày càng trẻ đẹp.

Chuyện tình cảm khó ai nói trước. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Bảo Ngọc đã tìm được hạnh phúc mới sau đổ vỡ hôn nhân và có thêm một người đồng hành cùng cô nuôi dạy các con. Có Đạt G hỗ trợ, Bảo Ngọc sẽ phần nào bớt vất vả và áp lực so với khi một mình làm mẹ.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 16

Bảo Ngọc hạnh phúc bên Đạt G.

Vợ cũ Hoài Lâm khen tình mới: Thay tã, pha sữa...điều chưa chắc một vài ba ruột làm được - 17

Toàn bộ chia sẻ của Bảo Ngọc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-cu-hoai-lam-khen-tinh-moi-dat-thay-ta-pha-suadieu-...

Cindy Lư hotgirl xinh đẹp bán bún nuôi 2 con khiến Hoài Lâm, Đạt G hết lòng bảo vệ
Bảo Ngọc khẳng định bản thân tự lập tài chính từ năm 18 tuổi nên chuyện tự kiếm tiền nuôi 2 con cũng không làm cô gục ngã.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân