Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn

Chi Chi Ngày 22/06/2021 14:37 PM (GMT+7)

Bà mẹ giờ đây không còn quan tâm đến những lời lẽ không hay về con.

Minnie là con gái đầu lòng của vợ chồng danh hài Mạc Văn Khoa và hotgirl Thảo Vy. Chính vì thế, mọi tình yêu thương và tự hào, cặp cha mẹ đều dành cho cô bé. Cả hai không giấu giếm diện mạo của nhóc tỳ mà thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội, nhận được lời khen không ngớt của mọi người vì cô nhóc đáng yêu, sớm thừa hưởng gen gây cười từ người cha của mình.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng không ít người dành những lời lẽ thiếu tế nhị, chê bai ngoại hình con gái Mạc Văn Khoa. Đáp lại những lời lẽ đó, bà xã Thảo Vy từng lên tiếng gay gắt đáp trả, thậm chí còn muốn tìm gặp nói chuyện tận mặt những người nói xấu con gái của cô để mọi chuyện được ngã ngũ.Những ồn ào đã dần khép lại một thời gian, mới đây, một lần nữa bà mẹ khẳng định chuyện con gái bị mọi người nhận xét không hay về ngoại hình không khiến bà mẹ cảm thấy buồn tủi mà thay vào đó cô càng yêu thương và tự hào về con hơn.

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 1

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 3

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 4

Ngoài ra, mặc ai "rủa thì rủa", cô vẫn chăm chỉ khoe hình con lên mạng xã hội để mọi người cùng ngắm. Bên cạnh đó, cô cũng không quan tâm nhiều đến những lời lẽ đó và việc cần quan tâm hơn hết vẫn là chăm sóc cho con gái thật khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc.

Quan điểm của bà xã Mạc Văn Khoa nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người đồng thời gửi lời chúc đến Minnie cũng như gia đình Mạc Văn Khoa.

Trước đó, hotgirl Thảo Vy từng vô cùng bức xúc trước bình luận khiếm nhã chê bai nhóc tỳ của vợ chồng cô. Cụ thể người này nhận xét: "Con không ra gì, nhìn đen thui thủi. Người ta khuyên thật lòng mà cô vợ còn chợ búa. Đúng là đồ thần kinh rồi". Cô khẳng định sẽ thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm được người viết bình luận kém duyên trên.

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 5

Thậm chí khi bị nói “Hãy học theo Trường Giang kia kìa. Con đẹp thì khoe, xấu thì che lại…”. Ngay lập tức bà xã Mạc Văn Khoa đã có những đáp trả vô cùng gay gắt đối với cư dân mạng này. Cô viết: “Dạo này sao âm binh nhiều vậy. Up hình chồng con cũng bị nói nữa. Con xấu hay đẹp gì cũng là con. Thần kinh hay gì cũng kệ. Giỏi thì liên hệ trực tiếp gặp nhau, chứ bình luận vậy hèn lắm bạn”.

Đứng trước màn tranh cãi giữa vợ và những người chê bai con gái, bản thân Mạc Văn Khoa đã điềm tĩnh hơn, anh nói: " Mình hiền và hơi nhút nhát nên không làm giang hồ được đâu. Mình chỉ làm bố được thôi". "Mình cũng muốn hỏi bố bạn xem nếu con mình bị nói như vậy thì bố bạn sẽ như thế nào? Nếu bố bạn nói: Kệ đi cháu, cho chúng chửi chán thì thôi, bác thấy bình thường... Thì mình sẽ xin lỗi cả nhà bạn. Còn không bạn tự bấm nút chặn giúp mình cái nha. Mình đi cho con bú đây".

Có vẻ sau những scandal đầu đời dành cho con gái, vợ chồng Mạc Văn Khoa cũng đã có những kinh nghiệm sâu sắc và dần hiểu rằng điều gì mới là quan trọng trong hành trình nuôi con khôn lớn của mình.

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 6

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 7

Được biết, cô nhóc Minnie chào đời vào cuối năm 2020 với cân nặng 1,9kg và là bé sinh thiếu tháng, phải chăm sóc ở phòng đặc biệt suốt nhiều ngày liền. Mặc dù sinh thiếu tháng nhưng Minnie giờ đây càng lớn càng trộm vía, bụ bẫm và đáng yêu. Cô nhóc được cho là bản sao hoàn hảo của bố Mạc Văn Khoa từ ngoại hình đến tính cách. Gương mặt nghiêm nghị ít cười của Minnie đang dần trở thành nhóc tỳ hot trong các em bé nhà sao Việt.

Cùng ngắm thêm một số bức hình đáng yêu của cô nhóc này:

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 8

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 9

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 10

Vợ Mạc Văn Khoa khẳng định: Mặc ai rủa cứ rủa, vẫn khoe hình con gái đều đặn - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-mac-van-khoa-khang-dinh-mac-ai-rua-cu-rua-van-khoe...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con