Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ

Huyền Đỗ Ngày 07/05/2021 05:25 AM (GMT+7)

Vợ Mạc Văn Khoa cho biết: "Ai làm mẹ cũng sẽ như thế".

Đối với cha mẹ, con cái chính là món quà thiêng liêng và trân quý nhất cuộc đời. Ai cũng muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất và hết lòng bảo vệ con. Chính vì lẽ đó, khi nhìn thấy con bị xúc phạm, khó có bậc phụ huynh nào có thể ngồi yên.

Thời gian gần đây, bà xã Mạc Văn Khoa - hot girl Thảo Vy đã có nhiều hành động đáng chú ý khi trực tiếp "đối đầu" với những người buông lời miệt thị con gái mình - cô bé Minnie. Theo chia sẻ của Thảo Vy, một cư dân mạng đã dùng những lời lẽ ác ý bình phẩm ngoại hình của Minnie và xúc phạm cả mẹ. 

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 1

Ngay lập tức, bà xã Mạc Đăng Khoa đã có những hành động đanh thép nhằm bảo vệ con gái. Đầu tiên cô đáp trả người chê bai con gái đầy giận dữ và đăng tải toàn bộ thông tin tài khoản mạng xã hội của anti-fan lên trang cá nhân. Không dừng lại ở đó, mẹ bỉm còn nhắn tin cho cư dân mạng ác ý và yêu cầu được liên lạc lại.

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 3

Bình luận ác ý của cư dân mạng.

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 4

Mẹ bỉm không ngần ngại đáp trả người chê bai con gái.

Đối với một bình luận xúc phạm khác, Thảo Vy thậm chí còn treo thưởng 20 triệu để tìm ra danh tính của người chê bai con gái mình. Cô cũng không ngần ngại trả lời những bình luận của anti-fan một cách cứng rắn.

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 5

Vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu để tìm ra danh tính người bình luận ác ý.

Lý giải cho sự bức xúc của mình, Thảo Vy chia sẻ: "Ai làm mẹ cũng sẽ như thế". Ngoài ra cô cũng cho biết thêm vì khó khăn lắm mới có được con nên cô luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho Minnie. Rất nhiều người đồng cảm với tâm trạng của Thảo Vy và liên tục gửi lời động viên đến gia đình nhỏ.

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 6

Sau khi "đối đầu" với anti-fan, Thảo Vy có những chia sẻ xúc động.

Chứng kiến bà xã "căng mình" chiến đấu với những người chê bai con gái trên mọi mặt trận, cuối cùng Mạc Văn Khoa cũng lên tiếng. Ông bố trẻ cũng đã liên hệ trực tiếp qua tin nhắn facebook với một trong những tài khoản facebook có bình luận khiếm nhã. Mạc Văn Khoa có cách đáp trả nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần cứng rắn.
Cụ thể, anh ngoài việc liên hệ trực tiếp với người nói xấu con gái còn để lại một bình luận dài bảo vệ vợ con: "Mình mới nhắn tin rồi bạn nhé! Mình hơi hiền và nhút nhát nên không làm giang hồ được đâu! Mình chỉ làm bố được thôi! Và mình cũng muốn hỏi bố bạn xem nếu con mình bị nói như vậy thì bố bạn sẽ như thế nào thôi bạn à! Nếu bố bạn nói: 'Kệ đi cháu, cho chúng nó chửi chán thì thôi, bác thấy bình thường'... thì mình xin lỗi cả nhà bạn và tặng luôn một năm ăn bún đậu. Còn không thì bạn tự bấm chặn giúp mình cái nha. Mình đi cho con bú đây!".

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 7

Mạc Văn Khoa cuối cùng cũng lên tiếng chính thức.

Trước đó người này đã có bình luận xấu về việc vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 triệu để tìm ra người nói xấu con gái và thách thức vợ chồng nam danh hài tới tìm mình. Qua lời đáp trả của Mạc Văn Khoa có thể thấy, ông bố một con tuy không trực tiếp đối đầu với anti-fan nhưng cũng biết rõ sự tình và không phản đối hành động của vợ. Đồng thời, anh chàng lấy tâm trạng thông thường của mọi người cha để khẳng định không ai có thể để mặc người khác nói xấu con.

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 8

Mạc Văn Khoa không nhân nhượng với những người nói xấu con gái.

Con gái Mạc Văn Khoa sinh ngày 4/12/2020, là một em bé sinh thiếu tháng. Thời điểm chào đời, con đã trải qua nhiều nguy hiểm. Thảo Vy chia sẻ cô bị vỡ ối trước ngày dự sinh 1 tháng, phải mổ cấp cứu vì con bị ngạt thở. Khi mới sinh Minnie chỉ nặng 1,9 kg và phải nằm trong lồng kính để chăm sóc 3 ngày. Khó khăn lắm mới có con thế nên Thảo Vy và Mạc Văn Khoa hết lòng yêu thương và bảo vệ con gái là điều dễ hiểu.

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 9

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 10

Minnie là con cưng của bố mẹ.

Không riêng gì vợ chồng Mạc Văn Khoa, rất nhiều người nổi tiếng cũng sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ con trước những bình luận ác ý. Mới đây, Pha Lê đã nổi giận khi anti-fan chê bai con gái lai Hàn Quốc của mình - bé Ốc. Nữ ca sĩ khẳng định: "Chọc em Ốc là mẹ Ốc không im lặng đâu". 

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 11

Trường hợp của ca sĩ Tuấn Hưng thậm chí còn rầm rộ hơn. Khi có người miệt thị ngoại hình của con trai, nam ca sĩ đã quyết định treo thưởng 100 triệu để tìm ra danh tính người xúc phạm con, đồng thời tuyên bố: "Tuấn Hưng không là gì hết, nhưng động đến con và gia đình thì chấp hết". Sự việc chỉ kết thúc khi nam ca sĩ nhận được lời xin lỗi từ đương sự.

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 12

Vụ vợ treo thưởng 20 triệu tìm người chê con gái xấu: Mạc Văn Khoa đã trực tiếp liên hệ - 13

Dù là người nổi tiếng hay người bình thường, con cái luôn là giới hạn cuối cùng của bố mẹ. Không ai muốn con mình bị bắt nạt và chê bai. Thế nên tâm lý giận dữ và một lòng muốn bảo vệ con của bà xã Mạc Văn Khoa, Pha Lê hay Tuấn Hưng là điều dễ hiểu và được nhiều người cảm thông.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-vo-treo-thuong-20-trieu-tim-nguoi-che-con-gai-xau-...

Pha Lê nổi giận khi con gái lai Hàn Quốc bị chê xấu, vợ Mạc Văn Khoa cũng bức xúc
Nữ ca sĩ khẳng định, bất kì ai động tới trẻ con đều không thể chấp nhận được.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Văn Khoa