Xa 1 năm mới đoàn tụ ở Mỹ, con gái Thúy Nga ôm chặt mẹ mỗi đêm mới ngủ ngon

Chi Chi Ngày 25/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Con gái sau 1 năm xa mẹ thực sự lớn và trưởng thành, là đứa trẻ tình cảm khiến Thúy Nga rất vui.

Bất kỳ đứa trẻ nào dù có tinh thần tự lập tốt hay tính cách mạnh mẽ ra sao thì ở bên cạnh mẹ, chúng luôn muốn được bé bỏng, nép phía sau để được mẹ che chở, bảo vệ. Bởi chỉ có mẹ là người khiến bé cảm thấy được yên tâm, yêu thương con một cách vô điều kiện. Có lẽ cô bé Nguyệt Cát - con gái danh hài Thúy Nga cũng vậy. Đặc biệt, mất một khoảng thời gian dài sống không có mẹ bên cạnh, giờ đây cô nhóc lại càng muốn được hưởng hơi ấm từ mẹ.

Xa 1 năm mới đoàn tụ ở Mỹ, con gái Thúy Nga ôm chặt mẹ mỗi đêm mới ngủ ngon - 1

Mới đây nhất, bà mẹ 1 con chia sẻ một hành động ngọt ngào của con gái làm mỗi đêm khiến cô vô cùng xúc động, thậm chí nhanh chóng ghi chú lại đôi dòng trên nhật kí facebook để làm kỉ niệm nhắc nhở hai mẹ con trong tương lai.

Thúy Nga kể "Đêm đang ngồi lúi húi làm việc 1 mình, chị chạy ra hỏi : “Mẹ cần con phụ gì không?”

Mình nói: "Mẹ tự làm việc 1 mình quen rồi, con không phải phụ gì đâu!”

Chị nói: "Nhưng con không muốn mẹ làm 1 mình, để Cát phụ mẹ!”

Mình nói: "Thôi, con vô ngủ đi mai còn dậy đi học sớm!”

Chị nói: "Con muốn ngủ có mẹ bên cạnh, Cát ôm mẹ ngủ mới ngon!”

Câu nói đơn giản của con gái khiến trái tim Thúy Nga như tan chảy, "gác mọi việc chút là chút thôi vô là nó ôm mẹ ngủ thấy thương vậy nà, mà tối nào cảnh này cũng y chang vậy nà, khỏi ai chen vô đời tui được luôn ha!!" - bà mẹ kể thêm.

Quả thực có cô con gái ngoan ngoãn, biết đỡ đần mẹ và nũng nịu đầy tình cảm thế này, không chỉ Thúy Nga mà bất kì ông bố bà mẹ nào cũng bị xao xuyến tình cảm.

Xa 1 năm mới đoàn tụ ở Mỹ, con gái Thúy Nga ôm chặt mẹ mỗi đêm mới ngủ ngon - 3

Kèm theo đó là hình ảnh bé Nguyệt Cát vòng tay ôm chặt lấy mẹ như muốn giữ khư khư vì sợ buông tay thôi là mẹ sẽ không ở bên cạnh. Có lẽ suốt khoảng thời gian hơn 1 năm qua, cô bé đã phải xa mẹ quá lâu, thiếu cảm giác an toàn nên không thể ngủ ngon mỗi đêm. Giờ đây thì đã hạnh phúc trong vòng tay mẹ.

Xa 1 năm mới đoàn tụ ở Mỹ, con gái Thúy Nga ôm chặt mẹ mỗi đêm mới ngủ ngon - 4

Được biết, danh hài Thúy Nga là một người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Bé Nguyệt Cát là con gái ruột duy nhất của danh hài Thúy Nga. Cô nhóc năm nay lên 10 tuổi, là đứa trẻ ngoan ngoãn, tự lập từ sớm, biết làm nhiều công việc vặt trong gia đình.

Mẹ thường xuyên có những chuyến công tác xa nhà, đi lại nhiều nơi để làm việc nên con gái Cát nhiều lúc cũng phải ở nhà mà không có sự chăm sóc của mẹ.

Lần xa nhất có lẽ là đợt dịch Covid-19 vừa qua khi cho con gái ở Việt Nam cùng bà ngoại và họ hàng, Thúy Nga quay trở lại nhà bên Mỹ để tiếp tục làm việc. Nhưng chẳng may tình hình dịch bệnh phức tạp đã khiến cô và con gái xa cách hơn 1 năm trời.

Rất may nhờ sắp xếp ổn thỏa, hồi cuối tháng 2 vừa qua, bé Nguyệt Cát đã một mình xách vali sang Mỹ đoàn tụ cùng mẹ. Những gì mà người mẹ như Thúy Nga chia sẻ về chuyến đoàn tụ đã khiến không ít người xúc động nghẹn ngào vì tình cảm của Cát dành cho mẹ Thúy Nga quá lớn, bé luôn muốn được gần mẹ.

Xa 1 năm mới đoàn tụ ở Mỹ, con gái Thúy Nga ôm chặt mẹ mỗi đêm mới ngủ ngon - 5

Vậy là cũng đã gần 1 tháng bé Cát được đoàn tụ cùng mẹ trên đất Mỹ, hai mẹ con sẽ có điều kiện trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn những gì về nhau trong suốt 1 năm trời không gặp. Có lẽ với chính danh hài Thúy Nga, cô cũng cảm thấy ngạc nhiên vì sau 1 năm, con gái mình nay đã cao lớn vượt trội. Thậm chí là đứa trẻ sống tình cảm biết bao, trưởng thành vượt ra khỏi suy nghĩ của mẹ.

Chia sẻ thêm về con gái, nữ danh hài rất tự hào: "10 tuổi nhưng con rất sâu sắc và hiểu chuyện. Điều tôi bất ngờ nhất cũng là điều làm cho tôi tự hào nhất về con chính là con có thể nắm bắt được tâm lí, cảm xúc của người lớn, hiểu và biết ứng xử sao cho phù hợp.

Xa 1 năm mới đoàn tụ ở Mỹ, con gái Thúy Nga ôm chặt mẹ mỗi đêm mới ngủ ngon - 6

Đến thời điểm này, con gái tôi vẫn rất ngây thơ, vui vẻ, hoà đồng với tất cả mọi người và cũng không quan tâm gì đến sự nổi tiếng. Bé chỉ biết rằng mẹ là nghệ sĩ còn bản thân con thì vẫn bình thường như các bạn khác. Tôi cũng không muốn làm cho cuộc sống của con có bất kì thay đổi nào, tôi luôn mong con cứ hồn nhiên, cứ lớn lên tự nhiên như vậy thôi".

Hiện tại bé Cát đang tiếp tục học tại Mỹ và việc học bị gián đoạn tại Mỹ suốt thời gian vừa qua không hề ảnh hưởng đến cô nhóc vì trước đó bé Cát đã quen với môi trường học giáo dục ở Mỹ, lúc ở Việt Nam cũng được mẹ cho học trường quốc tế.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xa-1-nam-moi-doan-tu-o-my-con-gai-thuy-nga-om-chat-me...

Danh hài Thúy Nga vô tình tiết lộ mức học phí khủng của con gái
Bị con gái dò hỏi chuyện tiền lì xì Tết 2020, danh hài Thúy Nga thẳng thắn tiết lộ tiền nuôi Nguyệt Cát học hành một tháng.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con