Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp

Chi Chi - Ngày 26/05/2021 11:59 AM (GMT+7)

Hy sinh sự nghiệp và vóc dáng để sinh và nuôi con, giờ Vy Oanh nhận thành quả hạnh phúc.

Trong khi nhiều người lựa chọn cách công khai sinh và khoe diện mạo con khi chào đời thì nữ ca sĩ Vy Oanh nổi tiếng một thời lại quyết định giấu kín mọi chuyện. Thậm chí chuyện cô đang phát triển sự nghiệp tại Việt Nam bỗng âm thầm qua Mỹ năm 2014 dưỡng bầu rồi sinh con trai đầu lòng khi được chia sẻ cũng khiến nhiều người bất ngờ. Chỉ đến khi con trai được hơn 1 tháng tuổi, những thông tin và hình ảnh cuộc sống làm mẹ của nữ ca sĩ Đồng Xanh mới dần được hé lộ.

Sau khi có em bé thứ nhất, sống ở Mỹ 2-3 năm rồi về Việt Nam, sau đó Vy Oanh tiếp lục lần thứ 2 lại qua Mỹ để tiếp tục sinh con. 

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 1

Từng là một ca sĩ rất được nhiều bạn trẻ Việt yêu mến, Vy Oanh bất ngờ sang Mỹ sinh con trai đầu lòng nhưng giấu kín.

Sau hai lần sang Mỹ sinh con, từng có khoảng thời gian, nữ ca sĩ có ý định quay lại nghệ thuật nhưng bản thân cô nghĩ lại, không thể vẹn toàn con cái và sự nghiệp nên cô quyết định ưu tiên gia đình, ở ẩn nuôi con.

Cũng vì tập trung sinh con và lo cho con nên vóc dáng Vy Oanh ngày đó bị xuống cấp trầm trọng, chính cô phải tự mình là "hai lần làm heo nái, lần nào cũng tăng 24kg do cơ địa em ăn không vào con dù ăn rất ít tinh bột, đồ ngọt" . Sau khi con chào đời, bà mẹ phải kiên trì tập luyện mỗi ngày vóc dáng mới thon gọn trở lại còn "mặt em từ heo về lại chuột" - Vy nói.

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 3

Vy Oanh từng ví bản thân như "heo nái" thời bầu và sau sinh. Cô phải chăm chỉ tập luyện mới sớm lấy lại được vóc dáng.

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 4

Vóc dáng xinh xắn của Vy Oanh

Hy sinh cả sự nghiệp và vóc dáng cơ thể để sinh và chăm nuôi con, giờ đây thành quả mà giọng ca Đồng Xanh có được chính là sự lớn khôn, trưởng thành của các con mỗi ngày.

Được biết, con trai lớn của Vy Oanh là bé Voi, hiện tại nhóc tỳ được 6 tuổi, có tính cách tinh nghịch, nghịch ngợm nhưng giàu tình cảm, rất yêu thương em gái. Là con đầu lòng nên vợ chồng Vy Oanh luôn muốn dành tất cả những gì mình có cho con. Được biết năm Voi lên 3 tuổi đã được mẹ Vy Oanh dành tặng một kênh youtube riêng về thiếu nhi, đặc biệt mang tên bé để làm quà sinh nhật như một cách đánh dấu kỉ niệm đẹp cho con.

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 5

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 6

Con trai Vy Oanh rất giống mẹ, cậu bé càng lớn càng điển trai.

Con thứ 2 của Vy Oanh là bé gái Xu năm nay 3 tuổi, nhóc tỳ càng lớn càng xinh như một tiểu công chúa, lúc nào cũng được mẹ và anh hai cưng chiều. Trong một lần hiếm hoi chia sẻ với mọi người, Vy Oanh tiết lộ con gái Xu là một em bé rất thông minh.

Tuy lúc nhỏ bé kén ăn nhưng càng lớn càng trộm vía. "Muốn ăn gì, muốn làm gì cũng phải hỏi ý con, nếu con không đồng ý không ai có thể ép con làm được". Bé có những bước phát triển theo từng giai đoạn rất tốt. Thậm chí thể hiện khả năng cảm thụ âm nhạc di truyền từ mẹ năm 1 tuổi, bé hát được vài bài và luôn để ý mọi thứ xung quanh.

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 7

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 8

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 9

Con gái Vy Oanh thì lúc nào cũng như một nàng công chúa, được mọi người cưng chiều.

Có thể thấy, con trai và con gái Vy Oanh thuộc tuýp những đứa trẻ "giàu từ trong trứng nước" khi có bố mẹ là những người sở hữu khối tài sản nhà sang, xe xịn đáng mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, cả Vy Oanh và chồng đều thống nhất sẽ dạy các con tự lập từ nhỏ, "hiểu được tiền của ba mẹ không phải là tiền của con, con không ỷ lại mà tự cho mình là ông này bà nọ".

Thay vì cho con tiền bạc, Vy Oanh sẽ dạy con cách biết yêu thương, cho đi yêu thương, dạy con những bài học cuộc sống để con có hành trang bước vào đời mà không bị vấp ngã.

Thậm chí khi chính bản thân Vy Oanh làm sai, cô ngay lập tức thừa nhận và lên tiếng xin lỗi con để các con học cách có trách nhiệm với những việc mình làm, biết nói cảm ơn và xin lỗi khi cần. "Hôm nay la nhầm con 1 chút mà áy náy mãi không ngủ được. Mẹ xin lỗi 2 em của mẹ nhiều lắm. Mẹ sẽ bù đắp lại cho con nha! Xu ơi, Voi ơi, mẹ yêu 2 em thật nhiều, chỉ vì mẹ muốn tốt cho con thôi. Mẹ ước trời mau sáng để nhanh nhanh ôm chầm lấy con, cả nhà mình lại cùng nhau cười khúc khích thôi!" - bà mẹ thổ lộ.

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 10

Các bé giờ đây đã biết phụ giúp mẹ việc nhà.

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 11

Thậm chí còn rất năng nổ trong các chuyến từ thiện cùng mẹ.

Ngoài ra, theo bà mẹ hai con, điều quan trọng trong cuộc sống vợ chồng cô chính là con cái, nếu bố mẹ bận rộn thì bản thân cô luôn xác định phải là người đảm nhiệm chăm sóc con làm chính. Con cái chính là mục tiêu để bố mẹ phấn đấu và cũng là thành quả chứng minh hành trịnh nuôi dạy con của cô ra sao.

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 12

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 13

Tổ ấm hạnh phúc vẹn tròn của nữ ca sĩ Đồng Xanh.

Xưa Vy Oanh âm thầm sang Mỹ sinh, tự nhận heo nái, giờ lãi đứa trẻ thông minh, xinh đẹp - 14

Bị tố giật chồng Việt kiều Mỹ hơn 15 tuổi, cuộc sống làm mẹ của Vy Oanh giờ ra sao?
Im ắng một thời gian, ca sĩ Vy Oanh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bị tố nói dối và giật chồng. Giờ đây, cuộc sống hoàn toàn thay đổi.
Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con

Video chọn lọc