Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh

Yến Nguyễn Ngày 28/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Trong Cây Táo Nở Hoa tập 50, Châu (Thúy Ngân) đã đưa Báu (Nhã Phương) đi resort tổ chức “party sinh đôi” rồi tiết lộ bệnh tình của Ngọc (Thái Hòa).

Cây Táo Nở Hoa tập 50 - Châu đưa Báu đi resort tổ chức “party sinh đôi” rồi tiết lộ bệnh tình của Ngọc.

Trong tập 50 Cây Táo Nở Hoa vừa lên sóng, bất chấp việc Phong (B Trần) liên tục khuyên nên nói thật với anh em trong nhà về bệnh tình của Ngọc (Thái Hòa) và lắng nghe ý kiến của mọi người, Châu (Thúy Ngân) vẫn khăng khăng tự quyết định. Cô bác sĩ tiếp tục dùng chiêu cưng chiều Báu (Nhã Phương) như công chúa, thậm chí ngọt ngào thuyết phục em gái sinh đôi cùng mình đi resort nghỉ dưỡng.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 1

Thấy 2 cô em gái song sinh trở nên thân thiết hơn, Ngọc trong lòng rất vui mừng. Anh cũng khuyên Báu nên đi chơi cùng Châu, lại còn cho Báu tiền tiêu vặt. Nhưng dường như có dự cảm không lành, Báu vẫn hoài nghi về việc tốt đột xuất của Châu và phần nào lo lắng cho anh hai trước khi lên đường.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 3

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 4

Đi với Châu, lần đầu tiên trong đời Báu được tận hưởng 1 kỳ nghỉ sang chảnh tại resort cao cấp với không gian sang trọng, hồ bơi đẹp. Cô nàng chơi không biết mệt từ sáng đến tối.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 5

Đặc biệt, Châu còn bí mật chuẩn bị sẵn đồ đôi theo đúng gu của Báu và tổ chức pyjama party (tiệc ngủ) dành cho em gái. Mang tiếng chị em song sinh nhưng đây là đầu tiên 2 chị em xúng xính diện đồ đôi, lại còn đội cùng 1 kiểu tóc giả, điều này khiến cả Châu và Báu đều cảm thấy vừa xúc động vừa lạ lẫm.

Thời thơ ấu, các anh chị em họ đều xin đồ cũ của người khác mặc. Đến lúc lớn lên, vóc dáng và tính cách của 2 chị em cũng khác nhau một trời một vực. Vậy nên đây là lần đầu tiên Châu - Báu trở thành 1 “cặp sinh đôi” đúng nghĩa. Châu khen em gái xinh hơn mình, lại còn ngọt ngào, nhường nhịn đủ điều khi tâm sự cùng em gái, khiến Báu rất vui vẻ. 

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 6

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 7

Đến lúc leo lên giường đi ngủ, Báu đã chân thành xin lỗi về chuyện trước kia từng “tố” Châu với vợ bác sĩ Tuấn (Đỗ An) và còn thú nhận cả chuyện đã trộm tiền học phí của Châu để tiêu xài. Được chị xí xóa hết tội lỗi, Báu ngượng ngùng nói luôn là trước giờ bản thân rất ghen tị với Châu và từng cố bắt chước để trở nên giống như chị.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 8

Châu cũng thú nhận là mình ghen tị với Báu, vì Báu luôn được nhiều người thích hơn. Cuối cùng, Châu kết thúc một ngày vui vẻ thân thiết của 2 chị em bằng cách tiết lộ về căn bệnh ung thư của Ngọc. Vừa hay tin, Báu bật dậy hốt hoảng, lo lắng, lập tức muốn tìm cách cứu anh hai.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 9

Cùng lúc này, ở nhà, Dư (Song Luân) đã thu dọn đồ đạc bỏ đi vì cậu nghĩ mình chỉ là em cùng cha khác mẹ với Ngọc, nên vốn không được anh hai yêu thương. Chứng kiến thằng em út lên xe của bọn xã hội đen Tân Cá Rô, Ngọc bàng hoàng và cố gắng ngăn cản nhưng bất thành. 

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 10

Còn lại một mình, Ngọc dự tính lặn lội tìm Dư về nhà bằng mọi giá. Nào ngờ vừa ra khỏi nhà, anh đã đụng độ nhóm chủ nợ của Ngà (Trương Thế Vinh). Vì không đòi được tiền, họ bắt Ngọc đánh một trận nhừ tử. 

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 11

Trong một diễn biến khác, Trinh (Trâm Anh The Face) xông thẳng vào nhà Trúc (Minh Trang) để tìm bố của con mình. Không tìm thấy người, Trinh quyết ở lại ăn vạ cho tới khi Dư xuất hiện mới thôi. Trước sự ngang ngạnh của cô nàng, Trúc bất lực, van xin Trinh hãy buông tha cho mình.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 12

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 13

Nhận ra đối phương cũng thật đáng thương, Trinh bối rối định rời đi, nhưng chẳng hiểu sao lại lăn ra ngất xỉu. Hóa ra Trinh bị động thai, may mà cô nàng được Trúc đưa đi bệnh viện kịp thời. Nhưng Trinh lại cấm Trúc báo tin cho Dư, thế nên Trúc bất đắc dĩ phải lo cơm nước, chăm sóc cho tình địch.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 14

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 15

Cây Táo Nở Hoa hiện phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 vào tối thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần.

Cây Táo Nở Hoa tập 50: Làm lành với chị gái xong, Báu (Nhã Phương) mới biết Ngọc mắc bệnh - 16

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-tap-50-lam-lanh-voi-chi-gai-xong-bau-nha-phuong-...

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Vừa đẹp vừa giàu, Trúc (Minh Trang) vẫn bị coi khinh là tiểu tam
Cây Táo Nở Hoa tập 49 chứng kiến "drama chồng drama" khi Dư đưa bạn gái về ra mắt bất thành, lại còn lĩnh trọn 2 cái tát từ anh chị của mình.

Cây táo nở hoa

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa