Duyên nợ 10 năm của cặp vợ chồng đẹp nhất VTV: Vừa gặp đã tỏ tình, nhà gái chạy "mất dép"

Băng Châu - Ngày 17/01/2024 02:35 AM (GMT+7)

Cư dân mạng đều thích thú khi phát hiện ra bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau không phải lần đầu tiên B Trần và Quỳnh Kool đóng chung.

Tùng (B Trần) và Nguyệt (Quỳnh Kool) trong bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau là cặp vợ chồng đẹp đôi nhất VTV năm 2023. Tiếc rằng, cặp đôi nhan sắc này lại phải trải qua sóng gió lớn vì Tùng vốn là kẻ lăng nhăng, ham mê những mối quan hệ ngoài luồng. Sau khi Nguyệt bắt quả tang Tùng ngoại tình trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau, cô cương quyết đòi ly hôn còn Tùng ra sức níu kéo vì không muốn mất vợ, mong con gái có đủ cả bố lẫn mẹ. 

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 30: Nguyệt nói chuyện rõ ràng với Tùng về việc ly hôn.

Duyên nợ 10 năm của cặp vợ chồng đẹp nhất VTV: Vừa gặp đã tỏ tình, nhà gái chạy amp;#34;mất dépamp;#34; - 1

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra trước Chúng Ta Của 8 Năm Sau, B Trần từng mê Quỳnh Kool như điếu đổ trong sitcom 5S Online. Đáng nói, trong lần đóng chung hơn 10 năm trước, B Trần đã doạ Quỳnh Kool sợ chạy "mất dép".

Cư dân mạng đùa rằng Quỳnh Kool thời trẻ có mắt nhìn người nên phải chạy khỏi tay B Trần thật nhanh, tiếc rằng duyên nợ quá nhiều nên cuối cùng lại bị anh "cắm sừng". Nếu Quỳnh Kool vẫn như lúc trước tránh thật xa B Trần thì sẽ không phải chịu nỗi đau khổ bị phản bội nữa. 

Duyên nợ 10 năm của cặp vợ chồng đẹp nhất VTV: Vừa gặp đã tỏ tình, nhà gái chạy amp;#34;mất dépamp;#34; - 2

Vừa gặp đã đòi hẹn hò

Trong tập Kỷ Vật Của Phan5S Online, Phan "lãng tử" (B Trần) đã trở thành nỗi ám ảnh của cả phòng khi đưa hàng loạt những món đồ xưa cũ của mình lên văn phòng. Anh chàng tuyên bố nếu bàn làm việc không đủ chỗ để kỷ vật thì sẽ để sang bàn làm việc của những người khác xem như... trang trí văn phòng. Trước ý tưởng của Phan, mọi người trong phòng đều "cạn lời" vì mỗi người đều đã có rất nhiều đồ đạc, thêm kỷ vật của Phan nữa thì chỗ làm việc cực kỳ chật chội.

Duyên nợ 10 năm của cặp vợ chồng đẹp nhất VTV: Vừa gặp đã tỏ tình, nhà gái chạy amp;#34;mất dépamp;#34; - 3

Trung "dũng sỹ" (Hoàng Anh Vũ), Nana "công chúa" (Chi Pu) và Kiều Linh "phù thuỷ" (Vân Navy) đã cùng bày ra một âm mưu lớn. Trung đưa tới văn phòng một thùng kỷ vật cực lớn rồi bảo với Phan rằng cần đi về lấy thêm kỷ vật. Bất ngờ, từ thùng đồ của Trung bước ra một cô gái xinh đẹp do Quỳnh Kool đóng. Phan vừa thấy đã thích ngay và buông lời tán tỉnh:

"Em đã có bạn trai chưa? Thế thì em làm bạn gái của anh nhé! Anh á, anh là Phan lãng tử, nổi tiếng thế mà em không biết à? Anh là sếp của cái văn phòng này. To nhất ở đây luôn. Tất cả đồ đạc trong phòng này đều là của anh hết". 

Duyên nợ 10 năm của cặp vợ chồng đẹp nhất VTV: Vừa gặp đã tỏ tình, nhà gái chạy amp;#34;mất dépamp;#34; - 4

Quỳnh Kool liền giả vờ ngây thơ nói: "Của anh hết á? Đống đổ nát này cũng là của anh á? Anh là Phan đồng nát?". Phan vẫn tiếp tục kiên trì rủ Quỳnh Kool tối đi chơi nhưng cô lại sợ hãi đáp: "Không, em không đi chơi với anh Phan đồng nát đâu" rồi bỏ chạy. Phan vội vã đuổi theo nhưng bị Nana và Kiều Linh chặn ở cửa. Nóng lòng chạy đuổi theo người thương, Phan liền đòi Nana và Kiều Linh vào dọn đống "đồng nát" kỷ vật giúp mình, không giữ lại bất cứ thứ gì. 

Duyên nợ 10 năm của cặp vợ chồng đẹp nhất VTV: Vừa gặp đã tỏ tình, nhà gái chạy amp;#34;mất dépamp;#34; - 5

Kế hoạch thành công mỹ mãn, Kiều Linh "phù thuỷ" liền gọi báo Quỳnh Kool và dặn cô chạy thật nhanh không để Phan bắt được. Quỳnh Kool không phải dạng vừa khi đáp: "Haha, ngày xưa tôi là vận động viên chạy điền kinh đấy". Hoá ra, trong lần đóng chung này, Quỳnh Kool là "sói" còn Phan là "cừu". 

Duyên nợ 10 năm của cặp vợ chồng đẹp nhất VTV: Vừa gặp đã tỏ tình, nhà gái chạy amp;#34;mất dépamp;#34; - 6

Màn dậy thì trái ngược của cặp đôi 

Bên cạnh tương tác thú vị của Quỳnh Kool và B Trần trong lần đóng chung hơn 10 năm trước, cư dân mạng còn thích thú với màn dậy thì trái ngược của cặp đôi nổi tiếng. Sau 10 năm, B Trần gần như không thay đổi gì, ngoài việc anh trông có da có thịt hơn thì gương mặt không hề già đi. Nhiều người cảm thán vì sao bản thân đã khác xưa rất nhiều mà thần tượng B Trần lại vẫn như chàng thanh niên Phan "lãng tử" năm xưa. 

Duyên nợ 10 năm của cặp vợ chồng đẹp nhất VTV: Vừa gặp đã tỏ tình, nhà gái chạy amp;#34;mất dépamp;#34; - 7

Trong khi đó, Quỳnh Kool lại cứ như một người khác. Thậm chí nếu không nghe giọng mà chỉ xem hình, nhiều người còn không nhận ra cô gái cameo năm đó chính là Quỳnh Kool. Trên thực tế, Quỳnh Kool từng nhiều lần vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì mũi ngày càng thon dài và cao, gương mặt cũng vline hơn, cân đối hơn. Tuy nhiên, Quỳnh Kool đã lên tiếng phủ nhận việc đụng dao kéo, khẳng định cô chỉ làm đẹp bằng cách tiêm filler và tẩy trắng răng. 

Duyên nợ 10 năm của cặp vợ chồng đẹp nhất VTV: Vừa gặp đã tỏ tình, nhà gái chạy amp;#34;mất dépamp;#34; - 8

Hiện tại, dù Tùng của Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang khiến Nguyệt đau khổ nhưng cặp đôi B Trần và Quỳnh Kool vẫn được rất nhiều khán giả "chèo thuyền". Nhiều cư dân mạng mong rằng sẽ sớm được thấy cả hai tái hợp trên màn ảnh. Thậm chí, có người còn mong Nguyệt sẽ tha thứ cho Tùng vì anh chàng đã hối hận và bản thân khán giả cũng không muốn một cặp đôi đẹp phải tan vỡ.

Nhưng cũng rất nhiều người cho rằng Nguyệt phải dứt khoát với Tùng bởi đây không phải lần đầu tiên anh ta vụng trộm. Nếu Nguyệt tha thứ cho Tùng, anh ta sẽ ngoan ngoãn một thời gian rồi lại muốn có những mối quan hệ ngoài luồng khác mà thôi. Khi Tùng phản bội Nguyệt, anh ta đã không còn xứng đáng có được cô nữa. Nguyệt là một người phụ nữ tốt nên cô không chỉ xứng đáng với một người yêu mình mà người đó còn phải biết trân trọng và chung thuỷ với cô. Mối quan hệ của Nguyệt và Tùng sẽ đi về đâu, câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Chúng Ta Của 8 Năm Sau. 

Nữ diễn viên trẻ nhất được phong NSND từng 3 lần chết hụt, U60 vẫn nhắn hỏi người yêu ngủ chưa
NSND Lê Khanh có nhiều khoảng thời gian lỡ hẹn với phim ảnh nhưng mỗi lần trở lại đều thành công vang dội.

Hào quang trở lại

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chúng ta của 8 năm sau