Geisha quyến rũ nhất màn ảnh Việt từng có cảnh 18+ táo bạo với Việt Anh, bị mắng bằng từ "ghê người"

Yến Nguyễn - Ngày 21/09/2023 18:09 PM (GMT+7)

Trước khi tới với vai Geisha của Biệt Dược Đen, Huyền Trang từng gây xôn xao dư luận với cảnh nóng táo bạo đóng cùng Việt Anh.

Không phải tuyến vai chính nhưng Phượng của Biệt Dược Đen lại là nhân vật "chiếm spotlight" trên mạng xã hội trong những ngày gần đây.

Trong tập 8 Biệt Dược Đen mới lên sóng, Phượng gây chú ý với cảnh vờ tình tứ với Long (Bình An) nhưng thực tế là cô nàng chỉ đang tìm cách siết cổ gã để trả thù cho em gái. Cuối cùng Long thoát nạn vì cảnh sát đến kịp thời. Khi khai báo, Phượng vô cùng bình tĩnh nói với cán bộ rằng có thể mọi người thấy cô làm như thế là máu lạnh nhưng kẻ như Vương (Tuấn Anh) hay Long đều xứng đáng phải nhận cái chết. 

Biệt Dược Đen preview tập 8.

Geisha quyến rũ nhất màn ảnh Việt từng có cảnh 18+ táo bạo với Việt Anh, bị mắng bằng từ amp;#34;ghê ngườiamp;#34; - 1

Thủ vai Phượng trong Biệt Dược Đen chính là nữ diễn viên Huyền Trang. Với tạo hình đeo mạng che mặt ren, hóa trang như geisha và vóc dáng cực kỳ quyến rũ, Huyền Trang đã thành công tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Chia sẻ về vai diễn này, Huyền Trang cho rằng cô có ngoại hình ổn, đóng được những cảnh sexy nên hợp với vai Geisha: "Tôi không e ngại khi mặc những trang phục táo bạo để phục vụ cho vai diễn. Và có thể khi cần diễn một nhân vật kiểu phụ nữ sang chảnh, có vóc dáng gợi cảm thì đạo diễn sẽ nhớ đến tôi".

Geisha quyến rũ nhất màn ảnh Việt từng có cảnh 18+ táo bạo với Việt Anh, bị mắng bằng từ amp;#34;ghê ngườiamp;#34; - 3

Điểm đáng chú ý ở vai Phượng của Huyền Trang là cô phải thay đổi sắc thái biểu hiện liên tục, tâm lý giằng xé rất nhiều vì mang nặng mối thù với những kẻ hại em gái mình. Khi cắt cảnh quay, nữ diễn viên không dám xả vai, có một giai đoạn khi quay phim, gương mặt cô lúc nào cũng buồn, khổ sở, giằng xé.

Geisha quyến rũ nhất màn ảnh Việt từng có cảnh 18+ táo bạo với Việt Anh, bị mắng bằng từ amp;#34;ghê ngườiamp;#34; - 4

Trước khi đến với Biệt Dược Đen, Huyền Trang gây chú ý với vai tiểu tam, đóng cảnh 18+ táo bạo cùng Việt Anh trong phim Hành trình công lý. Cô từng tâm sự với truyền thông rằng bản thân áp lực vì cảnh nóng ngày càng mạnh bạo: "Cảnh clip nóng của tôi và anh Việt Anh gây tranh cãi trong dư luận khiến tôi sốc. Nhiều khi tôi muốn các cảnh sau nhẹ nhàng vì sợ nhiều ý kiến trái chiều. Tôi nghĩ đạo diễn có ý tưởng, bản thân diễn viên nên tôn trọng và làm tròn trách nhiệm.

Geisha quyến rũ nhất màn ảnh Việt từng có cảnh 18+ táo bạo với Việt Anh, bị mắng bằng từ amp;#34;ghê ngườiamp;#34; - 5

Tôi đồng ý nhận cảnh nóng nên phải cố gắng làm thật tốt. Vai của tôi không có nhiều đất diễn nhưng đây là nhân vật tạo ra sóng gió của bộ phim".

Geisha quyến rũ nhất màn ảnh Việt từng có cảnh 18+ táo bạo với Việt Anh, bị mắng bằng từ amp;#34;ghê ngườiamp;#34; - 6

Với chiều cao 1m7 cùng gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối, cô thường được lựa chọn cho những vai diễn phản diện nhưng có sức hút ngoại hình. Tuy chưa được khán giả nhớ đến nhiều nhưng Huyền Trang đã góp mặt trong không ít bộ phim truyền hình với những vai nhỏ như: Lựa chọn cuối cùng, Đấu trí... Cũng bởi những điều này, nữ diễn viên thường nhận nhiều lời khiếm nhã.

Geisha quyến rũ nhất màn ảnh Việt từng có cảnh 18+ táo bạo với Việt Anh, bị mắng bằng từ amp;#34;ghê ngườiamp;#34; - 7

"Khi đóng những vai phản diện, tôi nhận về một số bình luận khiếm nhã, nói tôi bằng những từ 'ghê người', thậm chí họ gọi tôi là 'cave'. Nhiều khán giả nhầm lẫn giữa ngoài đời và trong phim, có thể do mình quá đáng ghét trong nhân vật đang diễn. Quả thực, nếu ai lần đầu tiên đóng vai phản diện có thể sẽ sợ với những dòng bình luận này.

Geisha quyến rũ nhất màn ảnh Việt từng có cảnh 18+ táo bạo với Việt Anh, bị mắng bằng từ amp;#34;ghê ngườiamp;#34; - 8

Tôi thì đã quá quen, tôi không buồn. Khán giả bình luận như vậy nghĩa là tôi đang làm tốt nhân vật mình đảm nhận. Thú thật, sau mỗi tập phim, tôi thường lén vào đọc bình luận của khán giả để xem phản ứng của người xem, mình sẽ ghi nhận và sửa chữa", Huyền Trang chia sẻ. 

Lộ ảnh Doãn Quốc Đam gia nhập hội công tử chơi bời nhất VTV, liệu khán giả có ăn cú lừa?
Khán giả đang rất mong đợi Doãn Quốc Đam - Duy Hưng sẽ làm khách mời ở bộ phim Biệt Dược Đen.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Biệt dược đen