Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết

Băng Châu Ngày 29/04/2021 00:35 AM (GMT+7)

Hoàng (Việt Anh) hết sức quan ngại cho khả năng quay lại của Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 30.

Hướng Dương Ngược Nắng preview tập 30 phần 2.

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 30 tiết lộ việc Kiên (Hồng Đăng) vẫn tha thiết quay về với Châu (Hồng Diễm). Tuy nhiên, không chỉ Châu mà tới Hoàng (Việt Anh) cũng cảm thấy hai người khó có thể "gương vỡ lại lành".

Chuyện tình yêu của bạn thân đã đau đầu, mối quan hệ của Hoàng với Minh (Lương Thu Trang) cũng không khá hơn khi Minh vẫn có thắc mắc lớn về mối quan hệ của mẹ bé Cami và Hoàng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 1

Cụ thể trong tập 30, Hoàng và Kiên đã cùng nhau đi uống cà phê. Hoàng tỏ ra chán nản khi rắc rối của bố khó được giải quyết. Trong đường dây bị điều tra đợt này, gia đình Hoàng "thấp cổ bé họng" nhất nên nhiều khả năng phải "giơ đầu chịu báng".

Chuyện nhà căng thẳng nhưng Hoàng vẫn tỏ ra lạc quan khi định tổ chức cho Minh gặp mặt mẹ bé Cami để chào hỏi. Kiên bật cười khuyên bạn thân không nên đùa người ta quá. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 3

Sau đó, Hoàng quan tâm lại chuyện tình cảm của Kiên: "Thế còn ông, chuyện với "Nàng Ngưu Ma Vương" thế nào rồi?" Kiên ngậm ngùi: "Thì quan điểm của Châu là xóa bỏ hận thù và coi nhau như người dưng." 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 4

Hoàng cảm thán Châu suy nghĩ như vậy cũng hợp lý. Theo Hoàng, Kiên không có cửa quay về cùng Châu nữa vì cả hai đã dồn nhau vào đường cùng. Trừ phi giống như trong phim, Kiên và Châu gặp tai nạn mất trí nhớ rồi yêu lại từ đầu thì may ra cả hai mới có cơ hội. 

Kiên thú nhận chính anh cũng nhìn thấy thực tế này. Tuy nhiên, khi Châu biến mất, anh chỉ mong cô sống sót. Giờ Châu trở về, trái tim anh lại thôi thúc mong muốn có được cô. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 5

Sau cuộc nói chuyện đầy chiêm nghiệm và triết lý với Kiên, Hoàng chở Cami tới gặp mẹ. Hai người lớn nói chuyện với nhau rất khách sáo. Hoàng còn cảm ơn mẹ Cami đã trở về lúc gia đình đang gặp khó khăn.

Mẹ Cami chỉ gọi Hoàng là bố Bí Ngô chứ không có thêm cách xưng hô nào khác nên khán giả vẫn chưa thể có thêm manh mối gì về quan hệ của hai người. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 6

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 7

Trong một diễn biến khác, ông chủ quán cà phê đã nói cho Trí (Đình Tú) biết anh được yêu thương và quan tâm tới mức nào. Kiên đã tới tìm và xin ông chủ hãy dạy bảo thêm cho Trí. Minh hàng ngày cũng tới tìm hoặc gọi điện, nhắn tin cho ông chủ để mong có thể theo sát quá trình tự lập của Trí. Bản thân Minh muốn em trai đứng vững trên đôi chân của mình nhưng cô lại sợ Trí vấp ngã. Vậy nên, Minh không muốn em trai rời xa tầm mắt của cô. 

Cũng nhờ ông chủ quán khuyên bảo khéo léo mà Trí đã nhận ra lỗi lầm của mình. Cậu mua cháo về để dỗ dành chị gái, cũng như ân hận về điều sai trái mà cậu đã phạm phải. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 8

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 9

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 10

Khi Minh khỏe lại đã cùng mẹ Loan (NS Vân Dung) đi lễ chùa. Cô mở lòng tâm sự với mẹ về khoảnh khắc lăn đùng ra ngất. Lúc đó, Minh đã nghĩ:

"Chẳng lẽ mình lại chết? Và mình còn rất nhiều việc phải làm. Ví dụ như con phải nói lời xin lỗi và cảm ơn. Xin lỗi những người con đã gây tổn thương cho họ và cảm ơn với những người từng mang lại ân tình cho con." 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 11

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên không có cửa về với Châu, trừ phi cả hai gặp tai nạn quên hết - 12

Những tâm sự nặng trĩu của Minh khiến bà Loan không khỏi đau lòng, phải chăng bà đang hận về sự lăng nhăng của bản thân trong quá khứ? Bà Loan có phải trả giá gì cho những lỗi lầm bà từng phạm phải không? Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới 6 trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-duong-nguoc-nang-hoang-khang-dinh-kien-khong...

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than ối phim Việt
Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 29 hé lộ cảnh Minh có dấu hiệu mắc bệnh nguy kịch, phải gấp rút đưa vào viện.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng