Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường

Băng Châu Ngày 07/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Có ngoại hình sáng, thông minh hơn người nhưng những gã đàn ông này lại là sát nhân máu lạnh khiến người xem đều ớn lạnh.

Vẻ ngoài đánh lừa người khác của những kẻ sát nhân biến thái trong các bộ phim trinh thám nổi tiếng khiến khán giả nhiều phen “ngã ngửa”. Có những kẻ không chỉ đẹp trai mà còn có học thức cao khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ khi chưa biết tâm hồn đen tối thực sự ẩn phía sau.

Dưới đây là những trai đẹp tri thức nổi bật trên màn ảnh châu Á từng khiến cư dân mạng bị cuốn hút rồi nhanh chóng rơi vào sợ hãi. 

Trai đẹp sáu múi sát hại tình cũ dã man

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 1

Trong Màn Đêm Không Chớp Mắt là series tâm lý tội phạm – kinh dị lấy cảm hứng từ những vụ án có thực từng gây chấn động dư luận. Là series tiên phong trong thể loại “true crime” ở Việt Nam, phim gây ấn tượng với những câu chuyện trinh thám sống động đến rùng mình. 

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 3

Nhân vật Nguyễn Đức Nhật (Hữu Vi) là sinh viên của trường đại học top đầu. Hắn ta không chỉ có khuôn mặt đẹp trai mà còn có body sáu múi cực quyến rũ. Thế nhưng Đức Nhật lại là “cây tầm gửi” sống bám vào cô người yêu cũ  - Phương Thảo (Y Quân). Đã thế, hắn con đam mê bài bạc, nợ tiền tới mức bị chặt ngón tay. 

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 4

Khi bị Phương Thảo dọa sẽ cho người yêu Nhật biết bộ mặt thật của hắn, hắn đã ra tay giết hại cô một cách dã man. Trong quá trình đó, hắn không ngừng hôn cô và tận hưởng cảm xúc khi làm sát nhân. 

Kẻ tàn bạo, man rợ như Đức Nhật có bị sa lưới pháp luật để trả giá cho tội ác của mình không hay sẽ trốn thoát trót lọt? Câu trả lời sẽ có trong 3 tập của bộ phim Trong Màn Đêm Không Chớp Mắt đang phát hành online.

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 5

Bác sĩ và cảnh sát dắt nhau đi làm “kẻ săn người” 

Mouse là bộ phim “bom tấn” kinh dị, trinh thám Hàn Quốc năm 2021. Phim liên tục xuất hiện những kẻ giết người bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Trong đó, Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) và Jeong Ba Reum (Lee Seung Gi) khiến khán giả “ớn lạnh” hơn cả.

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 6

Han Seo Joon là bác sĩ giỏi hàng đầu Hàn Quốc, tính cách điềm đạm, yêu thương chăm sóc vợ hết mực. Nhưng hắn ta lại là kẻ máu lạnh nhất. Hắn tàn sát người vô tội rồi chặt đầu chỉ để… làm thí nghiệm, nhằm thực hiện tham vọng trở thành người đầu tiên ghép não thành công. 

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 7

Cảnh sát tốt Jeong Ba Reum đẹp trai, hiền lành, là “con trai quốc dân” được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, hóa ra anh lại là một kẻ sát nhân tàn độc bậc nhất. 

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 8

Chỉ sau khi được ghép não của bác sĩ Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), sự thiện lương và chân thành mới dần được nảy mầm trong con người Jeong Ba Reum. Để kìm hãm dòng máu sát nhân muốn giết người vô tội, Jeong Ba Reum chuyển sang giết những kẻ sát nhân bị rối loạn nhân cách như mình. 

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 9

Giáo viên sát nhân

Bài Học Của Quỷ xoay quanh giáo viên trẻ Seiji Hasumi (Hideaki Ito). Anh bắt đầu tới dạy ở trường trung học Shinko Academy và được học sinh lẫn đồng nghiệp hết sức yêu mến cũng như tôn trọng. 

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 10

Tuy nhiên, sau khi những việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra, một nữ sinh 17 tuổi tên Reika Katagiri đã nảy sinh nghi ngờ vị giáo viên đẹp trai và đáng mến này. Sau nhiều lần điều tra, cô bé phát hiện Seiji Hasumi thực chất là một kẻ mắc bệnh tâm thần và nhiều người hắn quen trước đây đã bị chết.  

Loạt trai đẹp nhìn bề ngoài dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nội tâm biến thái khó lường - 11

Hắn đối phó với những vấn đề trong trường học bằng việc bắt nạt và thậm chí dễ dàng hơn cả là giết học sinh của mình, từng người từng người một…

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/loat-trai-dep-nhin-be-ngoai-de-yeu-tu-cai-nhin-dau-tien-nhung-n...

Phương Oanh lại gặp bất hạnh trong Hương Vị Tình Thân, khán giả than khổ hơn cả Quỳnh Búp Bê
Diễn biến tập 12 Hương Vị Tình Thân xoay quanh nỗi đau khổ của Nam (Phương Oanh) sau khi bố nuôi qua đời.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hữu Vi